Gương mặt thân quen: Quốc Thiên quá cơ bắp khi vào vai Lệ Quyên

Lệ Quyên phiên bản Quốc Thiên có phần thô vì cơ bắp nên đã phải nhường phần thắng trong liveshow 8 cho Hoàng Yến Chibi.

Liveshow thứ 8 của Gương mặt thân quen đã lên sóng truyền hình với 3 hình tượng: Psy, Lệ Quyên, Tài Linh. 6 thí sinh đã bốc thăm chia cặp đấu để thể hiện cùng 1 nghệ sĩ.

Trong đêm thi thứ 8, Tố Ny là thí sinh mở màn với màn hóa thân thành Psy với bài hát Daddy. Rũ bỏ vẻ ngoài xinh đẹp, Tố Ny đã hoàn toàn lột xác với thân hình mập mạp, đôi mắt hí và dáng điệu “bất cần” khi trình diễn rất giống với nhân vật gốc. Tố Ny còn có những cử chỉ rất “đàn ông” theo từng bước nhảy khiến khán giả không thể ngồi yên. Kết quả, học trò của Đàm Vĩnh Hưng giành được 29 điểm.

Kỳ Phương là thí sinh cũng bấm chọn được nhân vật Psy, đối đầu với Tố Ny. Anh đã lựa chọn chính bài hát làm nên tên tuổi của Psy - Gangnam Style. Kỳ Phương giành được 23 điểm.

Quốc Thiên xuất hiện với hình tượng ca sĩ Lệ Quyên trong bài hát Duyên phận. Những phần luyến láy, cử chỉ hát nhắm mắt để diễn tả nội tâm của nữ ca sĩ được nam thí sinh thể hiện khá trọn vẹn. Giám khảo Đức Huy cho rằng: "Những điều chính yếu thì Hoài Linh và Mỹ Linh đã chia sẻ hết rồi. Tôi chỉ nói thêm rằng Lệ Quyên đi nhẹ hơn bạn, bạn đi có vẻ dũng mãnh hơn".

Quốc Thiên giải thích cùng giám khảo: "Đôi này đi cao, không lắc không được ạ". Quốc Thiên nhận được 27 điểm.

Phượng Vũ là thí sinh trực tiếp thi đấu với Quốc Thiên khi cũng hóa thân thành Lệ Quyên với ca khúc Nhật ký đời tôi. Với lợi thế giọng hát tông trầm và ngoại hình xinh đẹp, Phượng Vũ đã mang đến một phần trình diễn thỏa mãn cả phần nghe và phần nhìn. Nữ ca sĩ giành được 25 điểm.

Lần đầu tiên phải thử nghiệm với thể loại cải lương nhưng Jun Phạm đã có một màn trình diễn khá tốt. Anh hóa thân thành nghệ sĩ cải lương Tài Linh trong vai Thần nữ, cùng  trích đoạn Thần nữ ngộ duyên Tiết Ứng Luông từ vở cải lương Thần nữ dâng ngũ linh kỳ. Quán quân mùa 3 - Thanh Duy cũng đã xuất hiện để hỗ trợ bạn mình. Cặp đôi Jun Phạm, Thanh Duy giành được 32 điểm.

Hoàng Yến Chibi xuất hiện với màn hóa thân làm nghệ sĩ Tài Linh, cô vào vai Lý Thần Phi trong trích đoạn Bao công vô lò gạch từ vở cải lương Bích Vân cung kỳ án. Phụ diễn cho cô ca sĩ trẻ chính là nghệ sĩ Gia Bảo trong vai bao công. Hoàng Yến Chibi giành được 35 điểm và là thí sinh có số điểm cao nhất liveshow 8.

Kết thúc liveshow 8, Hoàng Yến Chibi giành được giải nhất với số điểm 35, xếp ngay sau cô là Jun Phạm, Tố Ny, Quốc Thiên, Phượng Vũ và Kỳ Phương.

Đêm thi thứ 9 của chương trình Gương mặt thân quen 2017 sẽ được phát sóng lúc 21h15 trên VTV3 vào ngày 08/07.

Khánh Hoàng
Theo Vietnamnet


gương mặt thân quen 2017 gương mặt thân quen mùa 5 Hoàng Yến Chibi Mỹ Linh Quốc thiên Jun Phạm Hoài Linh