Sea Games 31

Giới trẻ đội mưa đến chung kết, mong U23 Việt Nam chiến thắng

Nhiều người đã di chuyển hàng nghìn km để cổ vũ U23 Việt Nam trong trận chung kết.

Ở thời điểm hiện tại, có lẽ toàn bộ người hâm mộ bóng đá và hàng triệu người dân Việt Nam đều đang hướng về SVĐ Mỹ Đình (Hà Nội) - nơi diễn ra trận chung kết SEA Games 31 môn bóng đá nam giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan. 

Rất lâu rồi người hâm mộ mới được chứng kiến một trận đấu trong không khí tưng bừng như thế này nên ai cũng vô cùng háo hức.

Theo ghi nhận của chúng tôi ngay trước giờ thi đấu, không chỉ khán giả đang sinh sống ở Hà Nội hay các tỉnh lận cận, mà rất nhiều người đã vượt hàng nghìn km để đến tận nơi cổ vũ các chàng trai áo đỏ. 

Giới trẻ đội mưa đến chung kết, mong U23 Việt Nam chiến thắng-1
Một nữ CĐV xinh đẹp đội mưa đi cổ vũ U23 Việt Nam

Bạn Thủy - nữ CĐV bay thẳng từ Bangkok về Hà Nội để ủng hộ U23 Việt Nam cho biết: "Mình đang thấy rất náo nhiệt và chắc chắn mình sẽ đi bão luôn ngay sau khi Việt Nam thắng".

Giới trẻ đội mưa đến chung kết, mong U23 Việt Nam chiến thắng-2
Cổ động viên tên Thủy

Trúc Phương lại bay từ TP.HCM ra để cổ vũ U23 Việt Nam. Cô cho biết mình không gặp khó khăn gì trong việc mua vé nhưng máy bay lại delay, nhưng may mắn là vẫn có mặt đúng giờ ở sân Mỹ Đình. 

Cô cũng chia sẻ tâm trạng háo hức, náo nhiệt ngay trước khi trận đấu diễn ra. 

Giới trẻ đội mưa đến chung kết, mong U23 Việt Nam chiến thắng-3
Trúc Phương (bên phải)

Trong khi đó, chị Hoa lại đi xe khách từ Nghệ An ra để cổ vũ các cầu thủ. "Khi biết Việt Nam vào chung kết, mình đã rất vui và mong tìm được 1 tấm vé để đi xem để ra đây để xem. Lúc này mình cảm thấy rất vui và xúc động mặc dù trời mưa", nữ CĐV cho biết. 

Ngoài ra chị Hoa còn xác định Việt Nam sẽ vô địch nên đã xin nghỉ làm 1 ngày rồi mai mới về Nghệ An.

Giới trẻ đội mưa đến chung kết, mong U23 Việt Nam chiến thắng-4
Chị Hoa

Trong khi đó Minh (Hà Nội) và nhóm bạn đã cùng nhau đi xem đá bóng: "Mình thấy rất vui và khả năng cao là Việt Nam sẽ vô địch".

Giới trẻ đội mưa đến chung kết, mong U23 Việt Nam chiến thắng-5
Minh (thứ 2 từ phải sang) và nhóm bạn

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/gioi-tre-doi-mua-den-tran-chung-ket-co-nguoi-bay-tu-bangkok-tphcm-ra-ha-noi-chi-can-u23-viet-nam-thang-thi-the-nao-cung-xung-dang-22022225185646899.htm

U23 Việt Nam Sea Games đội tuyển việt nam

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Sea Games 31