Bị Trấn Thành 'chửi liên thanh' vì nói sai tiếng Việt, Hari Won ai oán: 'Phải xử chồng sao đây?'

"Cái ông Xìn này kỳ ghê ấy, chồng người ta thì phải bảo vệ hình tượng cho vợ, bênh vực cho vợ mà chồng tôi chỉ suốt ngày canh lúc người ta sai để ra mặt thôi", Hari Won than vãn.

Hari Won và Trấn Thành được xem là cặp đôi vàng của làng giải trí Việt. Đồng hành từ đời tư đến công việc, cặp vợ chồng ngôi sao thường xuyên chọc cười khán giả với những khoảnh khắc đấu tố bi hài.

Sinh ra và lớn lên tại Hàn Quốc nhưng lại lập nghiệp tại Việt Nam, Hari Won gặp không ít khó khăn khi giao tiếp bằng tiếng bản địa. Thế nhưng thay vì giúp đỡ bạn đời, Trấn Thành lại thường xuyên bóc mẽ bà xã phát âm sai tiếng Việt mỗi khi quay chung chương trình.

Bị Trấn Thành chửi liên thanh vì nói sai tiếng Việt, Hari Won ai oán: Phải xử chồng sao đây?-1

Mới đây, giọng ca Anh cứ đi đi chia sẻ clip tổng hợp lại những lần bị ông xã Trấn Thành "bán đứng".

Đăng tải video có tựa đề: "Những lần Hari Won nói sai bị Trấn Thành chửi lên chửi xuống", Hari Won than vãn: "Cái ông Xìn này kỳ ghê ấy, chồng người ta thì phải bảo vệ hình tượng cho vợ, bênh vực cho vợ mà chồng tôi chỉ suốt ngày canh lúc người ta sai để ra mặt thôi... Có người chồng như thế này phải xử lý sao đây cả nhà ơi?".


Clip: Hari Won nói sai bị Trấn Thành "chửi lên chửi xuống".

Clip bóc mẽ ngôn ngữ của Trấn Thành và Hari Won đang được lan truyền mạnh trên mạng xã hội với vô số bình luận, chia sẻ hài hước từ người hâm mộ.

Khánh An
Theo Vietnamnet


Hari Won Trấn Thành

Tin tức mới nhất