Chồng doanh nhân hơn vợ 19 tuổi của Á hậu Dương Trương Thiên Lý: Gia thế khủng, tài sản không đếm xuể

Chồng Á hậu Dương Trương Thiên Lý có đời tư cực kỳ kín tiếng. Kết hôn với người đẹp showbiz 12 năm nhưng ông hiếm hoi lắm mới xuất hiện trước công chúng.

Chồng Á hậu Dương Trương Thiên Lý: Gia thế khủng và giàu thế nào?

Chồng Á hậu Dương Trương Thiên Lý, doanh nhân Nguyễn Quốc Toàn (Tony Toàn) là một trong những người con trai của người phụ nữ quyền lực Trần Thị Hường (Tư Hường).

Được biết, bà Tư Hường là chủ tịch Tập đoàn Hoàn Cầu (đơn vị giữ bản quyền đề cử các người đẹp dự thi Miss Universe), bà cũng là người đứng đầu đế chế bất động sản, nhà máy và ngân hàng nổi tiếng trên thương trường với tài sản lên tới hàng trăm triệu USD.

Chồng doanh nhân hơn vợ 19 tuổi của Á hậu Dương Trương Thiên Lý: Gia thế khủng, tài sản không đếm xuể-1
Chân dung doanh nhân Nguyễn Quốc Toàn, chồng Á hậu Dương Trương Thiên Lý.

Về phía ông Nguyễn Quốc Toàn, dù là một doanh nhân có ảnh hưởng rất lớn nhưng ông rất kín tiếng, ngay cả năm sinh của ông cũng là một dấu hỏi lớn với công chúng trong một thời gian dài.

Phải đến cuối tháng 3/2014, khi được bổ nhiệm vào vị trí Chủ tịch hội đồng quản trị ngân hàng Nam Á tại đại hội cổ đông thì thông tin của nam doanh nhân này mới được công bố. Cụ thể, ông sinh năm 1970 tại Bình Định.

Chồng doanh nhân hơn vợ 19 tuổi của Á hậu Dương Trương Thiên Lý: Gia thế khủng, tài sản không đếm xuể-2
Hình ảnh hiếm hoi của nam doanh nhân và Á hậu Dương Trương Thiên Lý.

Ngoài việc là con trai của cố doanh nhân giàu có nổi tiếng với số tài sản khổng lồ, ông Nguyễn Quốc Toàn còn sở hữu nhiều khu resort, bất động sản quy mô ở Nha Trang.

Chồng Á hậu Dương Trương Thiên Ly ra sao trong mắt vợ trẻ kém 19 tuổi?

Á hậu Dương Trương Thiên Lý kết hôn cùng doanh nhân Nguyễn Quốc Toàn năm 2011. Sau hai năm từ ngày kết hôn, Dương Trương Thiên Lý bất ngờ tái xuất showbiz với vai trò Giám đốc quốc gia của cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ tại Việt Nam.

Đáng chú ý, thời điểm đó, Thiên Lý gây xôn xao khi ngân hàng Nam Á công bố cô sở hữu hơn 14,7 triệu cổ phiếu Nam Á (tương ứng 4,92% cổ phần) có trị giá đến 147 tỷ đồng.

Chồng doanh nhân hơn vợ 19 tuổi của Á hậu Dương Trương Thiên Lý: Gia thế khủng, tài sản không đếm xuể-3
Á hậu Dương Trương Thiên Lý trong cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ năm 2008.

Nói về cuộc hôn nhân của mình, Dương Trương Thiên Lý từng thổ lộ: "Tôi vẫn nghĩ trên đời chẳng bao giờ có hai người hoàn toàn giống nhau hay hoàn toàn phù hợp, giữa vợ chồng quan trọng là có tình cảm tự nhiên.

Chúng tôi đến với nhau không có ép buộc. Tôi nhận ra vợ chồng đúng là duyên nợ, vì nặng nợ nên mới ở với nhau chứ không phải là người khác".

Đằng sau sự nổi tiếng và quyền lực, cuộc hôn nhân của cô vẫn có nhiều "ẩn số" gây thắc mắc.

Bên cạnh những tấm hình gần gũi hiếm hoi trong ngày trọng đại, Dương Trương Thiên Lý và ông Nguyễn Quốc Toàn không bao giờ chia sẻ ảnh chụp cùng nhau ở cuộc sống đời thường lên trang cá nhân.

Chồng doanh nhân hơn vợ 19 tuổi của Á hậu Dương Trương Thiên Lý: Gia thế khủng, tài sản không đếm xuể-4
Á hậu và 2 con trai.

Á hậu đình đám ngày nào cũng thường chỉ đi sự kiện giải trí một mình chứ chưa từng được ông xã tháp tùng. Chỉ một vài lần hiếm hoi, mọi người thấy cặp đôi này sánh đôi là khi tham gia vào buổi tiệc bên lề của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Chồng doanh nhân hơn vợ 19 tuổi của Á hậu Dương Trương Thiên Lý: Gia thế khủng, tài sản không đếm xuể-5
Dương Trương Thiên Lý không có bất cứ chia sẻ gì trên mạng xã hội, cô hoàn toàn biến mất khỏi showbiz.

Vài năm trở lại đây, Thiên Lý "lặn mất tăm" khỏi làng giải trí. Vai trò giám đốc quốc gia Miss Universe và thành viên BTC Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam của cô đã có người khác thay thế.

Và vào năm 2019, cô còn vướng lùm xùm khi bị bố chồng tố chiếm đoạt tài sản trị giá chục nghìn tỷ đồng. Tuy nhiên, thực hư ra sao thì vẫn chưa được xác thực.

Theo Sức Khỏe Đời Sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/chong-doanh-nhan-hon-vo-19-tuoi-cua-a-hau-duong-truong-thien-ly-gia-the-khung-tai-san-khong-dem-xue-17223092610155796.htm?fbclid=IwAR1y5uNKNej3aaxhLi5bwnSadlNtNAR_UQ--pUIzUjbD65VQT_yGKkdvjfM

Dương Trương Thiên Lý doanh nhân

Tin tức mới nhất