Kẻ thảm sát 3 người thân ở Sài Gòn nghi chém chết 1 phụ nữ ở Long An
23h, Công an TP.HCM cho biết nghi phạm sát hại 3 người ở Hóc Môn còn bị tình nghi liên quan đến cái chết của một phụ nữ 58 tuổi tại huyện Cần Đước, tỉnh Long An.
Tối 11/3, Công an huyện Hóc Môn (TP.HCM) phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM phong tỏa hiện trường 2 địa điểm khác nhau trên địa bàn để điều tra vụ án mạng làm 3 người chết.
Thông tin ban đầu vào chiều 11/3, Nguyễn Hoàng Nam (26 tuổi) về nhà ở huyện Hóc Môn rồi dùng hung khí sát hại người mẹ ruột 51 tuổi tên Dân.
Cảnh sát tập trung lực lượng, khám nghiệm hiện trường xuyên đêm.
Nghi can sau đó tìm đến nhà bà nội của mình, dùng hung khí tấn công, sát hại bà Nguyễn Thị Liên (cụ Tư, 83 tuổi) trước khi chặt đứt lìa 2 tay của cha ruột tên Nguyễn Văn Đức (52 tuổi).
22h khuya 11/3, cảnh sát vẫn đang phong tỏa hiện trường. Ảnh: An Huy.
Kẻ gây án sau đó rời hiện trường. Hàng xóm xung quanh phát hiện, đã đưa cha của nghi phạm đến bệnh viện cấp cứu nhưng sau đó ông Đức không qua khỏi.
Cảnh sát cho hay người cha của nghi phạm bị bệnh tiểu đường nhiều năm nay, mắt bị mờ nên không kịp chạy thoát thân khi con trai gây án.
Đến 22h40 nhiều người hiếu kỳ vẫn đứng quanh hiện trường theo dõi cảnh sát khám nghiệm. Ảnh: An Huy.
Ngay sau khi cảnh sát hay tin, tất cả các tuyến đường quanh hiện trường được phong tỏa, trên trăm trinh sát hình sự được tung đi khắp huyện Hóc Môn, truy tìm nghi phạm.
Đến 22h cùng ngày, trinh sát của Phòng cảnh sát hình sự (PC02, Công an TP.HCM) đã bắt được nghi phạm gây án. Công an tình nghi Nam bị ngáo đá và đưa đi giám định. Lúc này, hiện trường vẫn bị phong tỏa.
Cảnh sát cho hay nghi phạm vừa mãn hạn tù được 1 năm nay. Còn ông Đức sau khi ly hôn vợ thì về sống cùng với mẹ là bà Liên. Người vợ cũ của ông Đức cũng sống tại huyện Hóc Môn và bị Nam chém chết trong vụ truy sát chiều nay.
Đến 22h45, lối vào hiện trường vụ án vẫn bị phong tỏa. Ảnh: An Huy.
23h cùng ngày, đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Trưởng phòng tham mưu Công an TP.HCM, cho biết nghi phạm thảm sát 3 người ở Hóc Môn còn bị tình nghi liên quan đến cái chết của một phụ nữ 58 tuổi, huyện Cần Đước, tỉnh Long An.
"Công an huyện Cần Đước cho rằng Nam là nghi phạm sát hại người phụ nữ trên. Tuy nhiên, cảnh sát vẫn đang điều tra, làm rõ", ông Quang nói và cho biết thêm hiện cảnh sát chưa lấy được lời khai do nghi phạm đang phê ma túy.
Nguyễn Hoàng Nam (26 tuổi) lúc bị bắt. Ảnh: Thái Linh.
Trước đó, khoảng 14h cùng ngày, bà Bùi Thị Nết (58 tuổi, chủ tiệm bán chả lụa, lạp xưởng ở ấp 1, xã Long Cang, huyện Cần Đước, Long An) đứng bán hàng thì có 2 thanh niên chạy xe máy đến.
Khoảng 10 phút sau, người dân phát hiện bà nằm bất động ở lề đường, cách cửa hiệu 20 m. Lại gần kiểm tra, họ phát hiện bà Nết tử vong với vết đâm ở ngực. Nữ trang bằng vàng của nạn nhân vẫn còn trên người.
Theo Zing
-
1 giờ trướcVới 2 tội danh “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” và “Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức”, Ninh Thị Vân Anh có thể bị tuyên phạt mức án 30 năm tù và tịch thu tài sản.
