Gia đình cầu cứu tìm cô gái 16 tuổi nghi bị dụ dỗ sang Campuchia

Sau khi xin phép cha mẹ từ Quảng Nam vào TP.HCM học nghề đầu bếp, cô gái 16 tuổi bất ngờ nhắn tin cầu cứu vì bị lừa sang Campuchia.

Ngày 8/8, ông Bùi Đức Nghĩa (50 tuổi, ngụ TP Thủ Đức) đã gửi lời cầu cứu đến cơ quan chức năng tại TP.HCM về việc cháu gái tên Huỳnh Thị Khiết Sang (16 tuổi, quê huyện Tiên Phước, Quảng Nam) nghi bị lừa bán sang Campuchia khi đến TP.HCM làm việc.

Gia đình cầu cứu tìm cô gái 16 tuổi nghi bị dụ dỗ sang Campuchia-1
Cháu Sang và hình ảnh định vị tại vị trí cuối cùng cháu  gửi về gia đình.

Cùng thời điểm, người thân của cô gái này cũng gửi đơn trình báo lên Công an huyện Tiên Phước và Công an tỉnh Quảng Nam về việc con mất tích.

Chia sẻ trên Công An Nhân Dân, người nhà nạn nhân cho biết cháu Sang sau khi học hết cấp 2 thì nghỉ xin làm phục vụ quán ăn ở TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Ngày 5/8, một số đối tượng đã rủ rê cháu Sang vào TP Hồ Chí Minh chơi và thực tập nghề đầu bếp. Tin lời, cháu Sang cùng một người làm cùng trong quán đã theo nhóm người này.

Gia đình cầu cứu tìm cô gái 16 tuổi nghi bị dụ dỗ sang Campuchia-2
Biển số chiếc xe chở cháu Sang đi tiếp khi cháu Sang rời xe khách.

Trước khi lên xe khách, cháu Sang có gọi điện báo với gia đình là vào TP Hồ Chí Minh để thực tập nghề nấu ăn, gia đình khi hay tin đã kêu cháu Sang giữ liên lạc. Suốt chuyến đi, Sang liên tục nhắn tin, gọi điện để cho gia đình yên tâm.

Tuy nhiên đến 21h cùng ngày, gia đình không còn liên lạc được với cháu Sang. Đến 10h30’ ngày 6/8, gia đình mới nhận được tin nhắn cầu cứu của cháu Sang, cho biết bị bắt qua Campuchia.

Gia đình cầu cứu tìm cô gái 16 tuổi nghi bị dụ dỗ sang Campuchia-3
Hình ảnh cháu Sang chụp lại khi chiếc xe chở ngang qua.

Gia đình cho biết, qua trao đổi điện thoại, Sang cho biết khi đến bãi xe ở quận Bình Tân (TP.HCM), cô gái này được nhóm người chuyển qua một ôtô khác để tiếp tục hành trình.

“Tôi không biết cháu gái từ quê vào TP.HCM. Nếu biết, tôi đã đón tại bãi xe chứ không để kẻ gian lừa như vậy. Trong tin nhắn cuối Sang gửi cho gia đình thì biết được định vị cháu đang ở Campuchia”, người nhà cô gái chia sẻ với Zing.

MT (t/h)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/gia-dinh-cau-cuu-tim-co-gai-16-tuoi-nghi-bi-du-do-sang-campuchia-n-316292.html

Campuchia Mất tích