Harry Lu: 'Tôi bị ám ảnh khi nhìn gương mặt vừa sưng vừa xấu của mình'

"Lúc bị tai nạn, mặt xấu đi coi như tôi mất hết fan rồi. Hồi xưa 1 bài đăng trên facebook có rất nhiều người like và bình luận, giờ thì toàn những lời chê bai khuôn mặt của tôi hiện giờ", nam diễn viên chia sẻ.

Trở lại với phim ảnh sau 2 năm vắng bóng, Harry Lu đảm nhận vai chính trong bộ phim Thật tuyệt vời khi ở bên em. Trò chuyện với 2Sao, nam dễn viên đã có những chia sẻ xung quanh vai diễn và cuộc sống của mình.

Harry Lu: Tôi bị ám ảnh khi nhìn gương mặt vừa sưng vừa xấu của mình-1

Sau tai nạn, tôi mất đi nhiều fans

- Đây là dự án đánh dấu sự trở lại của anh với nghệ thuật sau khi bị tai nạn. Anh kì vọng như thế nào?

Tôi quay phim này sau tai nạn 1 năm, tâm lý của tôi lúc đó khác tâm lý bây giờ. Khi đó mặt tôi bị sưng và xấu. Tôi chụp ảnh thấy khác hẳn, không có như hồi xưa. Thời gian đó ra đường tôi đều đeo khẩu trang vì sợ người ta nhìn thấy.

Người ta cứ hỏi: "Harry hồi xưa đâu rồi, Harry khác quá", điều đó khiến tôi thật sự rất lo lắng, chỉ muốn tìm cơ hội để trở lại. Tôi biết bây giờ tôi không thể nào đóng những vai đẹp trai, thư sinh giống hồi trước được nữa nên tôi chỉ hi vọng phim này sẽ thành công.

Sau tai nạn tôi cũng mất fan dần bởi 2 năm rồi tôi không hoạt động gì. Tôi mong mọi người sẽ đón nhận ngoại hình mới dù là gương mặt tôi có thay đổi thì tôi vẫn là tôi. Tuy nhiên khi xem lại những đoạn dựng phim, tôi thấy mình xấu quá, mặt bị sưng, nên rất lo lắng không biết sẽ thế nào.

- Vậy anh có hài lòng với gương mặt hiện tại của mình không?

Tôi thấy hài lòng hơn với 1 năm trước nhưng cũng phải có thời gian để lành hết. Mắt của tôi vẫn rất sưng, nhìn ở ngoài không thấy rõ nhưng lên hình 2D thì thấy rõ lắm!

- Sự thay đổi về ngoại hình của anh có ảnh hưởng đến khả năng diễn xuất?

Mới đây, Midu có nói rằng tôi hết đẹp trai nhưng mà diễn hay hơn. Giống như mình không được gương mặt thì mình cố gắng thể hiện bằng những cái khác để được hay và tốt hơn.

- Trở lại vai diễn trong bộ phim này anh có gặp khó khăn gì không?

Đứng trước máy quay tâm lý của tôi vẫn ổn, không bị ảnh hưởng nhiều. Cái khó là sức khoẻ của tôi không tốt như hồi xưa, mà phim này có nhiều cảnh hành động. Vì phim có chủ đề là kiếm đạo Nhật nên tôi phải tập với cascadure, có những cảnh rất nguy hiểm.

Trong phim có 1 cảnh 2 người cãi nhau và cởi mũ kiếm Nhật ra đánh, lúc đó cây kiếm rất gần mặt và tôi lo lắm, vì mặt tôi không thể chịu được tổn thương thêm lần 2. Có lần B Trần đánh kiếm trúng mắt phải tôi, dù không đau nhưng tôi cũng nằm luôn tại chỗ.

Harry Lu: Tôi bị ám ảnh khi nhìn gương mặt vừa sưng vừa xấu của mình-2

Tôi bị ám ảnh với ngoại hình của mình

- Cơ duyên nào để anh đến với vai diễn này?

Đạo diễn mời tôi đóng nhưng tôi cũng không tự tin cho lắm. Nhưng phía sản xuất có nói tôi quay thử, nếu được thì quay tiếp và mọi thứ cũng ổn

- Điều khiến anh không tự tin nhất là gì?

