'Gạo nếp gạo tẻ' tập 42: Thúy Ngân thản nhiên đi chơi cùng nhân tình, bỏ mặc ba chồng trong cơn nguy kịch

Bình luận0

Ngó lơ ba chồng nhập viện, Hân "Hoa Hậu" chỉ quan tâm tới nhân tình.

Ở tập 42 Gạo Nếp Gạo Tẻ, Kiệt và em gái một phen hoảng hốt khi ba ruột là ông Tuấn (cố nghệ sĩ Nguyễn Hậu) phải nhập viện phẫu thuật vì bị kẻ trộm đánh. Tại bệnh viện, Kiệt vội vàng gọi điện báo tin cho Hân, nhưng cô thì đang “bận” giũa móng tay và lạnh lùng cúp máy trước khi nghe anh nói.

Gạo nếp gạo tẻ tập 42: Thúy Ngân thản nhiên đi chơi cùng nhân tình, bỏ mặc ba chồng trong cơn nguy kịch-1

Gạo nếp gạo tẻ tập 42: Thúy Ngân thản nhiên đi chơi cùng nhân tình, bỏ mặc ba chồng trong cơn nguy kịch-2

Đọc tin nhắn, Hân (Thúy Ngân) ngán ngẩm không muốn vào viện “hầu hạ” ba chồng. Đã không một tiếng hỏi thăm ba chồng, Hân còn thản nhiên nắm tay nhân tình đi chơi, bỏ mặc Kiệt đang trong tình thế “dầu sôi lửa bỏng”.

Gạo nếp gạo tẻ tập 42: Thúy Ngân thản nhiên đi chơi cùng nhân tình, bỏ mặc ba chồng trong cơn nguy kịch-3Gạo nếp gạo tẻ tập 42: Thúy Ngân thản nhiên đi chơi cùng nhân tình, bỏ mặc ba chồng trong cơn nguy kịch-4

Cuối cùng sau đó cuộc phẫu thuận cũng thành công. Để chăm sóc tốt cho cha, Kiệt đành tính đến chuyện thuê thêm người phụ giúp 2 anh em, vì có lẽ anh cũng thừa biết Hân sẽ không đồng ý vào viện chăm sóc cho ba chồng.  

Gạo nếp gạo tẻ tập 42: Thúy Ngân thản nhiên đi chơi cùng nhân tình, bỏ mặc ba chồng trong cơn nguy kịch-5Gạo nếp gạo tẻ tập 42: Thúy Ngân thản nhiên đi chơi cùng nhân tình, bỏ mặc ba chồng trong cơn nguy kịch-6


Clip: Ngó lơ ba chồng nhập viện, Hân "Hoa Hậu" chỉ quan tâm tới nhân tình

Trong khi đó, tại gia đình bà Mai, phát hiện ra Minh vẫn còn qua lại với Nhân, bà Đào vội vã “mách” lại với con dâu. Mặc dù đang giận ông Vương và tức Hân đến đổ bệnh, bà Mai vẫn cố lấy hết sức ra để tìm đến quán cà phê thẳng tay “trừng trị” Nhân.

Gạo nếp gạo tẻ tập 42: Thúy Ngân thản nhiên đi chơi cùng nhân tình, bỏ mặc ba chồng trong cơn nguy kịch-7

Giữa lúc ông Lực - bố của Nhân đến quán và xem được đoạn clip quay lại cảnh bà Mai “dằn mặt” Nhân thì bà Mai đột ngột bước vào. Biết được ông Lực là bố của Nhân, bà Mai bực dọc yêu cầu ông nói với Nhân tránh xa con gái của bà ngay lập tức.

Bà Mai cũng không ngại nói huỵch toẹt là bà xem thường Nhân vì anh thất học, có tiền án và có gia cảnh phức tạp. Theo bà, với tất cả những lẽ đó, Nhân hoàn toàn không có cửa quen cô con gái có bằng bác sĩ của bà.

Gạo nếp gạo tẻ tập 42: Thúy Ngân thản nhiên đi chơi cùng nhân tình, bỏ mặc ba chồng trong cơn nguy kịch-8Gạo nếp gạo tẻ tập 42: Thúy Ngân thản nhiên đi chơi cùng nhân tình, bỏ mặc ba chồng trong cơn nguy kịch-9

Thấy con trai bị gia đình người yêu xem thường, ông Lực tức giận không nói nên lời. Đến khi Nhân dẫn Minh về ra mắt, ông Lực lập tức “phản đòn” bằng cách đuổi cổ Minh ra khỏi nhà dù cô còn chưa kịp chào hỏi câu nào.

Hành động của “bố chồng tương lai” khiến Minh rất sốc! Trở về nhà, Minh bàng hoàng biết được chuyện mẹ mình đã làm. Còn Nhân thì rất hoang mang với cách hành xử vô lý của bố, bởi ông Lực không hề cho Nhân biết chuyện trước đó ông và bà Mai đã vô tình gặp nhau.  

Gạo nếp gạo tẻ tập 42: Thúy Ngân thản nhiên đi chơi cùng nhân tình, bỏ mặc ba chồng trong cơn nguy kịch-10

Gạo nếp gạo tẻ tập 42: Thúy Ngân thản nhiên đi chơi cùng nhân tình, bỏ mặc ba chồng trong cơn nguy kịch-11

Đến nửa cuối tập 42, Nhân vẫn chưa biết chuyện Minh bị gia đình cấm yêu anh, thế nên bất chấp sự phản đối của bố, anh kiên quyết ở bên cô đến cùng.

Mãi cho đến lúc đứng trước cửa nhà Minh, nghe chú Quang nói rõ ngọn nguồn, đồng thời xem được đoạn clip về những lời không hay mà bà Mai đã nói với bố của anh, Nhân mới vỡ lẽ mọi chuyện. Anh lập tức yêu cầu chia tay, dù Minh cố níu kéo trong nước mắt.

Gạo nếp gạo tẻ tập 42: Thúy Ngân thản nhiên đi chơi cùng nhân tình, bỏ mặc ba chồng trong cơn nguy kịch-12Gạo nếp gạo tẻ tập 42: Thúy Ngân thản nhiên đi chơi cùng nhân tình, bỏ mặc ba chồng trong cơn nguy kịch-13Gạo nếp gạo tẻ tập 42: Thúy Ngân thản nhiên đi chơi cùng nhân tình, bỏ mặc ba chồng trong cơn nguy kịch-14


Clip: Vì bà Mai, mối tình của Nhân và Minh phải kết thúc?

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


Gạo nếp gạo tẻ Thúy Ngân

Tin tức mới nhất