Hà Trúc chăm da, dưỡng tóc theo kiểu ngược đời nhưng lại hiệu quả bất ngờ

Không đi theo những lý thuyết thông thường, Hà Trúc vẫn có da xinh, tóc khoẻ nhờ phương pháp của riêng mình.

Hà Trúc là một trong những KOL hàng đầu hiện nay, cô ghi điểm với làn da căng mọng rạng rỡ cùng mái tóc óng ả. Nhưng ít ai biết được rằng, thành quả mà cô đang có lại đến từ những phương pháp... ngược đời, khác hẳn với những lý thuyết thông thường.

Hà Trúc chăm da, dưỡng tóc theo kiểu ngược đời nhưng lại hiệu quả bất ngờ-1Hà Trúc chăm da, dưỡng tóc theo kiểu ngược đời nhưng lại hiệu quả bất ngờ-2

Mới đây, Hà Trúc chia sẻ trên Instagram Story rằng cô có thói quen gội đầu hàng ngày, một điều mà nhiều người thường nghĩ sẽ khiến tóc trở nên yếu đi và mất dưỡng chất. Tuy nhiên, tóc của Hà Trúc không những không hề rụng mà vẫn duy trì được độ bóng khỏe. Điều này cho thấy cô đang sử dụng dầu gội, dầu xả và serum phù hợp giúp tóc khôi phục, tái tạo nhanh chóng sau mỗi lần gội.

Với làn da, Hà Trúc cũng có một quy tắc "ngược đời" khác: đắp mặt nạ mỗi ngày. Trong khi nhiều người tin rằng việc này có thể làm da bị "quá tải", thì với Hà Trúc, đây lại là cách để cô đảm bảo làn da luôn được cung cấp đủ độ ẩm. Dù vậy, nàng KOL vẫn sẽ tránh đắp mặt nạ đất sét hoặc mặt nạ trị mụn hàng ngày vì vốn dĩ, Hà Trúc là người có nền da khô.

Hà Trúc chăm da, dưỡng tóc theo kiểu ngược đời nhưng lại hiệu quả bất ngờ-3
Hà Trúc vẫn có da mịn, tóc khỏe dù áp dụng cách chăm sóc ngược đời

Phương pháp chăm sóc da và tóc của Hà Trúc có thể không phải là cách làm mà tất cả mọi người đều áp dụng được, đặc biệt là ai có da đầu khô hay da mặt nhiều dầu.

Dù vậy, qua kết quả mà cô đạt được, chúng ta có thể thấy rằng việc chăm sóc theo cách riêng biệt và phù hợp với cơ địa của bản thân sẽ đem đến kết quả đáng kinh ngạc. Trước khi áp dụng bất kỳ bí kíp nào, việc hiểu rõ đặc điểm và nhu cầu chăm sóc của bản thân là điều tối quan trọng, bạn lưu ý nhé.

Hà Trúc chăm da, dưỡng tóc theo kiểu ngược đời nhưng lại hiệu quả bất ngờ-4

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/ha-truc-cham-da-duong-toc-theo-kieu-nguoc-doi-nhung-lai-hieu-qua-bat-ngo-20240219171737424.htm

chăm sóc da

Tin tức mới nhất