Chỉ đưa con gái đi chơi cũng bị tung ảnh lên mạng, Giả Nãi Lượng bức xúc: 'Xin hãy cho gia đình tôi chút riêng tư'

Nửa năm sau scandal Lý Tiểu Lộ ngoại tình, Giả Nãi Lượng vẫn khó lòng xuất hiện bên vợ con vì bị soi mói.

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh bắt gặp Giả Nãi Lượng dẫn con gái Điềm Hinh đi chơi. Đây là hình ảnh hiếm hoi nam diễn viên cùng con gái ra ngoài sau scandal ngoại tình chấn động của bà xã Lý Tiểu Lộ từ hồi đầu năm.

Chỉ đưa con gái đi chơi cũng bị tung ảnh lên mạng, Giả Nãi Lượng bức xúc: Xin hãy cho gia đình tôi chút riêng tư-1
Giả Nãi Lượng chụp ảnh cùng người hâm mộ 


Chỉ đưa con gái đi chơi cũng bị tung ảnh lên mạng, Giả Nãi Lượng bức xúc: Xin hãy cho gia đình tôi chút riêng tư-2
Chỉ đưa con gái đi chơi cũng bị tung ảnh lên mạng, Giả Nãi Lượng bức xúc: Xin hãy cho gia đình tôi chút riêng tư-3
Anh dẫn con gái đi chơi nhưng không có bà xã Lý Tiểu Lộ 

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận tiêu cực liên quan tới Điềm Hinh, thậm chí chỉ trích Giả Nãi Lượng ít quan tâm chăm sóc con cái. Chuyện ly hôn của gia đình nam diễn viên họ Giả cũng trở thành mối quan tâm hàng đầu của cư dân mạng.

Đứng trước áp lực lớn, Giả Nãi Lượng đã phải lên tiếng cầu mong cư dân mạng hãy để cho gia đình chút không gian riêng tư.

Tài tử họ Giả chia sẻ trên weibo: "Cảm ơn sự ủng hộ và tình yêu thương của bạn dành cho Điềm Hinh. Thế nhưng bạn đã hứa sẽ không đăng những bức ảnh tôi và Điềm Hinh cùng đi chơi công viên lên mạng xã hội. Tôi lựa chọn tin tưởng bạn, vậy mà những bức ảnh đó vẫn được đăng tải. 

Nửa năm qua tôi đều ở ngoài làm việc. Tôi thực sự hi vọng mỗi người các bạn, các kênh truyền thông hãy cho tôi và gia đình chút không gian riêng tư. Tôi phải đưa con gái đi công viên bằng cổng sau, tìm một góc khuất người để chơi. Tôi thật sự cảm thấy mệt mỏi...

Bất kể là tôi xuất hiện, Tiểu Lộ xuất hiện hay Điềm Hinh xuất hiện, tiệc sinh nhật cha mẹ, ảnh sân bay,... đều bị đăng tải bàn luận. Những bức ảnh của người qua đường bỗng trở thành đề tài cho trí tưởng tượng của các bạn. Những thông tin vô vị đó trở thành vết thương khó thể hàn gắn cho gia đình chúng tôi. 

Tôi không muốn nhìn thấy ai phải chịu tổn thương, điều này sẽ trở thành nỗi ám ảnh với Điềm Hinh về sau.

Chỉ đưa con gái đi chơi cũng bị tung ảnh lên mạng, Giả Nãi Lượng bức xúc: Xin hãy cho gia đình tôi chút riêng tư-4

Dù có bị nguyền rủa tôi cũng phải bảo vệ gia đình tôi bằng toàn bộ sức lực. Nếu như các bạn, các phương tiện truyền thông luôn mong muốn Điềm Hinh lớn lên thật khỏe mạnh, vui vẻ thì xin các bạn hãy nương tay. 

Khoảng thời gian này tôi luôn cố gắng làm một tấm gương tốt cho Điềm Hinh, Tiểu Lộ cũng tận tâm trở thành người mẹ tốt. Mỗi lần đoạn video tôi cùng con gái đi chơi bị phát tán, con gái đều nói không nỡ nhìn thấy mẹ âm thầm khóc. Nhìn thấy con bé buồn lòng, tôi cũng không còn năng lượng để tiếp tục công việc.

Tôi thật lòng mong mọi người hãy cho tôi, Tiểu Lộ và con gái chút không gian riêng tư, chúng tôi đều không muốn mệt mỏi. Mong mọi người hiểu cho, cầu xin mọi người...".

Quán Lâm
Theo Vietnamnet


Giả Nãi Lượng lý tiểu lộ

Tin tức mới nhất