Hari Won khẳng định: 'Từ khi gặp tôi, Trấn Thành đã trở thành đàn ông rồi còn gì'

"Anh Thành là một quả bom, cái gì cũng nhạy cảm hết. Bây giờ gặp tôi, anh ấy đã là đàn ông rồi còn gì", Hari Won bày tỏ về giới tính của ông xã.

Trấn Thành - Hari Won hiện được coi là cặp đôi vàng của làng giải trí Việt. Bên cạnh sự nghiệp thành công, cặp vợ chồng ngôi sao này còn được chú ý đặc biệt về đời tư. Ngoài cuộc sống hôn nhân, những nghi vấn xoay quanh giới tính của Trấn Thành vẫn là chủ đề bàn tán của nhiều người.

Sau 9 tháng về chung nhà, nữ ca sĩ gốc Hàn lần đầu mở lời về nghi án giới tính của bạn đời khi tham gia talkshow mới đây. Cho rằng người đầu ấp má kề là "quả bom nên cái gì cũng nhạy cảm", giọng ca Anh cứ đi đi hóm hỉnh: "Giới tính Trấn Thành người ta nhìn là biết rồi, tôi nghĩ không cần thiết phải nói gì hết. Hơn thế bây giờ gặp tôi, anh ấy là đàn ông rồi còn gì".

Hari Won khẳng định: Từ khi gặp tôi, Trấn Thành đã trở thành đàn ông rồi còn gì-1
Hari Won lần đầu mở lời về nghi án giới tính của Trấn Thành

Lấy chính mình làm bằng chứng khẳng định sự "chuẩn men" của chồng, Hari Won bảo: "Tranh cãi về chuyện giới tính của anh Thành là chuyện của người ta. Ngày xưa người ta cũng tranh cãi tôi có phải là ô môi không? Hồi học cấp 2 rất nhiều người đồn tôi là ô môi.

Khi ấy tôi thích chăm sóc, bảo vệ con gái. Cứ thấy trai nào ăn hiếp con gái dù không phải chuyện của mình tôi cũng đứng ra xử giùm. Nói chung cứ gái đẹp là tôi mê, tới mức chụp hình hôn này nọ nên người ta nói chắc nó bị les. Ai cũng nói vậy, nhưng tôi chỉ nghĩ ủa mê gái đẹp thôi mà đâu phải là bị les gì.

Thật ra hồi nhỏ, tôi cũng muốn chuyển giới thành đàn ông vì cảm thấy thế giới này làm phụ nữ rất mệt. Tôi nghĩ thà làm đàn ông còn làm được nhiều thứ hơn. Mong muốn là con trai đã khiến ba mẹ rất lo sợ về tôi hồi nhỏ. Bây giờ tôi bánh bèo lắm rồi.

Hồi học cấp 2, con trai nào cũng vậy cứ nhắc tới tôi là chửi hết đó. Họ nói: Cái con nhỏ này tính cách gì mà kỳ cục y trang như con trai không có giống con gái tý nào, suốt ngày đi đánh nhau với bạn trai".
 

Kể lại quá khứ "thích gái, muốn chuyển giới" hòng giải thích cho ông xã - ngôi sao Bí quyết dạy vợ - thích trai chỉ vì họ đẹp chứ không liên quan tới vấn đề giới tính, giọng ca Hương đêm bay xa bày tỏ: "Quá khứ như thế nào, anh Thành và tôi đều không quan tâm. Chúng tôi nghĩ chuyện qua rồi thì cho qua, quan trọng nhất là hiện tại và tương lai.

Hiện tại, tôi chỉ biết anh Thành là một người đã yêu ai thì không bao giờ làm cho người đó đau lòng. Nếu anh ấy thích ai thì thường sẽ kết thúc tình yêu này xong mới bắt đầu tình yêu khác. Tôi nghĩ chuyện vừa yêu mình xong vừa yêu ai đó khó xảy ra".

Hari Won khẳng định: Từ khi gặp tôi, Trấn Thành đã trở thành đàn ông rồi còn gì-2Hari Won khẳng định: Từ khi gặp tôi, Trấn Thành đã trở thành đàn ông rồi còn gì-3
Trấn Thành tình cảm khóa môi bà xã Hari Won

Thẳng thắn biện minh cho giới tính của chồng, Hari Won cũng từ chối nhắc tới nam diễn viên Duy Khánh - người vướng tin đồn yêu đồng giới với Trấn Thành trước khi nam danh hài cưới Hari. Khẳng định "chỉ lo lắng về sự nghiệp còn những thứ khác ít quan tâm", nữ ca sĩ gốc Hàn kiên quyết: "Về Duy Khánh, tôi không nhắc nữa vì sợ sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới công việc của bạn ấy và của mình. Tôi không muốn xảy ra điều này. Chuyện của tôi thì tôi nói, còn chuyện của người khác tôi không muốn nói".

Hari Won khẳng định: Từ khi gặp tôi, Trấn Thành đã trở thành đàn ông rồi còn gì-4Hari Won khẳng định: Từ khi gặp tôi, Trấn Thành đã trở thành đàn ông rồi còn gì-5
Khoảnh khắc vui vẻ của Duy Khánh bên Trấn Thành

Trở lại diễn biến cũ, trước khi đến với nữ ca sĩ gốc Hàn Quốc, Trấn Thành từng vướng nghi án "trai cong". Bên cạnh hành động uốn éo - giả gái siêu ngọt - mít ướt, Trấn Thành thường xuyên thân mật với đồng nghiệp nam.

Tháng 1/2016, nam danh hài trở thành tâm điểm chú ý sau khi diễn viên Duy Khánh (Khánh Zou Zou) liên tục chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ của hai người lên trang cá nhân. Sự thân thiết quá mức của ngôi sao Ơn giời! cậu đây rồi và "cô giáo Khánh" khiến nhiều người đặt dấu hỏi về mối quan hệ của cả hai.

Nghi vấn yêu đồng giới càng bị đẩy lên cao khi đồng thời cả hai người đều phát ngôn sốc về giới tính. Duy Khánh lấp lửng: "Nếu tôi nói mình là trai thẳng 100% thì có ai tin?”, trong khi Trấn Thành lại bạo miệng tuyên bố: “Trong tôi tồn tại hai giới tính, từng yêu đàn ông, cưới để ngụy trang".

Hari Won khẳng định: Từ khi gặp tôi, Trấn Thành đã trở thành đàn ông rồi còn gì-6
Trấn Thành và Duy Khánh giả gái cùng nhau

Thậm chí trước thềm đám cưới, Hari Won từng khiến khách mời được một tràng cười sảng khoái khi phát ngôn ám chỉ Trấn Thành: “Người ấy của em không phải đàn ông” trong buổi ra mắt MV Làm sao để yêu vào tháng 12/2016. 

Mặc dù Trấn Thành và Hari Won thường xuyên biến nơi công cộng như quán ăn - rạp chiếu phim - đường phố thành thiên đường tình yêu, song điều đó vẫn chưa đủ để xóa tan đồn đoán xung quanh. Bỏ qua mọi thị phi, Trấn Thành và Hari Won đã nên duyên vợ chồng bên nhau vào 25/12/2016. Cuộc sống hôn nhân phía sau ánh đèn sân khấu của Xìn - Ri luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt.

Hạ Trắng
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/hari-won-khang-dinh-tu-khi-gap-toi-tran-thanh-da-tro-thanh-dan-ong-roi-con-gi-n-134293.html

Hari Won Trấn Thành

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao