Găm 20 ngàn lít trong bồn không bán cho dân, cây xăng Hà Nội bị xử lý

Lực lượng Quản lý thị trường đã tiến hành kiểm tra lập biên bản đối với một cửa hàng xăng dầu ở Hà Nội vì từ chối bán xăng cho người dân với lý do hết xăng, dù trong bồn vẫn còn.

Tiếp nhận phản ánh của người dân về hiện tượng một cây xăng ở khu vực quận Đống Đa từ chối bán xăng RON 95 với lý do hết hàng, đêm qua, lực lượng quản lý thị trường đã tiến hành kiểm tra, xác minh làm rõ.

Găm 20 ngàn lít trong bồn không bán cho dân, cây xăng Hà Nội bị xử lý-1
Từ chối bán xăng dù vẫn còn, một cây xăng bị xử lý

Cụ thể, tại thời điểm kiểm tra đêm 27/5 tại cửa hàng xăng dầu số ll (thuộc Hợp tác xã Thương mại Láng Hạ) tại địa chỉ 95 Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội, lực lượng Quản lý thị trường (QLTT) Đống Đa đã yêu cầu cửa hàng trưởng mở bồn chứa xăng A95 để lực lượng chức năng kiểm tra.

Tuy nhiên, cửa hàng trưởng đã từ chối lực lượng quản lý thị trường với lý do “nếu muốn mở bồn chứa xăng dầu để kiểm tra phải được sự đồng ý của lãnh đạo cửa hàng”.

Trước phản ứng của cửa hàng trưởng tại đây, lực lượng quản lý thị trường Đống Đa đã mời lực lượng công an tham gia hỗ trợ. Khi lực lượng công an có mặt thì phía cửa hàng mới chịu hợp tác mở bồn chứa xăng RON 95 để lực lượng quản lý thị trường kiểm tra.

Nhân viên cửa hàng cùng lực lượng quản lý thị trường cắm thước đo đã xác định lượng xăng RON 95 trong bồn là 2,57m (khoảng 20 nghìn lít xăng A95) chứ không như thông báo của cửa hàng trưởng là loại xăng này đã hết.

Hiện, lực lượng quản lý thị trường đang tiếp tục làm việc với chủ cửa hàng để xử lý.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/thi-truong/tu-choi-ban-xang-du-van-con-mot-cay-xang-bi-xu-ly-644565.html?utm_source=Facebook&utm_medium=SocialFP&utm_campaign=vnn&fbclid=IwAR19WFUDQu9o9l10oVwiKeNKqdfJqO7-A30pXERREVneBuFFI9GLQ7PorsU

giá xăng

Tin tức mới nhất