-
1 giờ trướcTrời nồm không chỉ gây khó chịu, sinh hoạt bất tiện mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ hại sức khỏe, ảnh hưởng đến cuộc sống nhiều gia đình ở Hà Nội.
-
2 giờ trướcRất may sau khi nam thanh niên đi xe máy ngã xuống đường, xe ô tô đi phía sau phanh kịp nên không xảy ra tai nạn tử vong.
-
2 giờ trướcLiên quan vụ 88 người ăn chè miễn phí nghi ngộ độc, sáng 8/2, lãnh đạo Sở Y tế An Giang cho biết, trong số 4 bệnh nhân nặng, 1 trường hợp đã tử vong.
-
3 giờ trướcNghe nhạc, xem video được trả “tiền tương tác” là con mồi được các đối tượng lừa đảo qua mạng đưa ra. Có lẽ do thủ đoạn lừa đảo “đơn giản như thật” nên nhiều người sập bẫy; có người mất cả tỷ đồng…
-
5 giờ trướcTổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan tuyên bố quốc tang 7 ngày để tưởng niệm các nạn nhân sau trận động đất ở tỉnh Kahramanmaras.
-
5 giờ trướcMột khách hàng mua vé số qua điện thoại đã trúng Vietlott hơn 92 tỉ đồng tiền thưởng trong kỳ quay thưởng tối 7/2.
-
6 giờ trướcSau khi nắm được thông tin vụ việc, lãnh đạo UBND TPHCM đề nghị các bên liên quan vào cuộc xác minh, xử lý nghiêm hành vi vi phạm của chủ chó.
-
16 giờ trướcTổ chức Y tế Thế giới (WHO) ước tính số người thiệt mạng trong trận động đất ngày 6/2 ở Thổ Nhĩ Kỳ có thể lên tới 20.000 người.
-
16 giờ trướcVì cho rằng P hay nói xấu mình và gia đình, Hiếu đã rủ người đánh hội đồng, chém một nhát vào lưng của đồng nghiệp.
-
17 giờ trướcSau hai ngày mất liên lạc với gia đình, thi thể nữ công nhân được phát hiện trôi trên sông Sài Gòn. Trước đó, người thân nạn nhân đã từ tỉnh Phú Yên vào Bình Dương nhờ tìm kiếm.
-
18 giờ trướcNgoài việc đánh bạn nhiều lần, nữ sinh này còn xúc phạm nhân phẩm giáo viên của nhà trường trong giờ học Thể dục.
-
19 giờ trướcTiền thuê máy móc và các khoản liên quan đã được nhà thầu liên hệ chi trả, tuy nhiên do chưa thống kê tổng thể nên chưa đánh giá kinh phí.
-
21 giờ trướcCác chuyên gia đánh giá năng lượng do trận động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria giải phóng ra tương đương năng lượng 32 quả bom nguyên tử đã thả xuống thành phố Hiroshima của Nhật Bản cách đây gần 80 năm.
-
21 giờ trướcThấy CSGT yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn, ông Cao Văn Lý hất văng chiến sỹ CSGT lên nắp ca pô để bỏ chạy. Quá trình bỏ chạy, tài xế này tiếp tục đâm vào xe máy trên đường.
-
22 giờ trướcThứ Trưởng Bộ Giao thông vận tải Lê Đình Thọ vừa ký ban hành kế hoạch thanh tra, kiểm tra công tác đào lại, sát hạch lái xe trên cả nước.
-
1 ngày trướcSau va chạm liên hoàn với ba xe máy trên quốc lộ 279, chiếc bán tải lật ngửa làm bốn thanh thiếu niên tử vong, năm người khác bị thương.
-
1 ngày trướcBé sơ sinh được lực lượng cứu hộ đưa ra khỏi đống đổ nát sau trận động đất, còn người mẹ đã qua đời.
-
1 ngày trướcSau khi trừ thuế và hoa hồng cho đại lý là 208 triệu mỗi vé, mỗi tờ vé số trúng độc đắc, khách được lĩnh gần 1,8 tỷ đồng.
-
1 ngày trướcVề vụ án bà Trương Mỹ Lan và các cá nhân, đơn vị liên quan tới Tập đoàn Vạn Thịnh Phát, Trung tướng Tô Ân Xô nói “không có việc hình sự hóa quan hệ kinh tế, dân sự". Tuy vậy, có không ít việc nhạy cảm khi điều tra vụ việc này.
Tin tức mới nhất
Hay nhất 2sao
-
4 ngày trước