Chúng ta thường có xu hướng yêu thích việc đi ăn bên ngoài, đặc biệt ở trong các nhà hàng sang trọng bởi tin rằng mọi thứ tại nơi này sạch sẽ không tì vết. Trên thực tế, số lượng khách đông đúc, giới hạn về thời gian phục vụ, một số nhà hàng vẫn phải đối mặt với chuyện kém vệ sinh an toàn thực phẩm.
Vẫn biết nên "khuất mắt trông coi" nhưng nếu vô tình mắt thấy tai nghe các câu chuyện được kể lại dưới đây. Liệu thực khách có còn muốn thưởng thức?
Thử hỏi buffet 99k, 89k, 79k mà đòi thịt Mỹ thì lấy đâu ra? Mỹ Tho thì có nhé các bác ơi nên hãy tỉnh táo khi chọn những địa chỉ buffet giá rẻ "quá đà" nha.
Ơn giời, nhân viên phục có "có tâm" đây ư? Màn khoe thành tích này chắc đủ "xây nhà" chưa?
Ô hay có cần tiết kiệm đến nỗi cọng rau cũng lấy của khách ăn thừa mang ra như vậy không?
Đây chắc chắn là do ý thức của nhân viên pha chế rồi.
Hợp lý!
Lại bảo sai đi.
Ơ kìa chị thu ngân...
Đã bảo rồi lễ Tết ở nhà đi thì không nghe.
An Chi
Theo Vietnamnet