CHOÁNG: Cô 'A' trong scandal ma túy B.I (iKON) chính là tình cũ T.O.P (Big Bang) - kẻ từng vướng tù tội, tiết lộ bí mật 'phần dưới' nam rapper

Thông tin Han Seo Hee - "tình cũ hư hỏng" của T.O.P (Big Bang) là kẻ dụ dỗ B.I sử dụng chất cấm đang gây chấn động dư luận Hàn Quốc.

Sáng ngày 12/6, Dispatch gây chấn động làng giải trí Hàn Quốc khi tung tin trưởng nhóm nhạc iKon – B.I có hành vi trao đổi và sử dụng ma túy tổng hợp thông qua một đại lý nữ có tên “A”. Trước áp lực quá lớn từ dư luận, nam thần tượng thông báo rời nhóm và chấm dứt hợp đồng với công ty chủ quản YG trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ.

CHOÁNG: Cô A trong scandal ma túy B.I (iKON) chính là tình cũ T.O.P (Big Bang) - kẻ từng vướng tù tội, tiết lộ bí mật phần dưới nam rapper-1
Trưởng nhóm iKON - B.I

Chưa dừng lại ở đó, mới đây, trang tin Edaily vừa công bố một chi tiết mới khiến công chúng xứ Hàn sốc không nói nên lời trước diễn biến quá nhanh của scandal. Cụ thể, nhân vật cô "A" – kẻ có ý định dụ dỗ B.I dùng chất cấm trong loạt tin nhắn bị phanh phui chính là Han Seo Hee – bạn gái cũ với quá khứ tù tội đen tối của T.O.P (Big Bang)

CHOÁNG: Cô A trong scandal ma túy B.I (iKON) chính là tình cũ T.O.P (Big Bang) - kẻ từng vướng tù tội, tiết lộ bí mật phần dưới nam rapper-2
Han Seo Hee.

Theo truyền thông Hàn Quốc, Han Seo Hee đã gửi tài liệu tố giác B.I và YG lên Ủy ban chống tham nhũng và bảo vệ dân quyền Hàn Quốc. Netizen Hàn đồn đoán rằng có vẻ như tình cũ của T.O.P thực sự đang nắm trong tay rất nhiều bí mật quan trọng của YG như những gì cô từng tiết lộ trước đây.

Năm ngoái, Han Seo Hee là cái tên bị netizen Hàn đưa vào blacklist vì scandal sử dụng cần sa cùng nam rapper của Big Bang. Theo đó, Han Seo Hee đã bị kết án 4 năm quản chế, bao gồm 3 năm tù giam nếu tái phạm, 120 giờ cai nghiện ma túy và phạt tiền 870.000 won (khoảng 17 triệu đồng).

CHOÁNG: Cô A trong scandal ma túy B.I (iKON) chính là tình cũ T.O.P (Big Bang) - kẻ từng vướng tù tội, tiết lộ bí mật phần dưới nam rapper-3
T.O.P (Big Bang) và "tình cũ hư hỏng".

Sau khi bị kết án, cô nàng tiếp tục khiến giới truyền thông điên đảo khi bất ngờ "livestream" tiết lộ nhiều thông tin nhạy cảm T.O.P - Big Bang. Theo Han Seo Hee, "phần dưới của T.O.P còn nhỏ hơn cả thỏi son Mac". Cô cũng là người thường xuyên vào các trang web đen, ủng hộ những văn hóa không mấy hay ho.

F.T
Theo Vietnamnet


iKON Han Seo Hee T.O.P (Big Bang) Kpop ma túy

Tin tức mới nhất