Hành Lý Tình Yêu: Chàng trai thừa nhận từng 'cắm sừng' bạn gái

"Anh đã từng cắm sừng bạn gái" - Gia An tiết lộ bí mật này anh chưa từng nói với bạn gái cũ của mình và đây là lần đầu tiên anh kể về nó.

Nữ chính bước lên chuyến “chuyên cơ” Hành Lý Tình Yêu tuần này là Lương Huyền Trang, 22 tuổi, một vận động viên Vovinam của đội tuyển TP. Hồ Chí Minh. Huyền Trang bộc bạch, dù bên ngoài cô mạnh mẽ nhưng bên trong yếu mềm và cần một người che chở.

Hành Lý Tình Yêu: Chàng trai thừa nhận từng cắm sừng bạn gái-1
Nữ chính Huyền Trang

Trong 3 “nam hành khách” Chí Thành - Gia An - Minh Đăng đến với chương trình, cuối cùng, Gia An đã chinh phục được nữ tuyển thủ xinh đẹp.

Hành Lý Tình Yêu: Chàng trai thừa nhận từng cắm sừng bạn gái-2
Từ trái qua phải: Minh Đăng - Chí Thành - Gia An.

Ở vòng đầu tiên, Gia An (23 tuổi), sinh viên vừa tốt nghiệp Luật kinh tế, tiết lộ bí mật “Anh không ăn được tất cả các loại cà”. Bí mật này được Huyền Trang dễ dàng chấp nhận nhưng ở bí mật thứ hai “Anh có một tình yêu sâu đậm không thể nào dứt ra được” lại khiến nữ chính hơi băn khoăn vì chưa biết tình yêu mà anh nhắc đến là gì.

Giải thích về bí mật trên của mình, Gia An cho biết, tình yêu mà mình không dứt ra được đó là game (trò chơi điện tử). Xuân Lan cho rằng, chơi game hoàn toàn không xấu nếu chúng ta biết điều tiết thời gian hợp lý, game cũng có thể làm người ta thông minh, tư duy và phản xạ nhanh hơn.

Không hoàn toàn đồng ý với siêu mẫu Xuân Lan, đạo diễn Lê Hoàng cho rằng dù nhìn thấy những mặt lợi của game nhưng với anh, “cái lợi đó so với những cái lợi khác, ví dụ thời gian chơi game đó mà đọc sách thì hay hơn gấp nghìn lần”. Với nữ chính Huyền Trang, cô nhìn nhận mọi thứ đều có 2 mặt, quan trọng Gia An có thể điều tiết và cân bằng được thời gian.

Hành Lý Tình Yêu: Chàng trai thừa nhận từng cắm sừng bạn gái-3
Ban cố vấn của chương trình.

Ở vòng tiếp theo, Gia An cũng đã tiết lộ bí mật lớn nhất mà anh mang đến chương trình “Anh đã từng cắm sừng bạn gái”. Bí mật này anh chưa từng nói với bạn gái cũ của mình và đây là lần đầu tiên anh kể về nó. Qua chương trình, anh cũng muốn gửi lời xin lỗi đến bạn gái cũ của mình. Đạo diễn Lê Hoàng nhận định, những chia sẻ của Gia An rất chân tình.

Sau một thời gian cân nhắc, Huyền Trang quyết định đóng lại vali của Chí Thành và mở ra một cơ hội với Gia An.

Hành Lý Tình Yêu: Chàng trai thừa nhận từng cắm sừng bạn gái-4

Ở vòng cuối cùng, Gia An đã chọn đúng bí mật của Huyền Trang: “Nếu yêu em anh phải vững vàng về tài chính”. Tuy lựa chọn đúng bí mật nhưng điều này ít nhiều đã khiến Gia An phải suy nghĩ. Anh chàng bộc bạch, mình chỉ vừa mới học xong, hiện tại chưa độc lập về tài chính, 10 năm nữa mới có thể có nhà, có xe ổn định cuộc sống.

Xâu chuỗi toàn bộ nội dung từ đầu chương trình, đạo diễn Lê Hoàng nhận định có thể Huyền Trang sẽ không muốn chờ đến 10 năm và muốn kết hôn sớm, trong khi siêu mẫu Xuân Lan cho rằng các bạn còn trẻ, chỉ mới 22,23 tuổi nên hoàn toàn có thể yêu và tận hưởng cuộc sống này trước.

Huyền Trang cũng thổ lộ những gì đạo diễn Lê Hoàng nói giống với suy nghĩ của cô hơn, bởi từ nhỏ cô đã muốn lập gia đình sớm. Cô cũng quan trọng chuyện tài chính bởi muốn ổn định cuộc sống và báo hiếu cho bố mẹ.

Hành Lý Tình Yêu: Chàng trai thừa nhận từng cắm sừng bạn gái-5

Sau cùng, Gia An phải chọn một trong 2 bó hoa để tặng cho Huyền Trang: nếu trao hoa trắng, cả hai sẽ trở thành bạn; nếu trao hoa đỏ, cả hai sẽ có cơ hội hẹn hò với nhau.

Trước khi đưa ra quyết định, Gia An hỏi Huyền Trang rằng liệu cô có chấp nhận nếu phải chờ anh 8-10 năm nữa mới kết hôn. “Nếu tụi mình thật sự hợp, tình cảm mình dành cho nhau thì thời gian không là vấn đề” – Huyền Trang trả lời.

Nhận được câu trả lời của nữ chính, Gia An đã quyết định trao hoa đỏ cho cô nàng, mở ra một cơ hội hẹn hò cho cả hai.

Theo VTV

Xem link gốc Ẩn link gốc http://vtv.vn/truyen-hinh/hanh-ly-tinh-yeu-chang-trai-thua-nhan-tung-cam-sung-ban-gai-20211228125153916.htm

Hành Lý Tình Yêu

Tin tức mới nhất