Giữa cơn bão U23 Việt Nam, clip chân ngắn leo xe SH vẫn 'sốt' chóng mặt

Giữa cơn bão U23 Việt Nam, clip này vẫn được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Ai chân ngắn và từng kỳ cạch mãi mới leo lên được yên xe SH thì hãy xem luôn đi.

Mới đây, có một clip không phải về U23 Việt Nam nhưng vẫn được dân mạng xem và share mỏi tay. Bất ngờ chưa, vâng, đó chính là.. clip về nỗi khổ của 'hội con gái chân ngắn' khi trèo lên xe máy!

Clip ghi lại khoảnh khắc một cô gái có vóc dáng khá nhỏ đang cố trèo lên yên sau xe SH của người bạn. Dù cố gắng cỡ nào người này cũng thất bại. Khi cô ấy lấy hết sức để phi thân lên yên xe thì lại lọt luôn sang bên hông xe. Ai ngờ đi xe sang mà lại khổ thế cơ chứ!
 


Clip chạm trúng nỗi lòng của rất nhiều cô gái chiều cao có hạn mà gặp phải yên xe SH cao như núi. Sau ít giờ được đăng tải, clip đã xuất hiện trên rất nhiều diễn đàn mạng, hút đến hơn 30k like và rất nhiều bình luận chia sẻ.


Kết cục của clip này, cô gái chân ngắn đã leo lên được xe SH nhưng cũng kỳ công chẳng kém. Đó là nhờ người bạn xuống xe, tự mình leo lên yên trước rồi lùi dần, lùi dần cho tới lúc yên vị. Cũng may mà tìm được cách chứ không có mà đi bộ về.
 

Giữa cơn bão U23 Việt Nam, clip chân ngắn leo xe SH vẫn sốt chóng mặt-1
Màn phi thân lên xe SH thất bại.


Clip hài hước này đã nhận được sự đồng cảm của rất nhiều cô gái từng rơi vào tình cảnh bi hài như trên. Hội chân ngắn đồng cảnh ngộ đã thi nhau trút cả bầu tâm sự.

"Như đang diễn tả hình ảnh mình. Mỗi lần leo lên là phải chọn chỗ đứng cao xong như bám người để đu lên vậy", Đ.H.V viết.

"Mình thề là mình leo lên con xe thấp hơn của chồng mình còn không lên được chứ nói gì là SH. Đi đâu leo lên là cực hình vậy. Thôi đồng hành với xe máy điện cho lành", H. nhỏ chung team với cô gái trên.

 "Một đứa cao như mình, 3 mét bẻ đôi mà vẫn phải kiễng mãi mới ngồi lên yên xe được", M.C nói độ cao của SH không đùa được đâu.
 


Theo Dân Việt


U23 Việt Nam Clip Hài

Tin tức mới nhất