Gái đảm khoe món sườn sụn chiên mà ai nấy liên tưởng đến hàm răng chiếc có chiếc không
Thảm họa không đến từ khả năng nấu nướng mà ở chính món đồ ăn, đúng là hậu đậu không từ một ai.
Bên cạnh nhiều thanh niên dư thừa sự cố gắng và nhiệt tình nhưng sự nghiệp nấu ăn vẫn ở vạch xuất phát thì không thiếu người có chút hoa tay. Chiên xào hấp rán - kiểu nào các chị em cũng... chơi được. Nhưng đôi khi thảm họa không đến từ khả năng nấu nướng mà ở chính món đồ ăn khiến ai nấy cứ ngỡ hậu đậu không từ một ai.
Đó là món thịt chiên xông khói của gái đảm đăng trên một group nấu nướng. Cô viết: "Chiên miếng thịt xông khói xong thấy hết hồn. Nghỉ khỏe".
Trong hình được đăng tải, miếng sườn có phần sụn trắng lộ ra đều tăm tắp, trắng sáng trông hệt như một hàm răng. Trong khi đó phần thịt hồng hào, tươi tắn tựa như...lợi.
Miếng sườn sụn thảm họa khiến ai cũng một phen hú vía.
Dân mạng được phen hú hồn sau khi nhìn món sườn sụn xông khói. Không ít người ngỡ tưởng nàng đảm gặp phải tai nạn bếp núc nên mới rơi "nguyên bộ hàm" như vậy.
- Sụn mà thấy kinh quá, hahaa. Em lại tưởng bộ nhá của bác rơi.
- Trời ơi mới nhìn qua nghĩ bụng sao ăn thế nào mà rụng cả hàm thế này.
- Lướt qua lại tưởng bác mới đi khẩu nghiệp bị oánh cho rớt cả hàm chứ
- Còn tôi tưởng bác đang nấu thì ngã đập mặt vào đâu đấy nên đi luôn bộ nhá cơ đấy.
- Má ơi, y như hàm răng mẹ tôi hay tháo ra chà mỗi tối hồi nhỏ hay thấy ám ảnh quá.
Ngoài sự hú vía, món ăn còn được đánh giá trông như dọa ma, "thách thức người ăn". Liệu mấy ai dám thưởng thức thảm họa này nhỉ?
An Chi
Theo Vietnamnet
-
1 giờ trướcNếu đến miền Tây, bạn đừng nên bỏ lỡ các món gỏi ở vùng đất sông nước này, đặc biệt nhất phải kể đến món gỏi sầu đâu khô cá sặc ngon quên lối về.
-
3 giờ trướcMì xào trứng là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình Việt bởi sự đơn giản, nhanh gọn và đầy đủ dinh dưỡng.
-
4 giờ trướcCó ý kiến cho rằng khi luộc rau, nước luộc có màu xanh sẫm chứng tỏ rau bị tồn dư chất kích thích, phân bón hóa học. Liệu đây có phải sự thật?
-
5 giờ trướcTrứng là thực phẩm khá phổ biến tuy nhiên chỉ nên ăn 1-2 quả trứng mỗi ngày (nhất là lòng trắng trứng) để có một cơ thể khoẻ mạnh.
-
6 giờ trướcRau ngót là loại rau quen thuộc, tốt cho sức khỏe vậy nhưng có nên ăn hàng ngày không?
-
7 giờ trướcHạt sen ngày càng trở nên phổ biến, được sử dụng nhiều trong nấu ăn và làm thuốc bởi những công dụng tuyệt vời mà nó đem lại.
-
7 giờ trướcDưới đây là gợi ý những điểm vui chơi hấp dẫn và thú vị ngay tại Hà Nội dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 dành cho những gia đình không có thời gian di chuyển xa.
-
11 giờ trướcMột số người chế biến sẵn rau xanh bỏ tủ lạnh để hôm sau mang đi làm. Tuy nhiên, thói quen đó khiến thức ăn gây hại cho sức khỏe.
-
11 giờ trướcRau ngót không chỉ là thực phẩm yêu thích của nhiều người mà việc ăn rau ngót còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
-
19 giờ trướcDưa hấu ngon, ngọt thanh mát và nhiều lợi ích tốt cho sức khoẻ nhưng không phải ai cũng ăn được dưa hấu.
-
20 giờ trướcNhiều chặng bay từ Hà Nội, TP.HCM đến các điểm du lịch nổi tiếng hết sạch, dù giá đắt đỏ. Cơ quan quản lý vừa yêu cầu các hãng hàng không bổ sung gấp chuyến bay.
-
20 giờ trướcÁp dụng những mẹo đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn bảo quản thịt trong tủ lạnh mà không bị dính vào túi, giữ cho thịt luôn tươi ngon và đảm bảo vệ sinh.
-
22 giờ trướcCá hồi được biết đến là loại cá giàu DHA, dinh dưỡng phong phú, nhưng giá thành lại tương đối đắt đỏ.
-
1 ngày trướcMột loài cá cảnh tuy nhỏ nhưng giá đắt đỏ và rất được yêu thích ở Việt Nam bởi hình dáng u cục độc đáo và màu sắc đẹp lạ.
-
1 ngày trướcGỏi tép bông điên điển là món ăn đậm đà hương vị miền Tây, nếu bạn muốn đổi vị với món ăn lạ miệng, thanh mát này, có thể tham khảo gợi ý sau.
-
1 ngày trướcKhông phải ai cũng biết rằng Phần Lan có một hiện tượng thời tiết rất thú vị, có thể được so với rét nàng Bân ở Việt Nam.
-
1 ngày trướcTrứng là thực phẩm giá trị dinh dưỡng cao, có thể bổ sung các chất dinh dưỡng mà cơ thể con người còn thiếu.
-
1 ngày trướcDu khách tham gia tour sẽ được tham quan nhiều nhà vệ sinh công cộng độc đáo tại quận Shibuya ở Tokyo.
-
1 ngày trướcNước đậu đen rất nhiều giá trị dinh dưỡng, trong Đông y là vị thuốc vị ngọt, tính mát, vậy có nên uống nước đậu đen thay nước lọc?
-
1 ngày trướcKhi chế biến cá, người dân thường mổ bóc ruột, mang, đánh vảy. Tuy nhiên, lớp nhầy trên da và màng đen trong bụng cá cũng là nơi ẩn chứa nhiều vi khuẩn cần được loại bỏ.
Tin tức mới nhất
-
14 phút trước
-
14 phút trước
-
1 giờ trước
-
1 giờ trước
-
1 giờ trước
Hay nhất 2sao
-
8 ngày trước