Gà mẹ khiến dân tình loạn nhịp khi trổ tài đánh đàn piano điêu luyện

Dù bản nhạc không được xuất sắc song cô gà mái này vẫn khiến người xem thích thú.

Đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại hình ảnh con gà mái chơi piano bằng cách gõ mỏ vào các phím đàn trước mặt gà con đang được chia sẻ rầm rộ. Đoạn clip được đăng trực tuyến trên trang mạng xã hội Two Creative Chicks.

Cụ thể, bối cảnh được quay tại một góc nhà nhỏ. Bên cạnh chiếc đàn piano là cô gà có bộ lông xù đang dùng mỏ mổ từng phím đàn. Trong khi gà mẹ chăm chú chơi đàn, gà con tỏ ra thích thú vây quanh. Thỉnh thoảng, "nghệ sĩ" chơi piano lại được chủ nhân bón thức ăn yêu thích.
 


Clip gà mái chơi piano.
 

Dù bản nhạc không được xuất sắc, song cô gà mái này vẫn khiến người xem thích thú. Sau khi được đăng tải trên Two Creative Chicks, hiện clip đạt 1.6 triệu lượt xem. Theo tìm hiểu, cô gà mái trong clip có tên Aichan. Những chú gà con bên cạnh mới được nhận nuôi cách đây vài tháng bởi Aichan không còn khả năng làm mẹ.

Trước đó cộng đồng mạng cũng xôn xao trước chú gà mái Jogku thuộc giống gà Buff Brahma, đến từ Germantown (Mỹ) khi thể hiện ca khúc America the Beautiful (tạm dịch: Nước Mỹ tươi đẹp).Clip gà Jogku chơi ca khúc "Nước Mỹ tươi đẹp" gây sốt trước đó.

 


Hải Vân
Theo Vietnamnet


giới trẻ Mạng xã hội

Tin tức mới nhất