Ngoại hình, thực sự ghê lắm. Quay lên máy nhìn rất là kì. Điều đó làm tôi bị ám ảnh lắm.

- Khi anh chưa đủ tự tin nhưng vẫn nhận lời tham gia phim như vậy, bản thân anh có cảm thấy mình có quá nôn nóng không? Hay anh sợ bỏ lâu quá khán giả sẽ quên mình?

Lúc bị tai nạn, mặt xấu đi coi như tôi mất hết fan rồi. Hồi xưa 1 bài đăng trên facebook có rất nhiều người like và bình luận, giờ thì toàn những lời chê bai khuôn mặt của tôi hiện giờ. Lúc đó tôi thấy mình nên làm gì để quay trở lại. Tôi hơi hối hận, thấy mình hơi gấp quá.

- Sự kết hợp của anh với nữ chính Oanh Kiều trong dự án này khác biệt thế nào ?

Kiều không phải người bình thường. Đây là sự hợp tác kì lạ. Đối với tôi, Kiều là người rất hiền, hiền đến mức không hiểu sao có thể hiền như vậy, nhưng bản thân cô ấy lại nghĩ là mình không hề hiền. Nói chung là quay phim với Kiều rất vui, bởi cô ấy là một người cuồng nhiệt. 

- Từ trước tới giờ mỗi khi đóng phim, anh luôn bị gắn mác “phim giả tình thật”. Anh có nghĩ lần này có như vậy không?

Cái này là một chiêu trò trong phim. Phim giả tình thật với tôi là không hề có luôn. Tôi ế từ đó tới giờ mà. Tôi nghĩ làm diễn viên thì mình cần nhập vai, để cái tình cảm của mình nó thực hơn thôi

- Khi thông tin của phim được nhiều người biết đến thì mọi người đã ship anh với B Trần. Cảm giác của anh thế nào khi bị gán ghép như vậy?

Tôi thấy rất hay, vui mà. Thực sự quan hệ của tôi với B Trần trong phim cũng sẽ khiến khán giả rất tò mò. Và sau phim này thì tình cảm của tôi với B Trần cũng tốt hơn. Trước dự án này 2 người chỉ biết nhau thôi chứ chưa nói chuyện. Đến giờ tôi liên lạc nhiều với B Trần, tối nào cũng nói chuyện cùng nhau, mọi thứ rất vui vẻ.

Harry Lu: Tôi bị ám ảnh khi nhìn gương mặt vừa sưng vừa xấu của mình-3

Lợi thế của tôi là không phải quá lo lắng về vật chất

- Có thể thấy trước đây có vẻ anh làm việc chưa quyết tâm lắm với mỗi dự án nên tên tuổi của anh cũng không phải thuộc dạng quá đình đám. Có phải vì đã quá đầy đủ về vật chất nên anh không cần phải quá bon chen?

Có thể nói là tôi may mắn vì không phải quá lo lắng về vật chất. Tôi cũng nghĩ đó là lợi thế của mình. Khi mà tôi thật sự muốn làm thì sẽ làm hết sức, chứ không có kiểu 1 lần làm nhiều dự án để bị rối. 

Trước đây khi tôi nhận được kịch bản, tâm lý của tôi sẽ nhảy vào nhân vật đó và suy nghĩ. Sau đó tôi thấy ngoại hình và giọng nói của mình không hợp với nhiều vai diễn nên tôi cũng rất kén chọn kịch bản. Một khi đã nhận thì tôi muốn cả 2 bên đều thắng chứ không phải tôi đóng phim vì tiền hay vì tiếng.

- Có khi nào anh muốn tạm ngưng nghệ thuật và chọn hướng đi khác không?

Thật sự tôi luôn thích kinh doanh, nhưng cũng rất thích đóng phim. 2 cái này đi chung cũng không sao hết.

- Trong thời gian bị tai nạn thì ai là người bên cạnh anh?

