Hari Won nói gì về cách chọn bạn để chơi mà lại gây tranh cãi?

Hari Won tiết lộ hầu hết cô chỉ chơi với những bạn xinh. Chia sẻ này của bà xã Trấn Thành khiến nhiều cư dân mạng cho rằng cô quá coi trọng vẻ bề ngoài hơn là tính cách của người khác.

Trong khi Trấn Thành đang thành công và nhận được nhiều lời khen nhờ bộ phim Nhà Bà Nữ thì bà xã của anh - Hari Won lại bất ngờ "vạ miệng" trên mạng xã hội.

Mới đây, Hari Won khoe ảnh đi chơi với bạn lên trang cá nhân cùng chia sẻ: "Theo kinh nghiệm của mình. Đa số người đẹp không sân si, dễ thương và tốt tính. Nên tui hầu hết chỉ chơi với mấy bạn xinh thui. Mọi người thì thấy sao? Kkkkk".

Hari Won nói gì về cách chọn bạn để chơi mà lại gây tranh cãi?-1
Hari Won đi chơi cùng bạn nữ có nhan sắc khá nổi bật.

Một số người khen ngợi nhan sắc của bạn Hari Won và thắc mắc người bạn đó có phải là người trong làng giải trí hay không. Đồng thời cũng cho rằng quan điểm "chọn bạn mà chơi" của mỗi người là khác nhau, Hari Won có suy nghĩ thích chơi với bạn xinh là quyền của nữ ca sĩ.

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người cho rằng là người của công chúng nhưng Hari Won lại phát ngôn thiếu cẩn trọng, quá coi trọng hình thức bên ngoài hơn nhân cách con người. Nhiều netizen bình luận: "Không hẳn, bản chất con người không phụ thuộc vào nhan sắc, tâm tốt thì xấu đẹp cũng tốt"; "Hari nói chuyện sao không nghĩ tới cảm giác của những người không được may mắn kém xinh đẹp vậy?"...

Hari Won nói gì về cách chọn bạn để chơi mà lại gây tranh cãi?-2

Trước đây, Hari Won cũng từng nhiều lần gặp "sóng gió" vì những chia sẻ của mình. Cô từng cảm thán: "Gia đình mình ở Hàn Quốc vẫn đang ở nhà thuê. Hôm nay đọc báo thấy tiền nhà tăng, tiền thuê nhà tăng theo. Đọc mà thấy mệt mỏi. Chung cư trong thành phố Hàn Quốc rẻ cũng gần 20 tỷ đồng… Ôi tiền đó kiếm tiền kiểu gì…". Nhiều người cho rằng vợ chồng Trấn Thành - Hari Won luôn được xem là "đại gia" của showbiz, có thu nhập khủng từ gameshow, phim ảnh, ca hát, đi sự kiện và quảng cáo nhưng lại "than nghèo kể khổ" giữa mùa dịch là không nên.

Ở chương trình Nhanh Như Chớp, khi Trường Giang đề nghị Hari Won nên đọc rõ ràng, cô liền nói: "Thật ra em đọc rất đàng hoàng, còn không ai hiểu thì thôi. Em đọc cho người ta hiểu á, bởi vậy những người thông minh ai cũng hiểu em nói gì. Giống như em nói gì anh Giang cũng hiểu em hết". Thấy tình huống nhạy cảm, Trường Giang đã nhắc nhở đàn em: "Em phải nói rằng em sẽ cố gắng hết sức mình, nếu có gì không phải em mong mọi người bỏ qua cho".

Dù đã được Trường Giang đỡ lời nhưng phát ngôn "ai thông minh sẽ hiểu Hari Won nói gì" vẫn khiến bà xã Trấn Thành phải nhận nhiều "gạch đá" sau khi chương trình phát sóng.

Hari Won nói gì về cách chọn bạn để chơi mà lại gây tranh cãi?-3

Ngoài ra, Hari Won còn từng gặp phải khủng hoảng lớn vì câu nói: "Con gái Việt lấy chồng Hàn vì tiền" trong bộ phim tài liệu về cuộc đời của mình trên sóng KBS.

Khi tranh cãi bùng nổ dữ dội, Hari Won đã phải lên tiếng giải thích rằng câu nói của cô đã bị chương trình cắt ghép theo chủ ý nhà đài. Thực chất câu nói của cô đầy đủ là: "Ở Việt Nam, nhiều vụ chồng Hàn đánh đập vợ Việt được lên báo. Nhưng những câu chuyện khác lại ít được kể. Ví dụ trường hợp phụ nữ Việt Nam qua bên đó lấy chồng dù đã có chồng ở nhà. Họ cưới để lấy quốc tịch hoặc vì tiền rồi chia tay". Dù đã lên tiếng giải thích nhưng hình ảnh của Hari Won trong mắt công chúng vẫn bị mất điểm ít nhiều.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://hoahoctro.tienphong.vn/hari-won-noi-gi-ve-cach-chon-ban-de-choi-ma-lai-gay-tranh-cai-post1506453.tpo?fbclid=IwAR2GTcvdqfGVnE_nm8lddl5E10qmkgIyLB4XqXG_nbWb7IY81na5QkrV9nw

Hari Won

Tin tức mới nhất