Goo Hye Sun vẫn sống nhờ số tiền kiếm được từ 'Boys Over Flowers'

Mới đây, nữ diễn viên Goo Hye Sun tiết lộ trong chương trình Radio Show của đài KBS Radio Park Myung Soo về tài chính của mình trong những năm qua.

Trong chương trình Radio Show, Goo Hye Sun khiến dân tình sốc nặng khi cô tiết lộ mình vẫn sống nhờ số tiền kiếm được từ Boys Over Flowers trong suốt 13 năm.

Goo Hye Sun vẫn sống nhờ số tiền kiếm được từ Boys Over Flowers-1
Nữ diễn viên Goo Hye Sun gây sốc khi tiết lộ trong chương trình Radio Show về tài chính của mình trong những năm qua

"Nếu làm việc chăm chỉ trong một tháng, bạn có thể sống tốt cả năm. Giống như tôi, sau thành công của bộ phim Boys Over Flowers, tôi có thể làm bất kỳ điều mình muốn trong thời gian dài. Đến nay, tôi vẫn sống nhờ vào thù lao của bộ phim", Goo Hye Sun chia sẻ.

Được biết, bộ phim huyền thoại này ra mắt khán giả từ năm 2009 đã tạo nên cơn sốt khắp châu Á.

Đã có nhiều phiên bản phim trước đó được sản xuất tại Nhật Bản, Đài Loan… nhưng Boys Over Flowers năm 2009 do Hàn Quốc thực hiện vẫn thành công vang dội, giúp dàn diễn viên từ gương mặt mới trở thành ngôi sao chỉ sau một đêm. Họ được đề cử và giành chiến thắng ở giải thưởng âm nhạc khác nhau.

Goo Hye Sun vẫn sống nhờ số tiền kiếm được từ Boys Over Flowers-2
Phim “Boys Over Flowers” năm 2009 tạo nên tên tuổi của dàn diễn viên chính

Goo Hye Sun vẫn sống nhờ số tiền kiếm được từ Boys Over Flowers-3
Goo Hye Sun chưa có thêm vai diễn thành công.

Cũng trong chương trình, Goo Hye Sun chia sẻ thêm về những gì cô đang làm trong suốt sự nghiệp của mình. Nữ diễn viên cho biết cô tập trung cho công việc viết nhạc, viết sách, vẽ tranh hậu ly hôn với Ahn Jae Hyun.

Chính vì thế, Goo Hye Sun hoàn toàn vắng bóng trong các dự án phim mà chỉ thỉnh thoảng tham gia các chương trình truyền hình để chia sẻ về cuộc sống hiện tại.

Goo Hye Sun vẫn sống nhờ số tiền kiếm được từ Boys Over Flowers-4
Sau khi ly hôn với Ahn Jae Hyun, Goo Hye Sun tập trung cho công việc viết nhạc, viết sách, vẽ tranh

Goo Hye Sun vẫn sống nhờ số tiền kiếm được từ Boys Over Flowers-5

Khi được hỏi về lý do tại sao cô ấy làm nhiều việc như vậy, Goo Hye Sun nhấn mạnh để thành thạo một việc gì đó, mọi người cần phải biết nhiều chuyên môn khác nhau.

“Trước khi học chuyên ngành gì đó ở trường, bạn phải học 12 khóa học khác nhau. Tôi nghĩ bạn phải biết mọi thứ để chuyên sâu vào một thứ. Cũng giống như việc bạn cần biết về cà phê và nội thất khi mở quán cà phê, tôi nghĩ mình phải nắm bắt nhiều thứ để thành thạo một thứ”, Goo Hye Sun nói thêm.

Theo Bảo vệ Công lý

Xem link gốc Ẩn link gốc http://baove.congly.vn/goo-hye-sun-van-song-nho-so-tien-kiem-duoc-tu-boys-over-flowers

Boys Over Flowers Goo Hye Sun Sao Hàn

Tin tức mới nhất