Cá tính của tôi ít khi chia sẻ chuyện buồn với người khác lắm. Lúc đó những người bên cạnh tôi là ba mẹ. Ngay từ nhỏ ba mẹ tôi đã không bên cạnh tôi, 2 người quá bận rộn với việc kinh doanh. Khi tôi bị tai nạn, ba mẹ tạm ngưng công việc để chăm sóc tôi gần 7 tháng. Tôi cảm thấy thật sự có lỗi với ba mẹ, tại vì người của mình mình giữ không tốt, làm cho 2 người lo lắng.

- Việc anh quay trở lại hoạt động showbiz như thế này có được sự ủng hộ từ ba mẹ?

Ba mẹ tôi chưa từng ủng hộ tôi vào showbiz, vì họ kinh doanh mà. Nhưng vì họ quá bận rộn nên cấm không được. Tôi cũng đã nói với gia đình rằng tôi cũng sẽ không tiếp quản công việc kinh doanh của ba mẹ vì tôi không thích. Từ nhỏ tôi lớn lên trong hoàn cảnh vậy, tôi không muốn con của tôi cũng như mình.

Harry Lu: Tôi bị ám ảnh khi nhìn gương mặt vừa sưng vừa xấu của mình-4

- Ngoài sự quan tâm mà ba mẹ dành hết cho anh trong thời điểm bị tai nạn thì còn có người bạn thân nào trong showbiz chăm sóc anh không?

Lúc đó tôi trốn tất cả mọi người, nghỉ dưỡng bên Đài Loan. Cũng có nhiều người quan tâm trên mạng lắm nhưng mà không có gặp tôi được

- Sau khi ổn hơn trở lại thì người đầu tiên ở showbiz mà anh tìm là ai?

Tôi thân với Midu nên cũng thường xuyên chuyện trò với cô ấy.

Min
Theo VietNamNet

Quốc Trường: Vũ 'Về nhà đi con' sắp trả giá, không có cái kết tốt đẹp

Quốc Trường chia sẻ với VietNamNet về tương lai của nhân vật Vũ đang được các fan chờ đợi.

'Tây Du Ký' phiên bản nhí vừa ra mắt, fan Việt đã 'đứng ngồi không yên'

Bất ngờ với loạt nhân vật nhí sáng giá vào vai thầy trò Đường Tăng đi thỉnh kinh, chú ý nhất không phải Tôn Ngộ Không.

5 bộ phim kinh điển Trung Quốc được chiếu lại nhiều lần trên màn ảnh

“Tây du ký”, “Hoàn Châu cách cách” là những bộ phim truyền hình kinh điển của Trung Quốc được tái phát sóng nhiều lần, trở thành kỷ niệm tuổi thơ của nhiều thế hệ khán giả.

Nhã bị bạn thân của Thư đánh ghen ngay trước mặt Vũ trong tập 68 'Về Nhà Đi Con'

Màn tóm tóc dằn mặt "tiểu tam" của Linh đã khiến khán giả "Về Nhà Đi Con" vô cùng hả hê.

'Thánh chửi' trong Về nhà đi con: Chửi câu nào khán giả vỗ tay hả hê câu đấy!

Không phải nhân vật chính, cũng không xuất hiện trong quá nhiều phân cảnh của phim nhưng nhân vật Linh - bạn thân của Thư vẫn ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả bởi lối diễn chân thật cùng những câu thoại đanh đá, chua ngoa nhưng "nói câu nào chuẩn câu đấy"!

Học trò Diệu Nhi lấy mắm tôm để trị thói giành ăn của em gái trong tập 77 'Gia đình là số 1'

Trong "Gia đình là số 1" tập 77, Trạng Nguyên quyết định dạy dỗ Lam Chi bằng cách bôi mắm tôm vào đồ ăn của cô bé. Nhưng ngờ đâu, Lam Chi chẳng những không từ bỏ thói xấu mà còn ghiền mắm tôm hơn.

'Về Nhà Đi Con': Thư ném hoa Nhã tặng vào sọt rác, Vũ nhặt lên đem tặng lại cho nhân tình?

Chi tiết 2 bó hoa giống hệt nhau trong "Về Nhà Đi Con" đang khiến cư dân mạng cười ngất.

Phía sau cảnh nóng của Vũ và Nhã trong 'Về nhà đi con'

Tập mới của "Về nhà đi con" khiến khán giả bất bình khi nhân vật Vũ (Quốc Trường) qua đêm với Nhã (Quỳnh Nga).

