'Gạo nếp gạo tẻ' phần 2 tập 44: S.T Sơn Thạch lộ bản chất ghen tuông, đánh vợ ngay ngày tân hôn

Trong tập 44 "Gạo nếp gạo tẻ", khán giả sốc khi thấy phía sau vỏ bọc soái ca lịch lãm, si tình của sếp tổng Đông Quân lại là một kẻ hung bạo, tâm lý bất thường.

Sau cuộc gặp chớp nhoáng của 2 gia đình, Bảo Anh (Tường Vi) và Đông Quân (S.T Sơn Thạch) gấp rút chuẩn bị đám cưới. Bảo Châu (Thúy Ngân) lo lắng thay cho chị, một phần vì cảm nhận được Bảo Anh kết hôn không tình yêu, hơn nữa là vì thái độ không vui của mẹ Đông Quân sau khi gặp ông Hải (Trung Dũng).

Trước sự chất vấn của em gái, Bảo Anh vô cùng lúng túng bởi thật ra cô vẫn chưa kể hết với gia đình Đông Quân về cha mẹ ruột của mình. Bảo Anh hé lộ lý do kết hôn là vì cảm kích hơn là vì yêu, nhưng cô hứa chắc với em gái rằng nhất định mình sẽ hạnh phúc với cuộc hôn nhân này. 

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 44: S.T Sơn Thạch lộ bản chất ghen tuông, đánh vợ ngay ngày tân hôn-1

Cận kề ngày cưới, Đông Quân tới gặp Bảo Anh, ấp úng nói rằng mẹ anh không muốn ngồi sui với ông Hải. Ngay sau đó, ông Hải bất ngờ đem quà cưới tới tặng Bảo Anh. Ông năn nỉ được ôm con gái 1 lần, rồi không để cho Bảo Anh mở lời, ông Hải đã chủ động nói rằng mình bận không thể tới dự đám cưới.

Thật ra, trước đó ông Hải đã chạm mặt Đông Quân trên đường đi. Đông Quân lộ thái độ lạnh lùng, không thèm nhìn mặt cha vợ tương lai. Anh mạt sát ông Hải xuất hiện làm gì để con gái chịu khổ: “Ai lại muốn ngồi ngang hàng với 1 thằng cha bán bánh giò chứ?”.

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 44: S.T Sơn Thạch lộ bản chất ghen tuông, đánh vợ ngay ngày tân hôn-2

Tình cờ chứng kiến cảnh này, Chí Dũng (Anh Tú) đánh giá Đông Quân không phải là người tốt. Dù bản thân đang bị thương nhưng Chí Dũng vẫn cố gắng tới nhà Bảo Anh định ngăn cản đám cưới, nhưng anh bị cô hiểu lầm, trách cứ nặng nề.

Cuối cùng thì hôn lễ của Đông Quân - Bảo Anh diễn ra suôn sẻ. Tưởng đâu mọi chuyện kết thúc bằng một đám cưới viên mãn, ngờ đâu chính ngày hôm đó Bảo Anh mới phát hiện cơn ác mộng chỉ mới bắt đầu. Ngay ngày đầu tiên làm vợ chồng, Đông Quân lộ rõ bản chất “cuồng ghen”.

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 44: S.T Sơn Thạch lộ bản chất ghen tuông, đánh vợ ngay ngày tân hôn-3

Bảo Anh chỉ trò chuyện với 1 người đàn ông hỏi đường mà Đông Quân cũng ghen điên cuồng và ra tay đánh vợ. Thì ra ẩn dưới vỏ bọc là 1 soái ca ấm áp, si tình, Đông Quân thực ra là 1 kẻ hung bạo, có tâm lý bất thường, vì vết thương lòng do tình cũ gây ra mà luôn ghen tuông vô cớ.

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 44: S.T Sơn Thạch lộ bản chất ghen tuông, đánh vợ ngay ngày tân hôn-4


Clip S.T Sơn Thạch bạo hành với Tường Vi ngay ngày kết hôn

Tập 45 Gạo Nếp Gạo Tẻ - Phần 2 sẽ tiếp tục được phát sóng thứ Tư - 23/09/2020. 

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


Gạo nếp gạo tẻ S.T

Tin tức mới nhất