Giận nhau không nghe điện thoại bạn gái, chàng trai hối hận cả đời

Chàng trai bị ám ảnh nhiều năm và có lẽ nỗi đau, sự hối hận sẽ theo anh cả đời vì đã bỏ qua tin nhắn cầu cứu của bạn gái.

Cách đây vài ngày, cô Lý (26 tuổi, ở Tứ Xuyên, Trung Quốc) đã cãi nhau với bạn trai họ Bành vì những chuyện vặt vãnh. Vừa tức giận vừa chán nản, cô rời khỏi nhà anh Bành. 

Trong cơn bực bội, cô liên lạc với một người bạn để xin ở nhờ. Không ngờ trong khi di chuyển, cô bị một người đàn ông họ Trương để mắt theo dõi. 

Vì không quen thuộc với khu nhà của bạn mình, cô Lý không để ý tới dấu hiệu khả nghi của tên Trương, không hề biết mình bị theo dõi, do đó mà để cho tên này biết được vị trí nhà ở của người bạn.

Ngay khi bạn của cô Lý rời đi, Trương bấm chuông cửa và vào được nhà.   

Giận nhau không nghe điện thoại bạn gái, chàng trai hối hận cả đời-1
Cô Lý bỏ mạng vì mất cảnh giác khi đến ở nhà bạn. 

Anh Bành lúc đó đang uống rượu với bạn bè, mặc dù liên tục nhận được cuộc gọi, tin nhắn cầu cứu từ bạn gái nhưng vì cơn tức chưa tiêu tan nên đã bỏ qua, không nghe và không đọc.

Mãi đến khi cảnh sát đến gọi cửa, anh mới biết bạn gái mình đã bị cưỡng bức rồi sát hại.

Cảnh sát cho biết, họ xác nhận sơ bộ danh tính của anh Bành từ các tin nhắn trên điện thoại di động của cô Lý và cũng tiết lộ rằng, tên côn đồ họ Trương gặp phải sự kháng cự quyết liệt của cô Lý. Vừa sợ lộ lại vừa xấu hổ nên quyết định giết cô Lý. Tên này đã bị cảnh sát bắt. 

Biết sự thật, anh Bành như sụp đổ, vô cùng đau đớn, hối hận. Lẽ ra anh đã cứu được bạn gái nhưng chỉ vì cơn giận che mờ mắt mà đã bỏ qua lời cầu cứu của cô.

Người đàn ông tâm sự, tai họa này sẽ khiến anh mãi bị ám ảnh, có lẽ nỗi đau sẽ theo anh suốt đời. 

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/gian-nhau-khong-nghe-dien-thoai-cua-ban-gai-chang-trai-hoi-han-ca-doi-ar720857.html

bạn gái

Tin tức mới nhất