Gia đình Hoàng gia Anh đi nghỉ hè ở đâu?

Bình luận0

Cho dù địa vị tôn quý nhưng hoàng gia Anh cũng giống như bất kì gia đình nào khác, họ cũng đi nghỉ khi hè đến.

Khi nói đến nghỉ hè của hoàng tộc, mọi người sẽ nghĩ đến điều gì đó xa xỉ như du thuyền hay một hòn đảo riêng biệt. Thế nhưng, các chuyến nghỉ dưỡng của gia đình hoàng gia Anh thật sự cũng không quá khác biệt mặc dù chúng sang trọng hơn đa phần những người thông thường khác. Hoàng gia Anh thường chọn châu Âu, Tây Ban Nha, hoặc Hi Lạp để nghỉ ngơi.

Gia đình Hoàng gia Anh đi nghỉ hè ở đâu?-1
Nữ hoàng và hoàng thân Philip

Mỗi mùa hè, nữ hoàng Anh thường đến cao nguyên Scotland để nghỉ ngơi tại lâu đài Balmoral. Các thành viên khác cũng đến đây rải rác trong suốt mùa hè.

Gia đình Hoàng gia Anh đi nghỉ hè ở đâu?-2

Tình yêu của nữ hoàng dành cho Scotland đã được giới thiệu trong bộ phim truyền hình kỉ niệm năm nữ hoàng 90 tuổi. Công chúa Eugenie giải thích “Đây là nơi đẹp nhất trái đất. Tôi nghĩ bà tôi cảm thấy hạnh phúc nhất khi ở đây. Bà có một tình yêu đặc biệt với mảnh đất này. Đi bộ, picnic, đi dạo với những chú chó cưng, và dành thời gian trò chuyện với tất cả mọi người”.

Gia đình Hoàng gia Anh đi nghỉ hè ở đâu?-3Gia đình Hoàng gia Anh đi nghỉ hè ở đâu?-4
Hoàng tử Wililam và Kate Middleton

Công tước và công nương xứ Cambridge có một ngôi nhà ở Norfork, Anmer Hall, nơi họ thường đến vào mùa hè hoặc các kì nghỉ khác.

Gia đình Hoàng gia Anh đi nghỉ hè ở đâu?-5

Ngôi nhà vùng nông thôn Loeeri Georgian có rất nhiều không gian để hoàng tử George và công chúa Charlotte có thể chạy nhảy và không khí thoáng đãng để Kate nghỉ ngơi sau khi sinh người con thứ ba.

Gia đình Hoàng gia Anh đi nghỉ hè ở đâu?-6

Tuy nhiên, cặp đôi vẫn đi nghỉ ở nhiều nơi khác. Những năm trước, họ đến Pháp và ở tại khu nghỉ dưỡng duyên dáng ở Biarritz ( ảnh dưới).

Gia đình Hoàng gia Anh đi nghỉ hè ở đâu?-7

Đây sẽ là kì nghỉ hè đầu tiên của Harry và Meghan sau đám cưới. Họ có thể chọn Balmoral vì họ sẽ phải tham gia rất nhiều chuyến đi khác trong các tháng tới trong tư cách hoàng tộc.

Gia đình Hoàng gia Anh đi nghỉ hè ở đâu?-8
Hoàng tử Harry và Meghan Markle

Meghan vẫn luôn nổi tiếng là người thích đi du lịch. Trước lúc quen hoàng tử Harry, cô thường tham gia các chuyến đi cùng bạn bè đến Positano (ảnh dưới), Madrid, Ibiza và Hi Lạp.
 

Gia đình Hoàng gia Anh đi nghỉ hè ở đâu?-9

Tháng Tám cũng là tháng sinh nhật của Meghan. Vì thế, cặp đôi chắc chắn sẽ tìm một nơi thật lãng mạn để kỉ niệm ngày này.

Theo Dân Trí


Hoàng gia Anh

Tin tức mới nhất