Hà Kiều Anh kỷ niệm 14 năm cưới đại gia Huỳnh Trung Nam

Trong ngày đặc biệt, Hoa hậu Việt Nam 1992 không quên gửi những lời yêu thương tới bạn đời.

Tối 22/7, hoa hậu Hà Kiều Anh chia sẻ hình ảnh tình tứ bên ông xã trên trang cá nhân, kỷ niệm 14 ngày cưới.

Người đẹp 7X không quên nhắn nhủ bạn đời: "Có một nơi để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc. Và nhiều năm bên nhau nữa nhé. 22/7/2007 - 22/7/2021".

Hà Kiều Anh kỷ niệm 14 năm cưới đại gia Huỳnh Trung Nam-1Hà Kiều Anh kỷ niệm 14 năm cưới đại gia Huỳnh Trung Nam-2
Hình ảnh cực tình của hoa hậu và đại gia Huỳnh Trung Nam.

Hà Kiều Anh kỷ niệm 14 năm cưới đại gia Huỳnh Trung Nam-3
Cặp vợ chồng bên các con.

Năm 2007, Hoa hậu Việt Nam 1992 - Hà Kiều Anh bí mật tổ chức đám cưới với doanh nhân Huỳnh Trung Nam. Đám cưới diễn ra tại một vùng biển miền Trung, chỉ có khoảng 100 khách mời. Khi ấy đại gia họ Huỳnh đã trải qua một lần đổ vỡ, Hà Kiều Anh cũng "một lần đò".

Ông xã Hà Kiều Anh là ông chủ của một tập đoàn đầu tư phát triển trong lĩnh vực bất động sản. Tập đoàn này sở hữu nhiều trung tâm thương mại, khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp, văn phòng cho thuê, căn hộ và nhà hàng...

Hà Kiều Anh kỷ niệm 14 năm cưới đại gia Huỳnh Trung Nam-4Hà Kiều Anh kỷ niệm 14 năm cưới đại gia Huỳnh Trung Nam-5Hà Kiều Anh kỷ niệm 14 năm cưới đại gia Huỳnh Trung Nam-6
Gia đình Hà Kiều Anh.

Trong nhiều năm chung sống, Hà Kiều Anh hạ sinh cho chồng đại gia 3 người con "đủ nếp đủ tẻ", lần lượt đặt tên là Vương Khang, Vương Khôi và "công chúa" Viann. Trước đó, doanh nhân Huỳnh Trung Nam có 1 con trai riêng, tên Huỳnh Nhật Minh. 

Hiện Hà Kiều Anh có cuộc sống êm ấm bên chồng doanh nhân và các con. Trên trang cá nhân, Hoa hậu Việt Nam thường xuyên chia sẻ những chuyến du lịch sang chảnh từ trong đến ngoài nước của cả gia đình.

Bảo Bảo
Theo Vietnamnet


Hoa hậu Việt Nam Hà Kiều Anh

Tin tức mới nhất