Gay cấn cảnh vây bắt tên trộm xe, lấy dao chém 2 người bị thương

Phát hiện xe máy bị trộm, người dân xung quanh lao vào can ngăn nhưng nhóm côn đồ vẫn liên tục dùng tay, chân đấm đá vào các nhân viên gác chắn ngay giữa đường ray tàu hỏa.

Ngày 20/2, Công an P.Đông Hòa (TP.Dĩ An, Bình Dương) xác nhận với Công An TP.HCM, đơn vị đang khẩn trương làm rõ vụ 2 người dân bị chém trọng thương khi ngăn kẻ trộm xe máy trong làng Đại học Quốc gia TP.HCM.

Gay cấn cảnh vây bắt tên trộm xe, lấy dao chém 2 người bị thương-1
Nạn nhân bị Toàn dùng hung khí chém

Theo Thanh Niên cho biết, các đối tượng khai, sáng cùng ngày, Nguyễn Trọng Toàn (37 tuổi, quê Nghệ An) cùng đồng bọn vào làng Đại học Quốc gia TP.HCM trộm cắp tài sản. Khi đang bẻ khóa một xe máy của sinh viên trước một tiệm sửa xe (trong làng ĐHQG TP.HCM, thuộc P.Đông Hòa, TP.Dĩ An, Bình Dương) thì bị người dân, sinh viên phát giác, truy hô bắt.

Lúc này, nhằm tẩu thoát, Toàn dùng bình xịt hơi cay, lấy con dao thủ sẵn trong người ra chống trả quyết liệt, chém làm 2 người bị thương (trong đó 1 người bị thương nhẹ, 1 người bị thương nặng, phải khâu nhiều mũi). Người dân, sinh viên sau đó cùng đuổi bắt, khống chế được Toàn giao cho công an, còn đồng bọn của Toàn tẩu thoát.

Gay cấn cảnh vây bắt tên trộm xe, lấy dao chém 2 người bị thương-2
Đối tượng cầm con dao trên tay chống trả quyết liệt.

Gay cấn cảnh vây bắt tên trộm xe, lấy dao chém 2 người bị thương-3
Người dân vây bắt đối tượng trộm xe.

Khám xét người Toàn, lực lượng chức năng thu giữ bộ dụng cụ bẻ khóa xe máy, dao và bình xịt hơi cay.

Trích xuất hình ảnh từ camera an ninh và lời kể của người dân khu vực, nhóm đối tượng rất manh động, hơn chục người dân, sinh viên hợp lực đuổi hơn 10 phút mới bắt được Toàn. Thời điểm Toàn bị đuổi bắt, đồng bọn của Toàn không bỏ chạy ngay mà liên tục rảo quanh chờ đợi rất lâu, khi Toàn bị bắt thì nhóm này mới bỏ chạy.

Gay cấn cảnh vây bắt tên trộm xe, lấy dao chém 2 người bị thương-4Gay cấn cảnh vây bắt tên trộm xe, lấy dao chém 2 người bị thương-5
Hung khí và bộ dụng cụ bẻ khóa xe máy của Toàn

MT (t/h)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/gay-can-canh-vay-bat-ten-trom-xe-lay-dao-chem-2-nguoi-bi-thuong-n-337029.html

Trộm xe máy chém người

Tin tức mới nhất