Hà Nội: Hãi hùng bé gái 2 tuổi bị chó Pitbull tấn công

Bình luận1

Sau khi phát hiện cháu bé bị chó tấn công, mẹ cháu và chủ nhân của con chó đã lao vào giật con chó ra nhưng không được. Chỉ đến khi hàng xóm mang xà beng ra đánh chết con chó mới giải cứu được bé.

Hà Nội: Hãi hùng bé gái 2 tuổi bị chó Pitbull tấn công-1
Cháu bé đang phải điều trị tích cực tại Bệnh viện Xanh pôn.

Vụ việc ra vào chiều 20/3 xã Tri Thủy, huyện Phú Xuyên (Hà Nội). Theo các nhân chứng kể lại, trong lúc đang chơi đùa trước cổng nhà hàng xóm, bé gái 2 tuổi đã bị con chó Pitbull mới mua của chủ nhà giật đứt xích, sau đó lao vào cắn xé.

Quá hoảng hốt, mẹ cháu và chủ nhà đã lao vào cầm dây xích giật con chó ra nhưng không thể  đuổi con chó trong cơn hăng máu điên cuồng tấn công nạn nhân. Nghe tiếng kêu hét, người dân xung quanh đã kịp thời có mặt dùng xà beng đánh chết con chó giải cứu cháu bé.

 Ngay sau khi bị chó cắn, nạn nhân đã được người nhà đưa đến Bệnh viện Xanh Pôn để kiểm tra và tiến hành điều trị.

Chiều 23/3, lãnh đạo công an xã Tri Thủy, huyện Phú Xuyên đã xác nhận sự việc trên. Vị lãnh đạo công an xã Tri Thủy cho biết thêm, sau khi xảy ra sự việc gia đình người hàng xóm đã kịp thời có trách nhiệm thăm khám cũng như thỏa thuận bồi thường cho gia đình cháu bé.

"Hai nhà nằm cạnh nhau, nhà hàng xóm này mới mua con chó pitbull này về, mọi ngày thì con chó được xích và cổng nhà đóng hẳn hoi. Hôm xảy ra sự việc thì nhà chủ quên không đóng cổng nhà, cháu nhỏ đang chơi ngoài cổng thì bị con chó giật đứt xích lao ra cắn", vị lãnh đạo công an xã Tri Thủy thông tin.

Đây không phải lần đầu xảy ra trường hợp chó pitbull cắn người gây thương tích, đã có nhiều nạn nhân của loài chó hung dữ này.

Trước đó, vào cuối năm 2018, tại Thường Tín (Hà Nội), trong khi chủ nhà cho chó pitbull ăn thì bị chó cắn cả chủ nhà và hàng xóm trọng thương.

Tiếp đó, một vụ cho pitbull cắn và kéo lê người đi tập thể dục ở ven hồ điều hòa quận Hoàng Mai (Hà Nội) cũng khiến nhiều người hoảng hồn...

Ngoài ra, đã có rất nhiều vụ chó pitbull cắn người đã xảy ra. Vụ việc lần này là tiếng chuông cảnh báo cho những người nuôi chó pitbull cũng như người dân khi tiếp xúc với loài chó này.

Theo VOV


chó cắn chó pitbull
Tôi từng bị chó thường cắn thôi mà thấy rất đau, cũng chó nhà hàng xóm. Nay một đứa trẻ bị cắn lâu như vậy bởi giống chó dữ nhất nhì hành tinh thì đau đớn lắm. Chúc cháu nhanh khỏe trở lại. Và chính quyền Thành Phố Nên sớm có lệnh cấm nuôi loài chó dữ này.

Tin tức mới nhất