Gội đầu tiệm hết 20k, chồng ki bo mắng vợ chua ngoa hơn hàng cá

Ra tiệm gội đầu thư giãn mất 20k nhưng vợ trẻ bị chồng cằn nhằn, chất vấn không khác nào mẹ chồng mắng nàng dâu mới.

Mới đây, cộng đồng mạng vô cùng bức xúc khi một cô vợ trẻ đăng đàn than vãn bị chồng "cho ăn hành" chỉ vì thường xuyên đi gội đầu ngoài tiệm.

Anh tỏ ra khó chịu khi việc gội đầu vô cùng đơn giản, có thể gội tại nhà được sao cứ phải phí tiền đi tiệm. Một lần không đáng bao nhiêu nhưng dồn lại cả tháng thì không phải là số tiền nhỏ.

Gội đầu tiệm hết 20k, chồng ki bo mắng vợ chua ngoa hơn hàng cá-1
Bài chia sẻ (Ảnh chụp màn hình)

"Em lấy chồng được 3 tháng rồi, bọn em yêu nhau được 6 tháng là cưới, lúc yêu anh cũng hiền lành, không hay nói, em cứ nghĩ tìm được chân lý của cuộc đời, nhưng đến khi lấy nhau, ở với nhau mới hiểu rõ nhau các chị ạ. 

Em làm việc bán hàng online ở nhà, ngày bán cũng được gần 20 chục đơn, lương tháng cũng 30 triệu, còn anh làm lái xe, lương tháng cũng 10-15 triệu.

Ở nhà anh là người rất tiết kiệm, muối mì tôm anh chỉ bỏ một nửa vào bát, nửa còn lại anh đem cất để dùng nấu ăn, quần áo cả năm chỉ mua 1-2 cái, không có dầu gội đầu, đi vệ sinh không cần giấy mà chỉ xịt nước....... 

Em về có hơi ngỡ ngàng chút nhưng sau đó em cũng mua sắm đủ, không để anh thiếu thứ gì, thế nhưng trái ngược với suy nghĩ của em là anh sẽ vui vẻ, đằng này mặt anh cứ cau có cả ngày, rồi nói em lãng phí.

Đỉnh điểm hôm nay em có đi gội đầu, thì anh nhắn tin nói em như vậy, em chẳng biết phải nói sao nữa. 

Có phải do em hoang phí thật không ạ, hay do anh quá tiết kiệm ạ, các chị cho em lời khuyên với".

Bên cạnh dòng tâm trạng than vãn của người vợ là những đoạn tin nhắn dài như "tờ sớ" mà người chồng không ngừng cằn nhằn, chỉ trích vợ mình. 

Suốt đoạn chat, người chồng bày tỏ sự khó chịu, không đồng tình khi vợ nhất quyết đi gội đầu ngoài tiệm trong khi vẫn có thể ở nhà tự gội. Anh chồng có những phát ngôn "đi vào lòng đất" khiến mạng xã hội bùng nổ.

Gội đầu tiệm hết 20k, chồng ki bo mắng vợ chua ngoa hơn hàng cá-2
Chồng cho rằng vợ phung phí khi gội đầu ngoài tiệm

Gội đầu tiệm hết 20k, chồng ki bo mắng vợ chua ngoa hơn hàng cá-3

Từ 20k gội đầu, lão chồng keo kiệt tính ra được đủ thứ tiền khác

Gội đầu tiệm hết 20k, chồng ki bo mắng vợ chua ngoa hơn hàng cá-4
Kiếm tiền nhiều gấp đôi chồng nhưng người vợ vẫn bị chồng mắng té tát 

Mặc dù chồng nhắn liên tục nhưng cô vợ dường như đã quen thuộc, chỉ đáp lại 1 câu: "Em gội bằng tiền của em, em làm ra tiền em cũng có quyền hưởng thụ chứ".

Thế mới thấy được, cô vợ cũng đã đoán trước được cơn thịnh nộ của chồng nhưng vẫn quyết định đi gội đầu thư giãn.

Câu chuyện được đẩy lên cao trào và khiến nhiều người khó chịu cho rằng anh chồng tính toán, keo kiệt. Thử hỏi mỗi tháng anh ta đi cắt tóc 1 lần có tốn tiền không, sao không tự mua kéo và tông đơ về mà cắt. 

"Lương vợ thậm chí còn cao hơn kia, làm ra tiền mà không cho người ta hưởng thụ chắc"

"Không hiểu 20k ông làm được công to việc lớn gì thế"

"Ủa, rồi 1 tháng anh ta đi cắt tóc bao nhiêu lần, hay ki bo quá không định cắt tóc luôn"

NQ
Theo VietNamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/goi-dau-tiem-het-20k-chong-ki-bo-mang-vo-chua-ngoa-hon-hang-ca-n-289008.html

chồng keo kiệt hôn nhân

Tin tức mới nhất