Gia đình Ba Duy chụp ảnh cùng chú chó tên Dúi nổi tiếng mạng xã hội

Nhiều người thích thú khi theo dõi các khoảnh khắc gia đình hot boy Ba Duy âu yếm, vui đùa cùng chú chó Dúi nổi đình đám trên mạng xã hội.

Gia đình Ba Duy - Nam Thương - bé Đậu khiến nhiều người chú ý với video có tựa đề: "Gặp gỡ Dúi Idol" đăng trên kênh cá nhân cách đây vài ngày.

Nguyễn Văn Dúi là chú chó trở thành hiện tượng mạng vào cuối tháng 2 vừa qua nhờ biểu cảm và bề ngoài ngộ nghĩnh.

Theo lời chia sẻ của Hải Anh - chủ nhân chú chó, Dúi được lai giữa giống chó chân ngắn Dingo và giống chó bản địa H'Mông - loài chó săn cổ xưa ở miền núi phía Bắc Việt Nam. Bên cạnh đó, Hải Anh nhận định Dúi có khả năng bị đột biến gen nên có bề ngoài "không giống ai".

Nhờ quen với chủ nhân của Dúi, gia đình hot boy Ba Duy có dịp hội ngộ chú chó nổi tiếng này. Trong clip, bé Đậu thoải mái vui đùa với Dúi. Cuộc gặp gỡ này khiến dân mạng thích thú.

Gia đình Ba Duy chụp ảnh cùng chú chó tên Dúi nổi tiếng mạng xã hội-1
Ba Duy, Nam Thương và bé Đậu có dịp thăm chú chó tên Dúi.

Dúi được cho là sự kết hợp hoàn hảo giữa chó và mèo, đặc biệt ở bộ lông ngắn màu xám. Hiện tại chú chó này được chăm sóc tại một trang trại chó ở Hà Nội.

Sau loạt ảnh hài hước, độ nổi tiếng của Dúi còn lan sang nhiều nước châu Á. Các trang tin nước ngoài như Bored Panda, Metro hay trang giải trí 9GAG đều đưa tin về chú chó Việt Nam.

Dù mới lập không lâu, Gấu mèo Bắc Mỹ - fanpage của Dúi đã nhận được gần 200.000 lượt theo dõi. Loạt ảnh về cuộc sống thường ngày của chú chó nhỏ cũng liên tục nhận được hàng nghìn lượt tương tác của dân mạng.

Nhiều người dự đoán với độ nổi tiếng hiện tại, loạt ảnh meme về Dúi sẽ không thua kém các thú cưng Việt Nam từng nổi trên mạng như chú mèo tên Leo tại TP. HCM, chú chó tên Ủn với "đam mê" nhặt chai lọ cũ, chú chó tên Trịnh Văn Củ Cải.

Gia đình Ba Duy chụp ảnh cùng chú chó tên Dúi nổi tiếng mạng xã hội-2Gia đình Ba Duy chụp ảnh cùng chú chó tên Dúi nổi tiếng mạng xã hội-3
Gấu mèo Bắc Mỹ - fanpage của Dúi đã nhận được gần 200.000 lượt theo dõi sau thời gian ngắn.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/gia-dinh-ba-duy-chup-anh-cung-chu-cho-ten-dui-noi-tieng-mang-xa-hoi-post1061545.html?fbclid=IwAR0akECXOzlakvJ4VNvzwvZYp0-RdQnZ6cBaJj2N_EqjCiTapeoKdqSGOXs

Nam Thương Ba Duy Hot Boy