Hằng Du Mục và chồng mâu thuẫn

Hằng Du Mục chia sẻ về vết bầm trên cơ thể ẩn ý không phải lần đầu, chồng xác nhận xảy ra xô xát

Chồng Hằng Du Mục cũng lên livestream xác nhận xô xát với vợ.

Tối 20/6, MXH dậy sóng khi hình ảnh Hằng Du Mục xuất hiện trong phiên live với hình ảnh đầy bất ổn. Má mặt, cổ và mu bàn tay của cô lộ nhiều dấu vết lạ, nghi là vết bầm do bị tác động mạnh.

Cô bán hàng trong tâm trạng bất ổn, thường xuyên quên giá, thái độ gượng gạọ, bàn tay không thể co duỗi. Nhiều người để lại lời hỏi thăm, tìm hiểu nguyên nhân nhưng Hằng Du Mục không lên tiếng. 


Dấu vết lạ của Hằng Du Mục gây xôn xao

Rạng sáng 21/6, Hằng Du Mục đăng story với nội dung đang rửa tay dưới vòi nước chảy. Các vết tích trên bàn tay nhìn rõ hơn khi trên live.

Kèm đó, Hằng Du Mục viết: "Khi một lần nữa họ nói rút đơn báo án đi sẽ để mình ở nhà với con và cuối cùng...".

Hằng Du Mục chia sẻ về vết bầm trên cơ thể ẩn ý đây không phải lần đầu, chồng xác nhận xảy ra xô xát - Ảnh 2.
Trạng thái của Hằng Du Mục cho thấy đây không phải là lần đầu tiên chuyện này xảy ra với mình

Rất nhiều bình luận cảm thông, thương xót với Hằng Du Mục được gửi đến. Nhiều người cho rằng cô xinh đẹp, giỏi giang nhưng chưa được người ở bệnh cạnh trân trọng.

Giữa tâm bão nghi Hằng Du Mục bị "tác động vật lý", Quang Linh Vlog treo status: "Về nhà thôi", kèm theo icon khóc thương và giận dữ.

Hằng Du Mục chia sẻ về vết bầm trên cơ thể ẩn ý đây không phải lần đầu, chồng xác nhận xảy ra xô xát - Ảnh 3.
Chia sẻ gây chú ý của Quang Linh Vlogs vào giữa đêm khiến nhiều người không khỏi chú ý

Hằng Du Mục chia sẻ về vết bầm trên cơ thể ẩn ý đây không phải lần đầu, chồng xác nhận xảy ra xô xát - Ảnh 4.
Netizen tràn vào các trang MXH để bày tỏ cảm xúc

Cũng trong đêm 20/6 - rạng sáng 21/6, chồng Hằng Du Mục livestream, vừa nhận đã "xô xát" với vợ. Tôn Bằng nói rằng mọi chuyện diễn ra quá nhanh, ngày 2/6, vợ chồng vẫn đi thăm Dịch Dương và đến ngày 3/6 thì Hằng Du Mục về Hà Nội. Còn sự việc xô xát giữa 2 vợ chồng đã diễn ra từ 3 ngày trước.

"Hôm trước vẫn còn ổn như thế mà bây giờ ai cũng biết tôi là người đàn ông bạo lực gia đìnhCô ấy về Việt Nam, tôi ghen. Cô ấy livestream, tôi kiếm chuyện. Tôi biết tôi sai, tôi không đúng và đã xin lỗi từ lần trước. Tôi thật sự không có ý làm tổn thương vợ.

Sự việc hôm nay là vì chị họ cô ấy quay video, tôi giật điện thoại không cho quay thì cô ấy tát vào tôi. Tôi đánh trả vợ tôi là không đúng, vợ được đánh mình còn mình không được tùy tiện đánh lại", Tôn Bằng nói. 

Hằng Du Mục chia sẻ về vết bầm trên cơ thể ẩn ý đây không phải lần đầu, chồng xác nhận xảy ra xô xát - Ảnh 5.
Tôn Bằng trong livestream mới nhất

Suốt 1 tuần qua, Hằng Du Mục và chồng rộ nghi vấn lục đục khi chồng ngoại quốc livestream gọi điện thoại doạ không cho về nhà thăm con, "tố" thâu tóm hết tài sản", ngoảnh mặt khi nổi tiếng... vì cô lao vào livestream bán hàng ở Việt Nam suốt thời gian dài không chịu trở về nhà.

Mặt khác, chồng Hằng Du Mục cũng liên tục ghen tuông khi vợ đi làm. Người bị gọi tên đầu tiên là Quang Linh Vlogs (Quang Linh Vlogs PK với Hằng Du Mục bán hàng, tạo ra phiên live "cháy" hàng vào ngày 5/6 vừa qua) và người tiếp theo bị chồng Hằng tung ảnh lên mạng là trợ lý của cô. 

