Gần 1 triệu người xem trực tuyến MV 'Có Chắc Yêu Là Đây' của Sơn Tùng M-TP

Sản phẩm tái xuất đường đua Vpop của Sơn Tùng M-TP "Có Chắc Yêu Là Đây" đã phá vỡ kỷ lục hoành tráng của chính anh trước đó.

Tối ngày 5/7, Sơn Tùng M-TP phát hành sản phẩm âm nhạc Có Chắc Yêu Là Đây. Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ phát hành sản phẩm âm nhạc mới vào đúng sinh nhật mình. Có Chắc Yêu Là Đây là món quà thứ hai anh dành tặng người hâm mộ sau phim tài liệu âm nhạc SKY TOUR Movie.

Ca khúc thuộc thể loại R&B, Hip-hop/Rap với giai điệu trẻ trung, hiện đại và phần lời ca gửi gắm nhiều thông điệp tích cực về tình yêu. Nam ca sĩ muốn mang đến một sản phẩm âm nhạc giúp mọi người thêm lạc quan, tích cực hơn, lan tỏa những thông điệp yêu thương trong giai đoạn khó khăn.

Gần 1 triệu người xem trực tuyến MV Có Chắc Yêu Là Đây của Sơn Tùng M-TP-1
Khi bắt đầu công chiếu, MV của Sơn Tùng M-TP có số lượng người xem trực tuyến  741.000

Gần 1 triệu người xem trực tuyến MV Có Chắc Yêu Là Đây của Sơn Tùng M-TP-2
Và ngay sau đó số lượng người xem tăng lên nhanh chóng, nam ca sĩ đã lập kỉ lục mới với 876.000 người xem

Vào thời gian công chiếu, số lượng người xem MV tăng dần, và chạm mốc 876.000 lượt xem, vượt xa MV Hãy Trao Cho Anh (635.000). Sơn Tùng M-TP đã phá vỡ kỷ lục, ghi tên vào "mặt trận" những MV có lượt xem công chiếu cao nhất thế giới.

Gần 1 triệu người xem trực tuyến MV Có Chắc Yêu Là Đây của Sơn Tùng M-TP-3
MV Có Chắc Đây Là Yêu của Sơn Tùng M-TP theo thể loại R&B, Hip-hop/Rap với giai điệu trẻ trung

MV Có Chắc Yêu Là Đây gây ấn tượng với người xem bởi phần visual đẹp mãn nhãn, màu sắc ngọt ngào, tươi sáng và tạo hình đáng yêu chưa từng thấy trước đây của Sơn Tùng M-TP. “Ở MV này, tôi đã thật sự sống trong bài hát bằng một hình ảnh đáng yêu, hồn nhiên của tuổi 26 nhưng lại giống như một chàng trai 18 tuổi”, anh chia sẻ.

Gần 1 triệu người xem trực tuyến MV Có Chắc Yêu Là Đây của Sơn Tùng M-TP-4
MV có phần visual đẹp mãn nhãn, màu sắc ngọt ngào

Gần 1 triệu người xem trực tuyến MV Có Chắc Yêu Là Đây của Sơn Tùng M-TP-5
Trang phục quay MV cũng được Sơn Tùng M-TP đầu tư kĩ lưỡng

Trong MV Có Chắc Yêu Là Đây có rất nhiều hình ảnh về hoa. Hình ảnh hoa vừa ám chỉ người yêu của nhân vật chính trong MV, vừa là đại gia đình SKY, những người yêu thương Sơn Tùng M-TP và những ai đang trải qua cuộc sống khó khăn. Đối với tôi, tất cả đều thơm ngát như những bông hoa đó, đầy màu sắc và ngọt ngào. Tôi muốn chinh phục trái tim của tất cả mọi người" - Sơn Tùng M-TP nói thêm về ý nghĩa của hình ảnh những đóa hoa xuất hiện xuyên suốt trong MV mới.


MV Có Chắc Yêu Là Đây- Sơn Tùng M-TP

MV Có Chắc Yêu Là Đây được thực hiện trong studio hoàn toàn, với kỹ xảo hiện đại, set quay đẹp mắt với gam màu pastel tươi sáng chủ đạo. Có 4 set quay chính trong MV tương ứng với 4 yếu tố quan trọng giúp mỗi người cảm nhận được tình yêu: đôi mắt, đôi tai, trái tim, đôi môi.

Nhân vật chính trong MV phải lần lượt trải qua cả 4 “cánh cửa” này để giúp cho người mình yêu thương hạnh phúc, vui vẻ. Đó cũng tượng trưng cho hành trình cảm nhận từng cung bậc cảm xúc khác nhau trong tình yêu.

Gần 1 triệu người xem trực tuyến MV Có Chắc Yêu Là Đây của Sơn Tùng M-TP-6
Đây là món quà thứ 2 Sơn Tùng M-TP dành tặng người hâm mộ mình sau Sky Tour Movie

San
Theo VietNamNet


Sơn Tùng M-TP

Tin tức mới nhất