Thanh Hương: 'Tôi chưa từng nghĩ mình thua kém Thu Quỳnh hay Phương Oanh'

Nhìn thấy Thu Quỳnh và Phương Oanh có những vai diễn mới được khán giả đón nhận, Thanh Hương cảm thấy mừng cho 2 người bạn.

5 bộ phim gây thất vọng nhất nửa đầu 2019

''Bom xịt'' khiến doanh thu phòng vé Mỹ sụt gần 10% so với cùng kỳ năm ngoái.

'Spider-Man: Far From Home' hé lộ ý đồ trong Phase 4 của Marvel

"Spider-Man: Far From Home" không chỉ là bộ phim đánh dấu sự kết thúc chặng đường hơn một thập kỷ của phần 3 mà còn mở ra chương mới cho MCU phase 4.

Hoàng thượng của Chi Pu gây sốc khi hỏi người tình đồng tính: 'Em muốn nằm trên hay nằm dưới?'

"Thưa mẹ con đi" tung trailer căng thẳng về chuyện tình đồng tính nhưng lại gây sốt vì câu hỏi của Lãnh Thanh dành cho người yêu.

'Yêu râu xanh' chấp nhận bị phạt 200 nghìn đồng để sàm sỡ Huệ trong tập 67 'Về Nhà Đi Con'

Lấy cớ giảm giá thuê nhà cho Huệ, gã đàn ông này đã sàm sỡ cô trong thang máy.

Đóng cảnh say rượu quá dễ thương, Dương Tử lên top tìm kiếm

Diễn xuất của Dương Tử trong tập mới nhất của 'Cá mực hầm mật' nhận được nhiều lời khen của khán giả Trung Quốc.

'Về Nhà Đi Con' lộ clip hot: Dũng nhận là bố cu Bon, ân cần chăm sóc mẹ con Thư

Những khán giả căm ghét thói trăng hoa của Vũ đang rất ủng hộ Dũng đến với Thư sau khi chứng kiến sự chăm sóc của anh dành cho mẹ con cô.

Điều ít biết về diễn viên cực nhí - cu Bon, con trai Vũ và Thư trong 'Về nhà đi con'

Cu Bon, con trai của Thư - Vũ trong phim "Về nhà đi con" khiến nhiều khán giả thích thú cho rằng, đoàn làm phim đã "kiếm" đâu được em bé "hợp vai" đến thế.

5 nhân vật nữ chính bị ghét hơn cả vai phản diện trong phim Hoa ngữ

Việc xây dựng nhân vật như ''thánh nữ'', lằng nhằng trong chuyện tình cảm khiến khán giả cảm thấy bực bội.

Triệu Lệ Dĩnh và Aom Sushar: Ai xinh đẹp hơn khi cùng vào vai Tiết Sam Sam?

Việc đóng vai nữ chính trong "Sam Sam đến rồi" phiên bản Thái khiến Aom Sushar bị cư dân mạng đem ra so sánh với Triệu Lệ Dĩnh.

NSX phim của Song Hye Kyo, IU bị cáo buộc quỵt tiền lương

Một nhân viên trong đội thiết kế khiếu nại chưa nhận được lương từ hai phim ''Gặp gỡ'' và ''Khách sạn huyền bí'', dù phim đã quay xong từ lâu.

Trailer 'Tây du ký' phiên bản nhí

Các diễn viên tham gia trong phim chỉ khoảng 14-15 tuổi. Các cô cậu bé được khen ngợi có diễn xuất khá tốt.

Đạo diễn 'The Lion King' từng lo sợ bộ phim bị chỉ trích

Mặc dù đã có thâm niên 30 năm trong nghề nhưng đạo diễn Jon Favreau vẫn không khỏi lo lắng cho phiên bản mới của bộ phim tuổi thơ “The Lion King”.

Sau 44 ngày đóng Mắt Biếc, Trần Nghĩa 'chật vật' để thoát khỏi vai Ngạn

Mới đây, bộ phim "Mắt biếc" đã tung teaser sau bao ngày chờ mong của khán giả. Ngoài việc là cuốn tiểu thuyết thành công nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh thì nhiều người cho rằng diễn viên Trần Nghĩa đã hóa thân cực kỳ thành công vào vai Ngạn, mặc dù chỉ mới thông qua vài đoạn teaser ngắn ngủi.

