Hải Băng khéo thế này bảo sao bố mẹ chồng không hết mực yêu thương

"Vợ chồng Út chúc bố mẹ thật nhiều sức khỏe và luôn hạnh phúc bên con cháu", Hải Băng gửi lời chúc mừng bố mẹ chồng nhân kỷ niệm 50 năm ngày cưới.

Hải Băng nên duyên vợ chồng cùng Thành Đạt từ năm 2016. Sau 3 năm chung sống, giọng ca Viên đá nhỏ đã hạ sinh cho ông xã 3 con "đủ nếp đủ tẻ".

Hải Băng khéo thế này bảo sao bố mẹ chồng không hết mực yêu thương-1

Dù rút lui khỏi làng giải trí, song tổ ấm của Hải Băng vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ thường xuyên cập nhật cuộc sống của gia đình. Thoải mái chia sẻ về chồng con nhưng bà xã Thành Đạt lại hiếm khi nhắc về gia đình bên nội của các bé. Vì thế mối quan hệ của nữ ca sĩ với bố mẹ chồng ra sao luôn khiến người ngoài tò mò.

Mới đây, Hải Băng đã có câu trả lời giải đáp thắc mắc của mọi người. Bà xã Thành Đạt đã chia sẻ khoảnh khắc cùng ông xã và các con đoàn viên bên bố mẹ chồng. Đính kèm hình ảnh, nàng dâu gửi lời yêu thương chúc mừng ông bà nội của các con nhân kỷ niệm 50 năm ngày cưới.

"Vợ chồng Út chúc bố mẹ thật nhiều sức khỏe và luôn hạnh phúc bên con cháu... Kỷ niệm 50 năm ngày cưới ông bà nội của gia đình", Hải Băng viết.

Hải Băng khéo thế này bảo sao bố mẹ chồng không hết mực yêu thương-2

Đây là khoảnh khắc hiếm hoi của nữ ca sĩ bên bố mẹ chồng. Trước đó vào năm 2017, bà xã Thành Đạt lần đầu khoe ảnh bên bố mẹ chồng sau gần 1 năm làm lễ đính hôn.

Ông nội của các con Hải Băng là nghệ sĩ Hai Nhất, gương mặt quen thuộc với khán giả qua nhiều vai diễn phản diện trong Biệt động Sài Gòn, Người không mang họ, Không chùn bước... Tuy nhiên, nam nghệ sĩ đã tạm rời xa nghệ thuật để chuyên tâm kinh doanh.

Hải Băng khéo thế này bảo sao bố mẹ chồng không hết mực yêu thương-3Hải Băng khéo thế này bảo sao bố mẹ chồng không hết mực yêu thương-4Hải Băng khéo thế này bảo sao bố mẹ chồng không hết mực yêu thương-5
Bố mẹ chồng của Hải Băng

Đông đảo người hâm mộ gửi lời chúc mừng tới gia đình Hải Băng. Ngưỡng mộ tổ ấm của Băng - Đạt, nhiều người khen cô khéo nuôi dưỡng tình cảm với gia đình nhà chồng.

Hải Băng đến với Thành Đạt sau khi anh ly hôn vợ cũ Diệp Bảo Ngọc và có một con riêng. Cựu thành viên nhóm Mây Trắng không chỉ có mối quan hệ gần gũi với gia đình chồng mà còn rất được lòng bé Kid - con riêng của Thành Đạt với vợ cũ. Nữ ca sĩ thường xuyên khoe khoảnh khắc bé Kid chơi đùa bên dì và các em cùng cha khác mẹ.

Hiện tại, Hải Băng đang rất viên mãn trong cuộc sống hôn nhân với diễn viên Thành Đạt.

Hải Băng khéo thế này bảo sao bố mẹ chồng không hết mực yêu thương-6
Con của Hải Băng bên con riêng của chồng.

Khánh An
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/hai-bang-kheo-leo-bao-sao-bo-me-chong-khong-yeu-thuong-n-196856.html

Hải Băng thành đạt

Tin tức mới nhất