Người đàn ông xông vào chùa chém sư trụ trì trọng thương

Một người đàn ông cầm dao vào chùa Bình Bửu, xã Tam Giang, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam chém vào đầu sư trụ trì khiến người này phải nhập viện điều trị.

Trưa 13-4, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Đinh Tấn Tài - Phó trưởng Công an xã Tam Giang, huyện Núi Thành, Quảng Nam - cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ một người đàn ông nghi bị tâm thần dùng dao chém bị thương một sư trụ trì chùa.

Người đàn ông xông vào chùa chém sư trụ trì trọng thương-1
Ngôi chùa nơi đã xảy ra vụ việc

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18g ngày 12-4, Huỳnh Thanh Phú (35 tuổi, trú xã Tam Phú, TP Tam Kỳ, Quảng Nam) đi xe máy cùng người nhà đến chùa Bình Bửu ở xã Tam Giang để gặp sư thầy tên T. - trụ trì chùa Bình Bửu.

Sau đó bất ngờ Phú lấy một con dao từ cốp xe máy ra chém trúng đầu sư thầy T. Sư thầy bị thương phải đi bệnh viện cấp cứu. Hiện sức khỏe sư thầy đã ổn định, đang được điều trị tại bệnh viện.

Liên quan đến vụ việc, báo Công an TP HCM cho hay, ngay sau khi nhận được thông tin, chính quyền và công an xã Tam Giang phối hợp với Công an huyện Núi Thành đã có mặt hiện trường để lấy thông tin. “Qua lời khai của người nhà ông Phú thì ông Phú có dấu hiệu bị tâm thần”, ông Tài nói.

Nguyên nhân xảy ra vụ việc đang được Công an huyện Núi Thành điều tra làm rõ.

Theo Pháp luật


ngôi chùa giết người

Tin tức mới nhất