Fans công khai tỏ tình hộ với Thùy Tiên, Quang Linh phản ứng khó đỡ

Đúng là fans cứng có khác, lúc nào cũng lo chuyện vợ con của Quang Linh thôi.

Như thường lệ, ngoài review cuộc sống chân thực của bản thân và người dân châu Phi, Quang Linh Vlog còn làm thiện nguyện. Anh thường xuyên trích tiền lợi nhuận của trang trại và bán hàng online để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Mới đây, Quang Linh cùng thành viên team châu Phi là Lido đã livestream bán hàng với mục đích gây quỹ từ thiện.

Fans công khai tỏ tình hộ với Thùy Tiên,  Quang Linh phản ứng khó đỡ-1

Tuy nhiên, khi đang lên sóng trực tiếp hiện tượng mạng xứ Nghệ có việc phải đi ra ngoài nên để Lindo bán hàng. Sau khi hoàn thành công việc, Quang Linh đã lập tức quay lại.

"Nãy giờ mọi người hỏi những gì rồi?”, khi được Quang Linh hỏi, Lindo đã trả lời: "Nãy giờ mọi người liên tục hỏi 'Linh thích Tiên, Linh yêu Tiên à?'".

Fans công khai tỏ tình hộ với Thùy Tiên,  Quang Linh phản ứng khó đỡ-2

Lúc này, Quang Linh lập tức nói xen vào, chặn không cho Lindo trả lời tiếp. Sau đó, nam Youtuber còn thể hiện sự ngại ngùng làm ai xem cũng phải bật cười.

Qua đây có thể thấy các fans cứng luôn tích cực đẩy thuyền cho Youtuber và người đẹp lắm rồi đây.

Fans công khai tỏ tình hộ với Thùy Tiên,  Quang Linh phản ứng khó đỡ-3

Được biết, Quang Linh Vlog và Thùy Tiên bắt đầu được "đẩy thuyền" khi nàng Hậu sang châu Phi làm từ thiện và được team Quang Linh giúp đỡ nhiệt tình. 

Tại đây, cả 2 có sự đồng điệu từ tính cách cho đến nói chuyện. Dù thời gian tiếp xúc không dài nhưng fans cứng liên tục ghép đôi hy vọng họ sẽ trở thành một cặp trong tương lai gần.

Tuy nhiên, ngay khi trở về nước, người đẹp họ Nguyễn đã có những phản hồi liên quan về chuyện tình cảm của bản thân.

Fans công khai tỏ tình hộ với Thùy Tiên,  Quang Linh phản ứng khó đỡ-4

"Tiên nghĩ đó là một sự may mắn khi Tiên và anh Linh cùng chung một khung hình và tạo ra được một cái giống như là Chemistry (phản ứng) trong phim, thì mọi người lại yêu thích việc đấy.

Tiên cũng rất bất ngờ khi nhận được quá nhiều sự ủng hộ và yêu thương như vậy. Tiên cũng xin đính chính là mình và anh Linh hiện tại đang là bạn tốt”, nàng Hậu tâm sự.

Fans công khai tỏ tình hộ với Thùy Tiên,  Quang Linh phản ứng khó đỡ-5

Về phía Quang Linh, ngay khi Thùy Tiên về nước, anh cũng tập trung toàn thời gian cho việc phát triển sản xuất nông nghiệp, giúp đỡ bà con Angola.

Hiện trang trại do nam Youtuber bỏ 4,3 tỷ mua đất, giống cây trồng, thuê nhân công,... đã bắt đầu cho thu nhập ổn định. Nhìn sự nỗ lực của Quang Linh nhiều người cảm thấy nể phục.

An
Theo Vietnamnet

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/fans-cong-khai-to-tinh-ho-voi-thuy-tien-quang-linh-phan-ung-kho-do-n-329383.html

Quang Linh Vlog Nguyễn Thúc Thùy Tiên