Gây sốc tại buổi chiếu phim của Trần Anh Hùng, Heidi Klum vẫn chưa dừng lại

Người mẫu Heidi Klum là nhan sắc nóng bỏng nhất xuất hiện trong lễ công chiếu phim của đạo diễn Trần Anh Hùng ở LHP Cannes. Mới đây, cô tiếp tục "đốt mắt" khi xuất hiện trên bãi biển ở Cannes.

Người mẫu Heidi Klum (49 tuổi) và chồng trẻ - nhạc công guitar Tom Kaulitz (33 tuổi) xuất hiện "bùng cháy" trên du thuyền ở Cannes. Chính thức bước vào hôn nhân từ năm 2019, cặp đôi cho thấy cuộc sống đôi lứa vẫn rất ngọt ngào bất chấp sự chênh lệch tuổi tác lên tới... 16 tuổi.

Sau khi LHP Cannes kết thúc, Heidi Klum vẫn cùng chồng trẻ lưu lại thành phố biển. Lúc này, hai người mới thực sự tận hưởng một kỳ nghỉ hè trọn vẹn bên nhau. Trước đó, Heidi Klum khá bận rộn với việc tham dự các sự kiện của liên hoan phim.

Vào ngày 1/6 này, Heidi Klum sẽ chính thức bước sang tuổi 50. Tham dự LHP Cannes năm nay, Heidi Klum để lại dấu ấn đặc biệt nhất khi xuất hiện tại lễ công chiếu phim La Passion de Dodin Bouffant (Niềm đam mê của Dodin Bouffant), phim mới của đạo diễn người Pháp gốc Việt - Trần Anh Hùng.

Gây sốc tại buổi chiếu phim của Trần Anh Hùng, Heidi Klum vẫn chưa dừng lại-1
Sau khi LHP Cannes kết thúc, Heidi Klum vẫn cùng chồng trẻ lưu lại thành phố biển (Ảnh: Page Six).

Xuất hiện trong bộ đầm vàng rực rỡ có những đường cắt xẻ táo bạo, Heidi Klum đã có chút "hớ hênh" vòng một trong quá trình tạo dáng trên thảm đỏ. Trong giới showbiz quốc tế, Heidi Klum vốn nổi tiếng với phong cách sexy táo bạo.

Gây sốc tại buổi chiếu phim của Trần Anh Hùng, Heidi Klum vẫn chưa dừng lại-2
Vào ngày 1/6 này, Heidi Klum sẽ chính thức bước sang tuổi 50 (Ảnh: Page Six).

Trong cuộc sống riêng, Heidi Klum từng đi qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ. Cô có 4 người con từ các mối quan hệ tình cảm trước đây. Nhạc công Tom Kaulitz là người chồng thứ 3 của Heidi Klum. Trước khi bước vào hôn nhân với Heidi, Tom Kaulitz cũng từng đi qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ nhưng anh chưa có con. Heidi cho biết hiện tại, cô vẫn mong muốn có thêm con với chồng trẻ.

Lý giải về sự sexy trong phong cách thời trang và phong cách sống của bản thân, Heidi Klum từng nói: "Tôi lớn lên và học được cách thoải mái với cơ thể của mình. Tôi rất tự do, phóng túng với cơ thể mình. Tôi luôn cho rằng cơ thể chúng ta rất đẹp. Tôi đã lớn lên trong một bầu không khí rất đỗi phóng khoáng được tạo dựng bởi cha mẹ của tôi.

Chúng tôi luôn đi tới những bãi biển cho phép khỏa thân. Gia đình tôi rất cởi mở, đương nhiên không phải gia đình nào cũng vậy. Chúng tôi không có nhiều tiền, nên chỉ đi cắm trại và cha mẹ luôn chọn những địa điểm cho phép khỏa thân, vì vậy, ngay từ nhỏ, đối với tôi, khỏa thân là điều bình thường và tôi cũng thích cách sống phóng khoáng như vậy".

Gây sốc tại buổi chiếu phim của Trần Anh Hùng, Heidi Klum vẫn chưa dừng lại-3
Heidi Klum xuất hiện tại lễ công chiếu phim của đạo diễn Trần Anh Hùng ở LHP Cannes (Ảnh: Page Six).

Người đẹp khẳng định, tuổi tác sẽ không bao giờ có thể khiến cô phải dừng theo đuổi phong cách sexy: "Tôi thấy thế này, chúng ta chỉ có một cuộc đời thôi. Cuộc đời chính là giây phút này, hãy sống hết mình trong từng phút giây của hiện tại. Hiện tại ấy không nên bị trôi đi một cách nhàn nhạt chỉ vì bạn đã đi qua một độ tuổi nhất định nào đó.

Không có khung thời gian nào đối với cuộc đời phụ nữ, không có quy tắc chuẩn mực nào cho cách ăn vận hay cách hành xử của họ. Không có độ tuổi nào để phụ nữ phải chấp nhận rằng mình đã đi hết ngưỡng và kể từ nay sẽ chìm khuất dần, không còn bùng cháy được nữa.

Tôi không nói mọi người đều nên làm những gì mà tôi đang làm, nhưng tôi hy vọng rằng khi chúng ta đã là những phụ nữ thực sự lớn tuổi, nhìn lại, chúng ta có thể nói rằng mình đã tận hưởng tất cả những giai đoạn trong cuộc đời một cách trọn vẹn nhất".

Theo Dân Trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/giai-tri/gay-soc-tai-buoi-chieu-phim-cua-tran-anh-hung-heidi-klum-van-chua-dung-lai-20230530225619706.htm

Trần Anh Hùng LHP Cannes Heidi Klum

Tin tức mới nhất