Hà Anh Tuấn lại khiến dân thất tình 'rỉ máu' khi cover 'Trái tim ngục tù'

Bình luận0

Thể hiện lại ca khúc "Trái tim ngục tù" theo cách riêng, Hà Anh Tuấn đã khiến những trái tim thất tình "rỉ máu".

Trong tập 9 của See Sing Share mùa 3, nam ca sĩ Hà Anh Tuấn đã gửi tới người hâm mộ bản cover ca khúc Trái tim ngục tù – một bài hát khá cũ nhưng vô cùng nổi tiếng của nhạc sĩ Đức Huy.

Trước khi cover hoàn chỉnh khúc này, Trái tim ngục tù từng được nam ca sĩ đăng tải thông qua kênh soundcloud cá nhân và đã nhận được nhiều lời khen tặng của người hâm mộ. Bài hát đình đám này của nhạc sĩ Đức Huy đã một thời làm tan chảy trái tim bao người hâm mộ âm nhạc tuy nhiên, mãi đến năm 2013, Trái tim ngục tù mới chính thức được Cục biểu diễn nghệ thuật cấp phép biểu diễn.


"Trái tim ngục tù" - Hà Anh Tuấn

Khi nhắc đến bài hát này, khán giả ngay lập tức có thể liên tưởng đến 2 phần trình diễn kinh điển của giọng ca hải ngoại khá nổi tiếng: Tuấn Anh và Don Hồ. Tuy nhiên, nếu đem ra so sánh, Trái tim ngục tù của Hà Anh Tuấn lại có phần nhẹ nhàng giống với phiên bản Don Hồ hơn.

Có thể nói, bản phối Trái tim ngục tù của Hà Anh Tuấn bám rất sát bản gốc của Don Hồ. Có chăng điều khác biệt duy nhất chính là ở dàn nhạc sống đặc trưng mang đúng chất acoustic. Trái tim ngục tù của Hà Anh Tuấn vẫn đủ tinh tế để tạo nên sự khác biệt và chinh phục hoàn toàn trái tim của người hâm mộ. Không ít khán giả bày tỏ sự "thòm thèm" khi chưa nghe đã tai vì thời lượng ca khúc quá ngắn.


Hà Anh Tuấn "đốn tim" fan khi hát lại "Trái tim ngục tù"

Trái tim ngục tù là ca khúc kể về một chàng trai mãi không thể từ bỏ được mối tình đã hết. Ca khúc gắn liền với thời thơ ấu của nhiều khán giả thuộc thế hệ 9x đời đầu. Mặc dù gắn liền với tuổi thơ nhưng thời đó ít khán giả trẻ có thể hiểu được ý nghĩa toàn bộ bài hát, chỉ đến khi trải qua đau thương mới thấm thía từng câu chữ mà ca khúc này mang đến.

Từ bản phối cho tới giọng ca của Hà Anh Tuấn mang lại một cảm giác tiếc nuối rất nhẹ nhàng, không quá đau đớn nhưng vô cùng vấn vương tạo nên cảm giác gây nghiện khiến người nghe cứ muốn replay mãi thôi.

Như Trang
Theo Vietnamnet


see sing share Hà Anh Tuấn cover

Tin tức mới nhất