Gia Lai: Nghi án thiếu nữ bị người tình bắn tử vong trong phòng trọ

Nghe tiếng nổ lớn trong phòng trọ của Hòa, hàng xóm chạy sang phát hiện nạn nhân nằm trên vũng máu, cạnh đó là một khẩu súng.

Trưa nay 2/4, thông tin từ Công an tỉnh Gia Lai cho biết, đang điều tra làm rõ vụ án mạng xảy ra tại TP. Pleiku khiến một thiếu nữ tử vong. Theo nguồn tin, nạn nhân là Bùi Thị Hòa (SN 2000, trú thị trấn Đắk Đoa, huyện Đắk Đoa, Gia Lai).


Căn phòng trọ xảy ra vụ án mạng

Thông tin ban đầu, khoảng 13g ngày 1/4, tại khu nhà trọ số 131/2 đường Lê Duẩn (tổ 13, phường Phù Đổng, TP. Pleiku) người dân nghe tiếng nổ lớn phát ra từ phòng trọ số 12A.

Lúc này, thanh niên tên N.V.L (SN 1998, trú huyện Đắk Đoa) chạy sang kêu cứu hàng xóm nhờ đưa Hòa đi cấp cứu.

Nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Hoàng Anh Gia Lai cấp cứu, nhưng đến 16g cùng ngày đã tử vong.

Người dân trú cùng dãy trọ cho biết, khi vào phòng 12A đưa Hòa đi cấp cứu, họ thấy nạn nhân nằm trên vũng máu, trong phòng có một khẩu súng K54.


Thiếu nữ nghi bị người tình bắn vì mâu thuẫn

Trên người thanh niên tên L. cũng dính đầy máu. Thanh niên này sau đó đã rời khỏi hiện trường.

Người dân cạnh hiện trường cho biết, nạn nhân Hòa và L. đến thuê phòng trọ ở chung được khoảng 7 tháng nay. Hòa đang làm lễ tân cho một nhà hàng lớn ở TP. Pleiku, còn L. đang làm tại một sòng bạc ở tỉnh Kon Tum. Thời gian gần đây giữa Hòa và L. thường xảy ra mâu thuẫn cãi vã. Sau khi xảy ra vụ việc, L. rời khỏi hiện trường và không quay lại phòng trọ.

Còn theo Công an tỉnh Gia Lai, một người dân trú cùng xóm trọ với nạn nhân Hòa đã đến giao nộp một khẩu súng. Công an vẫn chưa liên lạc được với thanh niên tên L.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo Vietnamnet


án mạng giết người

Tin tức mới nhất