Gạt bỏ ồn ào The Remix, Hoàng Thùy Linh gây "náo loạn" với Just You

Bình luận0

(2Sao) - Sau những ồn ào không đáng có về việc không được tham gia thi chương trình The Remix, Hoàng Thùy Linh đã trở lại với tinh thần mới và đầy nóng bỏng trong MV Just You.

Vẫn như mọi khi, Hoàng Thùy Linh luôn trở lại ấn tượng với các sản phẩm âm nhạc mỗi khi ra mắt. Không cố tình tạo cho mình sức nóng nhưng quả thật, mỗi sản phẩm của Hoàng Thùy Linh đều là bom tấn xứng đáng với sự trông đợi và yêu mến từ người hâm mộ.

Với MV Just You, không chỉ fan, ngay chính Hoàng Thùy Linh cũng hết sức phấn khích với sản phẩm âm nhạc này. Đây chính là MV mà Linh nói rằng cô thích nhất từ trước đến giờ trong kho MV âm nhạc của mình.

Hoàng Thùy Linh chia sẻ :“Just You là MV mà Linh thích nhất từ trước đến giờ. Hy vọng sẽ là một lời cảm ơn và cũng là món quà năm mới mà Linh muốn gửi tới những khán giả đã luôn dõi theo con đường sự nghiệp của Linh, tin yêu và ủng hộ Linh”.

Góp sức trong album lần này có rất nhiều tên tuổi nổi tiếng và đảm bảo sự nghiêm túc trong âm nhạc như nhạc sĩ Phương Uyên, DJ Hoàng Anh và biên đạo Alexander Tú. Ê-kíp mới đã tạo cho Hoàng Thùy Linh những cảm xúc mạnh để cô có thể đa dạng hơn con đường âm nhạc của mình.Hoàng Thùy Linh cũng nói rằng cô rất cảm ơn nhạc sĩ Phương Uyên, mặc dù rất bận rộn nhưng Phương Uyên đã dành nhiều tâm huyết cho Just You. Hoàng Thùy Linh vẫn luôn cố gắng trên từng bước đi với nghệ thuật, cả âm nhạc hay điện ảnh. Sự nghiêm túc và cầu toàn của cô ca sĩ xinh đẹp này đã may mắn khi luôn nhận được sự ủng hộ của khán giả và truyền thông.

Trong năm mới, Hoàng Thùy Linh sẽ có rất nhiều những dự án ấn tượng và cô đang tập trung để có thể sớm “trả nợ” nhiều hơn nữa những tình cảm mà khán giả đã dành cho mình.MV Just You - Hoàng Thùy Linh ft. Wowy Nguyễn

Đăng Hải
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất