Glee Việt Nam

'Glee': Rocker Nguyễn đòi chia tay Cindy V vì quay clip trụy lạc

Vì muốn trở thành ngôi sao nên Minh Ánh dùng chiêu trò quay clip trụy lạc và nóng bỏng để nổi tiếng. Chứng kiến người yêu mình thay đổi, Đăng Phương tức giận đòi chia tay.

Sau khi tham gia phim ngắn Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò thì biệt danh “Hot boy bánh giò” đã được gắn liền với diễn viên Võ Đình Hiếu. Là một diễn viên trẻ và nhiều tiềm năng cùng với sự kiên trì, Võ Đình Hiếu đã đạt được nhiều thành công nhất định.

Xuất hiện trong Glee Việt Nam với vai diễn Hoàng Sơn, anh chàng dường như đã làm Minh Ánh xiêu lòng và cả hai đã có một bài song ca rất ăn ý. 

Glee: Rocker Nguyễn đòi chia tay Cindy V vì quay clip trụy lạc-1

Glee: Rocker Nguyễn đòi chia tay Cindy V vì quay clip trụy lạc-2

Là cô gái đầy nhiệt huyết và đam mê, nhưng cũng là trung tâm của nhiều rắc rối, lần này, Minh Ánh lại tiếp tục dùng chiêu trò để nổi tiếng bằng cách lên kế hoạch quay clip trụy lạc và nóng bỏng dưới sự giúp đỡ của anh chàng xe lăn Việt Tú.

Glee: Rocker Nguyễn đòi chia tay Cindy V vì quay clip trụy lạc-3

Glee: Rocker Nguyễn đòi chia tay Cindy V vì quay clip trụy lạc-4

Chứng kiến tất cả những chuyện này, Đăng Phương đã rất tức giận, thậm chí đòi chia tay: “Tại sao em lại đùa giỡn với tình cảm của chúng ta, em bất chấp mọi thứ để được nổi tiếng à? Có lẽ chúng ta cần thêm thời gian”.

Không biết Minh Ánh đã quay clip trụy lạc như thế nào mà khiến người yêu nổi đoá đến như vậy?

Glee: Rocker Nguyễn đòi chia tay Cindy V vì quay clip trụy lạc-5

Glee: Rocker Nguyễn đòi chia tay Cindy V vì quay clip trụy lạc-6

Teaser cũng kịp hé lộ một đoạn của bài hát Anh không đòi quà với phần song ca của Hoàng Sơn và Minh Ánh. Chưa biết chuyện tình cảm của Minh Ánh có rẽ hướng mới hay không nhưng sự kết hợp khá ăn ý với Hoàng Sơn đã gây ra nhiều rắc rối cho cô nàng.

Glee: Rocker Nguyễn đòi chia tay Cindy V vì quay clip trụy lạc-7

Chưa kể những chiêu trò để trở nên nổi tiếng, không biết Minh Ánh sẽ giải quyết mọi thứ như thế nào và cô có lấy lại được niềm tin đã mất từ Đăng Phương? 

Trong một diễn biến khác, Hoàng Minh không biết đã làm chuyện động trời gì mà khiến cho cô giáo Hạ Vi vốn rất dịu dàng lại lớn tiếng đầy bức xúc: “Anh tệ lắm”? Chứng kiến điều này, cả thầy hiệu trưởng Thái Dũng cũng phải có ý kiến: “Để cho một cô giáo phải chịu tổn thương như là Hạ Vi thì không hay chút nào”.

Glee: Rocker Nguyễn đòi chia tay Cindy V vì quay clip trụy lạc-8

Glee: Rocker Nguyễn đòi chia tay Cindy V vì quay clip trụy lạc-9

Nhưng rõ ràng, thầy chủ nhiệm của Glee lại ngơ ngác không biết mình đã gây nên lỗi lầm gì? Phải chăng là câu chuyện liên quan đến người cũ Thảo Trang? Anh sẽ phải giải quyết sự hiểu lầm này như thế nào?

Bí mật sẽ được bật mí trong trong tập 17 của Glee Việt Nam, được phát sóng vào lúc 19h ngày 15/12.


Rocker Nguyễn đòi chia tay Cindy V vì quay clip trụy lạc.
 

Trúc An
Theo Vietnamnet

 


Cindy V Glee Việt Nam Rocker Nguyễn
Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Glee Việt Nam