Giáo viên trùm nilon lên đầu trẻ rồi đánh: Trùm cho tối để bé ngủ?
"Trưa 14/5, một bé 27 tháng tuổi tè dầm, khóc, cô dỗ nhưng bé không ngủ nên cô lấy túi nilông đen trùm vào đầu bé. Cô giáo nói trùm vào đầu cho tối, để bé ngủ".
Khuya 14/5, cư dân mạng xôn xao trước đoạn clip ghi lại hành vi bạo hành học sinh của của nữ giáo viên mầm non. Đoạn clip được chính xuất từ camera an ninh của lớp.
Theo thông tin ban đầu, sự việc trên được cho là xảy ra vào khoảng 11h58 trưa ngày 14/5 vừa qua tại xã Báo Đáp, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái.
Trong clip, lớp học đang có 2 cô giáo đang dỗ cho các cháu nhỏ ngủ trưa, nhưng một cháu bé không rõ vì lý do gì nhất định không chịu nằm. Điều này khiến 1 trong 2 cô giáo tức giận phải áp dụng "biện pháp mạnh".
Đoạn clip trích xuất từ camera an ninh lớp học được chia sẻ trên MXH
Cô giáo bất ngờ đi ra ngoài và trở lại cùng với chiếc túi ni lông màu đen. Sau đó, nữ giáo viên trùm chiếc túi lên đầu cháu bé rồi dùng tay đánh nhiều cái vào mông bé.
Dù sực nhớ ra lớp có camera nhưng cô giáo vẫn không dừng lại, tiếp tục ghì chặt chiếc túi đang trùm trên đầu nạn nhân. Vài giây sau, cô giáo mới tháo chiếc túi ra và đưa trẻ ra khỏi lớp.
Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý. Đa số mọi người đều vô cùng phẫn nộ về hành vi bạo lực của nữ giáo viên này.
Ghi nhận của Nhịp Sống Việt, liên quan đến sự việc trên, mới đây, đại diện xã Báo Đáp đã lên tiếng xác nhận và cho biết chính quyền địa phương đã thành lập đoàn kiểm tra và làm việc với các bên liên quan, đồng thời cũng xác định nguyên nhân dẫn đến hành động bạo lực của nữ giáo viên.
"Qua xác minh ban đầu, thời điểm xảy ra vụ việc là buổi trưa hôm 14/5, một bé 27 tháng tuổi tè dầm, khóc, cô dỗ nhưng bé không ngủ nên cô đã lấy một túi nilông màu đen trùm vào đầu bé. Bước đầu, cô giáo nói mục đích trùm vào đầu cho tối, để bé ngủ", ông Phạm Anh Đức, chánh Văn phòng cấp ủy và chính quyền huyện Trấn Yên chia sẻ trên Tuổi Trẻ Online.
Sau đó, cô giáo đưa cháu bé ra ngoài chơi chứ không đánh đập thêm như nhiều đồn đoán lan truyền trên MXH.
Ngôi trường nơi xảy ra sự việc. Ảnh Tuổi Trẻ Online
Đến sáng 16/5, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trấn Yên cùng chính quyền xã đã tiến hành họp phụ huynh để xin ý kiến về trường hợp trên.
"Hiện cháu bé đang có bệnh về đường ruột, phải điều trị ở bệnh viện nên gia đình hẹn khi nào cháu khỏi bệnh sẽ làm việc với cơ quan công an. Khi có kết luận chính thức về vụ việc, chúng tôi sẽ thông tin cụ thể tới báo chí" , ông Đức nói thêm.
Được biết, nữ giáo viên đã đến gặp gia đình cháu bé xin lỗi. Bố mẹ cháu bé cũng đã chấp nhận lời xin lỗi của cô giáo này. Tuy nhiên, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cháu bé bị trùm túi ni lông vẫn đang trở thành đề tài bàn tán của dư luận.
HT
Theo Vietnamnet
-
7 giờ trướcTheo báo cáo của Cục Quản lý Khám chữa bệnh, từ đầu năm đến nay, cả nước ghi nhận 62.955 trường hợp mắc sốt xuất huyết.
