Goo Hye Sun 'ăn mày quá khứ' sau khi có bạn trai mới, nên học hỏi Song Hye Kyo để không bị ghét!

Nữ diễn viên Goo Hye Sun khiến cư dân mạng ngán ngẩm đến mức phiền phức với loạt động thái trên mạng xã hội.

Vào ngày 6/2 vừa qua, Goo Hye Sun cập nhật mạng xã hội Instagram với hình ảnh thời niên thiếu. "Nàng cỏ" nói: "Bức ảnh này chụp vào 20 năm trước. Đây là khi tôi vẫn xinh đẹp ngay cả khi không trang điểm.(Hãy cẩn thận với cái kệ để đồ ở phía sau nha)".

Goo Hye Sun ăn mày quá khứ sau khi có bạn trai mới, nên học hỏi Song Hye Kyo để không bị ghét!-1

Thời điểm 20 năm về trước, Goo Hye Sun chỉ mới là một cô nữ sinh cấp ba 17 tuổi. Lần đầu xuất hiện vào năm 2002 thông qua bản tin quảng cáo, nữ diễn viên đã trở nên nổi tiếng trên Internet và được gọi là "5 Best Ulzzang" trước khi chính thức debut làng giải trí.

Sau đó, với mục tiêu trở thành ca sĩ, Goo Hye Sun đã chuẩn bị ra mắt trong nhóm nhạc Liang với tư cách là thực tập sinh của DSP media. Tuy nhiên, khi gặp CEO Yang Hyun Suk của YG Entertainment, cô đã trở thành diễn viên.

Goo Hye Sun ăn mày quá khứ sau khi có bạn trai mới, nên học hỏi Song Hye Kyo để không bị ghét!-2

Vào ngày 3/5, Goo Hye Sun cũng đăng tải bức ảnh thời trẻ với chú thích: "Cỏ đêm (Jan Di). Tôi đang nhìn chàng trai đẹp hơn hoa. Tay và chân của tôi không duỗi ra nổi. Chắc bị đóng băng rồi".

Goo Hye Sun ăn mày quá khứ sau khi có bạn trai mới, nên học hỏi Song Hye Kyo để không bị ghét!-3

Được biết, đây là hình ảnh Goo Hye Sun trong nhân vật Geum Jan Di của bộ phim học đường ăn khách Vườn sao băng năm 2009. Trong cả hai bức ảnh, Goo Hye Sun nổi bật với vẻ đẹp tươi tắn, trong sáng và không lo âu của một thiếu nữ trẻ. Vẻ ngoài xinh xắn như búp bê thuở đôi mươi thật đáng ngưỡng mộ.

Goo Hye Sun ăn mày quá khứ sau khi có bạn trai mới, nên học hỏi Song Hye Kyo để không bị ghét!-4

Gần đây, Goo Hye Sun đã tiết lộ cuộc sống cá nhân và thu hút nhiều chú ý trên Face ID. Trước đó, cô đã ly hôn với Ahn Jae Hyun và chia sẻ về việc hẹn hò với chàng trai mới trong 3 tháng qua.

Goo Hye Sun ăn mày quá khứ sau khi có bạn trai mới, nên học hỏi Song Hye Kyo để không bị ghét!-5

Những động thái cập nhật liên tục của Goo Hye Sun trên mạng xã hội khiến nhiều người ngán ngẩm. Họ cho rằng cô nàng đang cố "ăn mày quá khứ", bị triệu chứng thích được chú ý và nên hỏi học cách sống của Song Hye Kyo.

Goo Hye Sun ăn mày quá khứ sau khi có bạn trai mới, nên học hỏi Song Hye Kyo để không bị ghét!-6

Mặc dù đều là những người phụ nữ chịu số phận đau thương sau khi ly hôn, nhưng Song Hye Kyo không lợi dụng mạng xã hội để than vãn. Với Song Hye Kyo, cô muốn cuộc sống mình ít bị chú ý đến, thậm chí còn khóa phần bình luận và chỉ đăng những hình ảnh chụp quảng cáo. Đôi lúc, cô sẽ đăng tải ảnh chụp phong cảnh và dường như không thấy hình ảnh selfie.

Goo Hye Sun ăn mày quá khứ sau khi có bạn trai mới, nên học hỏi Song Hye Kyo để không bị ghét!-7

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/giai-tri/goo-hye-sun-lai-an-may-qua-khu-nen-hoc-hoi-song-hye-kyo-20210207110122824.html

Goo Hye Sun Ahn Jae Hyun Sao Hàn Song Hye Kyo

Tin tức mới nhất