Vietnam's Next Top Model 2017

Hà Anh: 'Quý Thùy Dương nhưng sẽ chọn Kim Dung làm quán quân Next Top'

Siêu mẫu họ Vũ cho rằng Kim Dung sở hữu vẻ đẹp sắc sảo và có nét hao hao giống quán quân Vietnam's Next Top Model 2010 - Trang Khiếu.

Chỉ còn một ngày nữa, đêm chung kết Vietnam's Next Top Model 2017 sẽ chính thức diễn ra. Giờ G sắp điểm cũng là lúc khán giả theo dõi cuộc thi hào hứng "đặt cược" xem chân dài nào chạm tay đến ngôi vị quán quân của mùa thi All Stars. 

Hòa chung không khí này, siêu mẫu Hà Anh cũng đưa ra những nhìn nhận riêng của mình về top 3 năm nay. Mặc dù không theo dõi cuộc thi và chỉ lựa chọn qua cảm tính, chân dài họ Vũ vẫn chấm cho Kim Dung trở thành quán quân Vietnam's Next Top Model 2017. 

Hà Anh: Quý Thùy Dương nhưng sẽ chọn Kim Dung làm quán quân Next Top-1
Hà Anh dự đoán Kim Dung trở thành quán quân Vietnam's Next Top Model 2017.
 

Theo chia sẻ của Hà Anh, top 3 năm nay đều là những cô gái xuất sắc. Tuy nhiên ở Kim Dung có chiều cao nổi bật cùng gương mặt châu Á sắc nét hơn hẳn hai đối thủ còn lại là Chà Mi và Thùy Dương. 

Đặc biệt, vẻ đẹp sắc sảo của Kim Dung còn gợi cho chân dài họ Vũ nhớ tới Trang Khiếu - quán quân Vietnam's Next Top Model mùa đầu cho chính tay cô đào tạo.

"Quý mến cả hai em Thùy Dương và Chà Mi. Cả hai em đều là các model rất giỏi nhưng với mùa Vietnam's Next Top Model - All Stars, có lẽ nếu chị chọn sẽ phải chọn em Kim Dung rồi! Nhìn sắc nét quá và có nét hơi hao hao Huyền Trang ngày nào! Cái này dựa hoàn toàn trên hình ảnh thôi chứ không phải quá trình nhé vì mình không hề theo dõi cuộc thi", nữ siêu mẫu chia sẻ. 
 

Hà Anh: Quý Thùy Dương nhưng sẽ chọn Kim Dung làm quán quân Next Top-2
Hà Anh cho rằng Kim Dung có chiều cao nổi trội và gương mặt sắc nét hơn hai đối thủ còn lại.

Hà Anh: Quý Thùy Dương nhưng sẽ chọn Kim Dung làm quán quân Next Top-3
Vẻ sắc sảo của Kim Dung gợi Hà Anh nhớ Huyền Trang - quán quân Next Top mùa đầu.
 

Nhận xét về Thùy Dương, Hà Anh cho rằng cô gái này có kỹ năng chụp hình rất tốt. Điều mà nữ thí sinh này thua Kim Dung chỉ là chiều cao và gương mặt đậm chất châu Á - vẻ đẹp vốn được thị trường thời trang quốc tế yêu thích. 

Trong khi đó, Chà Mi sở hữu gương mặt phù hợp cho ngành người mẫu quảng cáo thương mại hơn là người mẫu thời trang. 

Phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả đồng tình với sự lựa chọn quán quân của Hà Anh, dù cho siêu mẫu chỉ đang... đoán mò. 
 

Hà Anh: Quý Thùy Dương nhưng sẽ chọn Kim Dung làm quán quân Next Top-4
Kim Dung đang là sự lựa chọn của nhiều khán giả cho ngôi vị quán quân Next Top mùa thứ 8.
 

Bên cạnh việc dự đoán Kim Dung trở thành quán quân Vietnam's Next Top Model 2017, Hà Anh cũng xác nhận không tham dự đêm chung kết năm nay vì đã có kế hoạch đi du lịch cùng gia đình từ trước đó. 

Đêm chung kết Vietnam's Next Top Model 2017 sẽ được truyền hình trực tiếp vào 21h thứ bảy, ngày 9/9 trên kênh VTV3.


Tít
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/ha-anh-quy-thuy-duong-nhung-se-chon-kim-dung-lam-quan-quan-next-top-n-132682.html

Kim Dung Next Top chà mi next top Thùy Dương Vietnam's Next Top Model 2017 Hà Anh

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Vietnam's Next Top Model 2017