Trong khi chồng liên tục lên livestream tố vợ thì từ chuyện bé đến chuyện lớn thì Hằng Du Mục vẫn âm thầm không đáp trả. Cô cho biết: "Đừng làm tổn thương ai, dù họ làm tổn thương mình cỡ nào".

Liên quan đền lùm xùm, trước đó vào tối 19/6 tờ Người Đưa Tin thông tin chồng của Hằng Du Muc xuất hiện trên livestream với vẻ mặt lo lắng. Lần này, anh còn trực tiếp gọi điện cho vợ mình, cả hai đã có cuộc đối thoại căng thẳng ngay trên sóng, khiến nhiều người xem lo ngại.

Chồng của Hằng Du Mục bày tỏ sự bất mãn khi trong tháng vừa qua, vợ anh chỉ về nhà được ba đêm. Thậm chí, khi đã trở về Trung Quốc, cô cũng không về nhà mà nghỉ ở một nơi khác, khiến anh không thể hiểu và rất tức giận.

Anh cho biết, con của họ bị sốt cao mấy ngày nhưng cô không về nhà và tin nhắn của anh cũng không được hồi âm.

 
Chồng Hằng Du Mục trong livestream mới nhất. Ảnh cắt từ clip

Ngoài ra, chồng của Hằng Du Mục còn cho rằng cô đã mang theo giấy tờ của con cái và chặn anh trên mạng xã hội WeChat, khiến anh không thể liên lạc. Mặc dù vậy, anh vẫn khẳng định yêu thương vợ và không muốn cô phải làm việc vất vả xa nhà.

Chồng của Hằng Du Mục biết mình cảm thấy tổn thương khi không được vợ công nhận sự giúp đỡ trong công việc. Anh chia sẻ dù đã kiếm đủ tiền nhưng vợ anh vẫn không hài lòng, luôn muốn nhiều hơn.

Anh thắc mắc tại sao không thể vui vẻ và hạnh phúc với những gì họ đã có mà phải nỗ lực để đạt được nhiều hơn nữa.

Anh cho biết, vợ luôn đối xử lạnh nhạt với anh, không chia sẻ gì về công việc và không tôn trọng anh. Anh cảm thấy nếu không có sự giúp đỡ của mình, cô ấy sẽ không thể nổi tiếng như bây giờ.

Xem chi tiết tại đây: https://2sao.vn/chong-hang-du-muc-goi-cho-vo-quat-thao-ghen-tuong-ngay-tren-song-livestream-n-384337.html

Liên quan đến việc bỏ bê con cái, trước đó tờ Người Đưa Tin thông tin hot mom động thái "đáp trả" vô cùng khôn khéo về sự việc

Cụ thể, bài đăng của Hằng Du Mục như sau: "Các cô inbox hỏi Hằng cho bé uống sữa gì đó? Để mấy cô mua cùng. Dạ vẫn là sữa mẹ ạ, dù có đi cùng trời cuối đất vẫn kiên trì sữa mẹ cho bé ạ.

Bé Hằng sinh vào tháng 1, lần xa mẹ đầu tiên là giữa tháng 4 (mẹ xa em 1 tuần), mà lúc đó nguyên tủ lạnh đầy sữa mẹ tích sẵn cơ, có 2 vú nuôi ở nhà phụ Hằng chăm bé.

Tháng 5 về 1 lần (mẹ xa em 1 tuần), tháng 6 đi 4-5 ngày Hằng về thăm bé 1 lần, lại xách cả đống sữa tích trong tủ lạnh khách sạn mang về. Mai xong công việc lại được ôm thùng sữa mang về nữa nè.

Do tính chất công việc mà từ hồi sinh xong tháng thứ 2 Hằng nghĩ là chắc phải ngưng sữa mẹ chứ cực quá đau lưng quá chịu không nổi, mà nhìn thấy thằng bé nó đang mơn mởn sợ bỏ sữa mẹ uống sữa bột tụt cân, giảm đề kháng Hằng lại tiếp tục kiên trì.

Tới nay cũng được cả 5 tháng rồi. Kiếp bò sữa vẫn cứ vắt đến khi nào cạn thì thôi. Các cô cố gắng kiên trì sữa mẹ nha".

Hằng Du Mục tung bằng chứng bác tin bỏ bê con nhỏ 4 tháng tuổi-1

Qua đó, Hằng Du Mục cho biết không có chuyện "bỏ bê" con suốt 4 tháng trời. Khoảng thời gian xa con lâu nhất là một tuần, nhưng kể cả như vậy, cô vẫn không quên nhiệm vụ quan trọng đấy là tích trữ sữa mẹ để mang về cho con bú.

Xem chi tiết tại đây: https://2sao.vn/hang-du-muc-tung-bang-chung-bac-tin-bo-be-con-nho-4-thang-tuoi-n-384054.html

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/hang-du-muc-chia-se-ve-vet-bam-tren-co-the-an-y-ay-khong-phai-lan-au-chong-xac-nhan-xay-ra-xo-xat-a436567.html

Hằng Du Mục

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Hằng Du Mục và chồng mâu thuẫn