-
8 giờ trướcVi phạm trong việc mua sắm các hóa chất, sinh phẩm phục vụ công tác xét nghiệm Covid-19, một trưởng khoa của CDC Yên Bái đã bị bắt.
-
8 giờ trướcBan quản lý phố đi bộ TP Vinh (Nghệ An) phối hợp với công an địa phương đã mời người dẫn chương trình tự phát lên làm việc.
-
9 giờ trướcTại hiện trường xe khách lật ngửa dưới đám ruộng, cách Quốc lộ 1A khoảng 5m.
-
10 giờ trướcSự việc xảy ra vào ngày 21/6 vừa qua, giữa thời tiết vô cùng nắng nóng.
-
13 giờ trướcCơ quan CSĐT Công an TP.HCM mời 3 cá nhân bị tố giác là êkip giúp sức tích cực cho bị can Nguyễn Phương Hằng lên làm việc.
-
13 giờ trướcTrong lần chạy thể dục, ông V. quét rác trúng người và không xin lỗi. Nghĩ ông V. khinh mình nghèo nên Việt nảy sinh ý định sát hại ông.
-
15 giờ trướcTừ ngày 25/6, nắng nóng cục bộ sẽ xảy ra tại các tỉnh miền Bắc. Từ ngày 27/6, nắng nóng có xu hướng gia tăng và mở rộng ra toàn khu vực Bắc Bộ.
-
19 giờ trướcTrong nước tiểu và máu của Lâm Hoàng Nhu có thành phần Amphetamine (hồng phiến), Marijuana (cần sa) và Methamphetamine (ma túy đá).
-
19 giờ trướcTheo điều tra, có đến 30% công nhân vì thu nhập quá thấp luôn trong tình trạng khó khăn, túng thiếu.
-
20 giờ trướcNghi phạm sát hại chủ biệt thự ở TP.HCM đã bị lực lượng chức năng bắt giữ. Cảnh sát đang lấy lời khai người này để làm rõ động cơ gây án.
-
22 giờ trướcNgười đàn ông khai hành động của mình là do ghen tuông khi chứng kiến bạn gái ở bên mình nhưng lại nhắn tin vui vẻ với kẻ khác.
-
1 ngày trướcThấy người phụ nữ bế con đi bộ và khóc trên cầu Nhật Tân, anh Vũ Tiến Lợi đã khuyên can và đưa 2 mẹ con về nhà đồng thời liên hệ người thân đón chị này trở về.
-
1 ngày trướcCách đây 20 năm, nữ việt kiều tiêm sillicon bơm ngực. Khoảng 1-2 năm gần đây, khuôn ngực trở nên quá khổ nặng nề, toàn bộ ngực đau tức, biến dạng như muốn nổ tung.
-
1 ngày trướcPhước xịt sơn màu đen che camera, dùng kìm cạy trụ ATM trong khu công nghiệp ở huyện Cần Giuộc, Long An lấy gần 500 triệu đồng.
-
1 ngày trướcCơ quan Công an huyện Tiên Lãng, Hải Phòng tạm giữ hình sự phó giám đốc lái xe con lao vào công ty nơi vợ làm việc gây hỏa hoạn và làm một người tử vong.
-
1 ngày trướcSau khi liên hoan, nhận thấy L.N.A. đã say và không còn tỉnh táo nên 4 thiếu niên đã nảy sinh ý định quan hệ tình dục với bạn gái này.
-
1 ngày trướcSau khi cảnh sát khám nghiệm xong, hiện trường vẫn bị phong tỏa, người nhà đã tranh thủ lau dọn những vết máu.
-
1 ngày trướcDo nghi ngờ vợ cặp bồ, Thanh lái xe ô tô đến công ty vợ. Sau khi cãi vã với bảo vệ, Thanh điên cuồng nhấn ga lao thẳng vào cổng công ty, tông vào nhiều công nhân.
-
1 ngày trướcĐầu năm nay, David Bennett trở thành người đầu tiên được phẫu thuật cấy ghép tim lợn. Nhưng chỉ hai tháng sau, bệnh nhân 58 tuổi đã qua đời.
Tin tức mới nhất
-
8 giờ trước