Gia chủ chịu chơi, bày nguyên dàn lục bình chỉ để trang trí ban công

Phát choáng với độ giàu có của gia chủ, xe máy đóng tủ kính, tượng đá cẩm thạch hàng trăm triệu đồng được trưng ngoài ban công.

Đối với nhiều gia đình, ban công là góc bỏ trống hoặc được trang trí một số cây cảnh đơn giản như để lấp chỗ trống. Tuy nhiên, mới đây hình ảnh ban công của một ngôi nhà tại Long An khiến dân tình phải thốt lên 2 chữ độc và lạ.

Nhìn qua các vật phẩm được trưng bày này thì đúng là nhà chẳng có gì ngoài điều kiện. 

Ngôi nhà 4 tầng nằm giữa mặt phố với lối kiến trúc cũ, không có gì đặc biệt. Thế nhưng, điều khiến người đi đường để ý đó chính là những đồ vật được gia chủ trang trí bên ngoài ban công.

Gia chủ chịu chơi, bày nguyên dàn lục bình chỉ để trang trí ban công-1
Ngôi nhà với lối kiến trúc bình thường nhưng điểm nhấn nằm ở những món đồ trang trí trên ban công

Theo đó, ở tầng 2, thay vì đặt các loại hoa, cây cảnh như những nhà khác, chủ nhà đã thay vào đó là một dàn lục bình. Chưa dừng ở đó, trên tầng 3, chủ nhà còn bày hẳn một chiếc xe máy rồi đóng khung kính để ở ban công khiến ai đi qua cũng phải ngước nhìn.

Gia chủ chịu chơi, bày nguyên dàn lục bình chỉ để trang trí ban công-2
Chiếc xe máy còn được đóng khung lồng kính

Nhiều người mạnh dạn đoán rằng "con xe này chắc làm nên sự nghiệp cho gia chủ, có giá trị tinh thần nhiều hơn vật chất" lớn lắm mới được để trang trọng như vậy.

Gia chủ chịu chơi, bày nguyên dàn lục bình chỉ để trang trí ban công-3

Nhìn vào sự đầu tư cho chiếc ban công thế kia thì có thể đánh giá phần nào về gia thế và tính cách của chủ nhà.

Bên cạnh việc giàu có thì chủ nhà còn có máu liều nữa, bởi đây là những món đồ đầy hào quang trong mắt của rất nhiều thanh niên hay lụm đồ vặt, có thể biến mất chỉ sau 1 đêm.

"Nhìn là biết người giàu có lối đi riêng rồi, không rõ gia chủ có kỷ niệm gì với chiếc xe mà gia cố chắc chắn thế không biết”

"Trang trí theo kiểu không ai bắt chước được luôn"

"Chắc chiếc xe làm nên sự nghiệp của chủ nhà nên mới giữ lại như kỷ niệm vậy".

MSM
Theo VietNamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/gia-chu-chiu-choi-bay-nguyen-dan-luc-binh-chi-de-trang-tri-ban-cong-n-335718.html

độc lạ

Tin tức mới nhất