Gia thế chồng Hoa hậu Thế giới Trương Tử Lâm

Trương Tử Lâm đăng trên trang cá nhân hình ảnh đời thường của cô và chồng - Nhiếp Lỗi. Anh là quản lý cấp cao trong công ty chứng khoán hàng đầu của Trung Quốc.

Trong vlog đăng ngày 11/6, người đẹp 38 tuổi gây ấn tượng với kỹ năng trượt ván chuyên nghiệp. Trải qua 2 lần sinh nở, cô vẫn giữ được vóng dáng thon gọn.

Đặc biệt cuối vlog, hôn phu Trương Tử Lâm xuất hiện. Đây là một trong những lần hiếm hoi cô công khai hình ảnh chồng trên mạng xã hội. Trước đó, hôm 17/4, vợ chồng hoa hậu đẹp nhất Trung Quốc khoe ảnh đi ăn tối mừng ngày kỷ niệm 12 năm yêu nhau.

Gia thế chồng Hoa hậu Thế giới Trương Tử Lâm-1
Vợ chồng Trương Tử Lâm khoe ảnh tình cảm trên vlog.

Nhiếp Lỗi sinh năm 1983, tốt nghiệp chuyên ngành Thương mại Quốc tế Đại học Nhân dân Trung Quốc. Thừa hưởng nét lai Tây của bà nội là người Nga, cùng với chiều cao trên 190 cm, anh từng là chủ lực của đội bóng chuyền trường, được nhiều bạn học nữ mến mộ.

Về gia thế, Nhiếp Lỗi là “Hồng Tam Đại” hậu duệ đời thứ 3 của thế hệ cách mạng đầu tiên Trung Quốc. Ông nội của Nhiếp Lỗi là Nhiếp Hạc Đình, một trong những tướng lĩnh cấp cao từng giữ chức vụ Phó tư lệnh Tăng Thiết giáp của Quân giải phóng Nhân dân Trung Quốc.

Hiện tại, chồng hoa hậu đã là quản lý cấp cao trong công ty chứng khoán hàng đầu của Trung Quốc với thu nhập mỗi năm khoảng 5 triệu NDT (hơn 17 tỷ đồng).

Năm 2013, Trương Tử Lâm đã gây bão trên mạng xã hội Trung Quốc, khi tuyên bố kết hôn với người bạn trai bí mật quen ba năm. Nhiếp Lỗi giữ chức vụ bình thường trong công ty chứng khoán CITIC Securities.

Gia thế chồng Hoa hậu Thế giới Trương Tử Lâm-2
Ảnh kỷ niệm 12 năm yêu nhau của vợ chồng Trương Tử Lâm.

Lúc đó, trên mạng xã hội Trung Quốc có nhiều lời chúc phúc cho cặp trai tài gái sắc, song cũng có không ít bình luận ác ý khi cho rằng anh chỉ là "Phượng hoàng nam" - ám chỉ kiểu đàn ông bám víu vào vợ để được cuộc sống sung sướng.

Chỉ người hâm mộ lâu năm của Trương Tử Lâm mới biết rõ chồng hoa hậu là một người đàn ông chuẩn “cao, phú, soái”, hết mực yêu thương vợ con.

Bỏ qua những dị nghị, Trương Tử Lâm và chồng đã xây dựng một gia đình hạnh phúc tràn ngập tiếng cười với sự ra đời lần lượt của hai cô công chúa Evelyn (năm 2016) và Jocelyn (năm 2021).

Gia thế chồng Hoa hậu Thế giới Trương Tử Lâm-3
Nhiếp Lỗi thắp nến mừng sinh nhật con gái lớn Evelyn.

Trương Tử Lâm sinh năm 1984, là người Trung Quốc đầu tiên đoạt ngôi Hoa hậu Thế giới. Cô cao 1,82 m, gương mặt phúc hậu.

Trước khi trở thành Hoa hậu Thế giới, cô là người mẫu có tiếng ở Trung Quốc. Sau khi đăng quang, người đẹp lấn sân điện ảnh với những tác phẩm tiêu biểu như: Ngạnh Hán 2 (Hợp tác với Lưu Diệp, Tiêu Ân Tuấn), Bạn Gái Hồi Xuân Của Tôi (Hợp tác với Châu Tấn, Đồng Đại Vỹ, Chung Hán Lương).

Hiện tại, Trương Tử Lâm ít tham gia các sự kiện của giới giải trí, chỉ thi thoảng chụp ảnh quảng cáo và làm gương mặt đại diện cho các nhãn hàng chăm sóc trẻ em.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/gia-the-chong-hoa-hau-the-gioi-truong-tu-lam-post1331222.html

Trương Tử Lâm Miss World Hoa Hậu Thế Giới

Tin tức mới nhất