Hàng bún ở phố đi bộ Đài Loan gây sốt vì món ăn ngon mà cô chủ xinh như hotgirl

Một người khách du lịch tỉnh Chiayi, Đài Loan sau khi ghé quán ăn đã đăng lại ảnh cô chủ lên mạng khiến dân mạng xôn xao.

Ngày 30/10, anh Benny Huang, một vị khách du lịch người Đài Loan trong một lần ghé thăm phố đi bộ chuyên về ẩm thực trên đường Wenhua, tỉnh Chiayi - miền Tây Nam nước này đã vô cùng thích thú khi được thưởng thức món bún thịt vô cùng hấp dẫn. Điều đặc biệt hơn nữa, đó là tô bún này lại được phục vụ bởi một cô chủ xinh như hotgirl.

Hàng bún ở phố đi bộ Đài Loan gây sốt vì món ăn ngon mà cô chủ xinh như hotgirl-1

Hàng bún ở phố đi bộ Đài Loan gây sốt vì món ăn ngon mà cô chủ xinh như hotgirl-2

Sẵn bản thân là nhiếp ảnh gia, Benny đã chụp vài tấm ảnh của cô chủ quán và đăng lại trên facebook cá nhân. Anh chàng này hài hước viết: "Tôi đã quyết định là từ bây giờ mỗi sáng ở Chiayi đều sẽ ghé đây ăn bún thịt. Tôi gọi một tô nhỏ từ 7 giờ sáng và đến bây giờ 10 giờ rồi tôi vẫn chưa muốn đi".

 Hàng bún ở phố đi bộ Đài Loan gây sốt vì món ăn ngon mà cô chủ xinh như hotgirl-3

 Hàng bún ở phố đi bộ Đài Loan gây sốt vì món ăn ngon mà cô chủ xinh như hotgirl-4

Loạt ảnh của Benny ngay lập tức gây bão cư dân mạng xứ Đài. Nhiều người kinh ngạc vì họ hiếm thấy một cô gái nào vừa nấu ăn lại có thể vẫn đi giày cao gót, diện váy ngắn điệu đà và trang điểm xinh đến như vậy. Một số còn vui vẻ bình luận rằng nếu được đến ăn ở quán này, chắc họ ăn 5 bát vẫn chưa no.

 Hàng bún ở phố đi bộ Đài Loan gây sốt vì món ăn ngon mà cô chủ xinh như hotgirl-5

Được biết, món bún thịt mà cô gái này bán là một trong những món ăn sáng rất phổ biến ở trong ẩm thực Đài Loan. Món này có nguyên liệu từ sợi bún gạo nhỏ đặc trưng kết hợp cùng thịt băm hoặc lòng heo, hàu... và nước lèo có vị ngọt của xương hầm, chua dịu của dấm và sệt sệt như khi ăn súp. 

Hàng bún ở phố đi bộ Đài Loan gây sốt vì món ăn ngon mà cô chủ xinh như hotgirl-6

Theo Khám phá


Hàng bún Hot Girl đài loan

Tin tức mới nhất