Gái ế làm ngân hàng lương 25 triệu/tháng nhờ bà mối tư vấn tìm bạn trai và cái kết phũ phàng

"Chắc chắn là không có đâu. Những chàng trai như em mong muốn thì không chọn những cô gái như em. Còn những cô gái như em thì lại quá nhiều...", lời bà mối đáp lại cô gái F.A.

Các cô gái khi chuẩn bị bước qua độ tuổi từ 27 đến 30 nếu chưa lấy chồng sẽ bị gia đình hối thúc, họ hàng nhắc nhở, bạn bè hỏi han… khiến nhiều người gặp áp lực, thậm chí là stress.

Cũng vì lẽ đó, rất nhiều cô gái chấp nhận nghe theo lời gia đình đi xem mắt hay đi gặp bà mối để tìm cho mình một người chồng làm hài lòng mẹ cha, họ hàng. Thế nhưng, không phải ai cũng may mắn gặp được một nửa ưng ý, thậm chí, còn phiền lòng hơn khi gặp những “ông chồng tương lai” vô duyên hay gặp phải bà mối không - mát - tay - chút - nào!

Gái ế làm ngân hàng lương 25 triệu/tháng nhờ bà mối tư vấn tìm bạn trai và cái kết phũ phàng-1
Ảnh minh họa.

Mới đây, một cô nàng sinh năm 1988, dù công việc ổn định, lương tháng cao nhưng vẫn phải chịu cảnh F.A. Đến độ tuổi này, cô nàng cũng muốn có người bầu bạn nên đã tìm đến bà mối nổi tiếng để “thoát ế”.

Nguyên văn lời chia sẻ của cô nàng này như sau:

“Em có nguyện vọng tìm được một nửa của mình, mong được chị giúp đỡ. Em xin tự giới thiệu về bản thân trước. Em sinh năm 1988, còn độc thân, hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội. Nghề nghiệp là back officer ngân hàng. Thu nhập 25tr/tháng. Do đặc thù nghề nghiệp nên em phải về muộn khá nhiều, môi trường ít con trai và em lại là người sống khá kép kín nên đến hiện tại vẫn chưa có người yêu. Chiều cao khá khiêm tốn 1.55m, thân hình hơi béo và không thuộc dạng xinh đẹp.

Em mong muốn được nửa kia có thu nhập ổn định, tương đương hoặc cao hơn bản thân, có thể cảm thông được với nghề nghiệp của em (hay về muộn), chưa từng lập gia đình. Em rất hi vọng chị có thể giúp đỡ được em tìm được nửa kia của mình. Em cảm ơn!”.

Những tưởng cô sẽ được bà mối hứa hẹn tìm cho cô 1 người phù hợp thì cô gái này lại nhận được câu trả lời “cực phũ” từ bà mối:

“Chắc chắn là không có đâu. Những chàng trai như em mong muốn thì không chọn những cô gái như em. Còn những cô gái như em thì lại quá nhiều. Lời khuyên của chị là hãy làm việc chăm chỉ, nghỉ hưu sớm được là tốt nhất, hãy đi du lịch, chuyển việc, chuyển nơi ở để có cuộc sống thú vị hơn.”

Gái ế làm ngân hàng lương 25 triệu/tháng nhờ bà mối tư vấn tìm bạn trai và cái kết phũ phàng-2
Tâm sự của cô gái và màn đáp trả cực phũ của bà mối.

Dù khá buồn với màn đáp trả phũ phàng ấy nhưng cô gái vẫn lịch sự cảm ơn bà mối về lời khuyên thiết thực.

Ngay sau khi câu chuyện đăng tải đã ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng, dù bà mối nói chuyện quá thẳng thắn khiến cô gái có phần buồn bã nhưng rõ ràng những gì bà mối khuyên là cực kỳ hợp lý.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng động viên cô gái không nên quá buồn bã và lo lắng vì chuyện chưa tìm được bạn trai bởi đây là chuyện duyên số, dù hơi trễ một chút nhưng sự chờ đợi của cô là để tìm được người xứng đáng.

Theo Saostar


Tình yêu