Bỏ mặc Thư ở nhà chăm con, Vũ qua đêm với Nhã trong tập 66 'Về Nhà Đi Con'

Vũ đã không thoát được lưới tình mà Nhã giăng ra và phản bội vợ con.

Trong phim là 'tình địch', mối quan hệ của Bảo Thanh và Quỳnh Nga ngoài đời ra sao?

Không giống trong phim, mối quan hệ của Bảo Thanh và Quỳnh Nga ngoài đời "ngọt" thế này.

Giúp việc 'Gia đình là số 1' bị ném đá vì luôn chớp thời cơ để vào phòng của chủ

Nhân dịp Lam Chi vắng nhà, Tâm Anh đã muốn vào phòng chơi nhưng bất thành. Kể cả muốn xem tivi hay uống sữa cũng đều không được vì Lam Chi đã cẩn thận khoá tất cả.

Các mẹ bỉm sữa trổ tài nhặt sạn 'Về nhà đi con': Cu Bon mới sinh nhưng đã được cho uống sữa dành cho bé trên 1 tuổi

''Chắc đạo diễn đi mượn hộp sữa của ai trong đoàn phim để quay'' - một mẹ bỉm sữa để lại bình luận.

'Về Nhà Đi Con' lộ ảnh kết phim: Sau tất cả, Thư vẫn tha thứ và quay về bên Vũ

Liệu cái kết này có làm hài lòng tất cả khán giả của "Về Nhà Đi Con"?

'Thuyết âm mưu' Về Nhà Đi Con: Yêu thầm vợ bạn thân, Dũng cấu kết Nhã, ngáng đường Thư Vũ?

Thuyết âm mưu "siêu to siêu khổng lồ" về việc Dũng (Anh Vũ) hợp tác với "tiểu tam" Nhã (Quỳnh Nga) chen vào gia đình bạn thân khiến "Về nhà đi con" càng lúc càng kịch tính.

Vì sao chúng ta thích phim xã hội đen?

Các gangster trên phim luôn dễ khiến nhiều người ngưỡng mộ hay thích bắt chước vì lối sống bất chấp luật lệ. Điều này có giống với những giang hồ ngoài đời thực?

Tuấn Tú tiết lộ kết đẹp như mơ của cặp Quốc - Huệ 'Về nhà đi con'

Tuấn Tú hé lộ cái kết đang được rất nhiều fan chờ đợi của hai nhân vật Quốc - Huệ trong tập cuối ''Về nhà đi con''.

Những 'hạt sạn' siêu to siêu khổng lồ khiến khán giả không thể nhịn cười trong phim cổ trang

Một bộ phim dù được chăm chút kỹ lưỡng đến đâu cũng khó tránh khỏi những lỗi sai cơ bản.

'Về nhà đi con' kéo dài, tăng tập phim khiến khán giả vừa mừng vừa lo

Được biết, "Về nhà đi con" được thực hiện theo phương thức cuốn chiếu, vừa quay vừa phát sóng.

Diệu Nhi và những lần bị học trò đạp 'lên bờ xuống ruộng' trong 'Gia đình là số 1'

Trong "Gia đình là số 1", ở giai đoạn đầu đi dạy cho Bi Max, Diệu Nhi không ít lần bị học trò đạp đuổi ra khỏi phòng vì cậu không muốn học.

Tuấn Tú: 'Tôi chi 15 - 16 triệu đồng mua quần áo cho ông Quốc'

Nam diễn viên chia sẻ, tuy chưa nhận được đồng cát-xê nào từ phim "Về nhà đi con" nhưng anh không ngại ngần đầu tư cho vai diễn.

Nhan sắc cực phẩm của 3 nam thần đang 'gây bão' màn ảnh Hoa ngữ

Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác và Lý Hiện là 3 mỹ nam "vạn người mê" của màn ảnh Hoa ngữ thời gian gần đây.

Phim lấy chủ đề tình yêu đồng tính tại Việt Nam: Bao giờ hết bi kịch?

Bi kịch vẫn là cái kết phổ biến nhất trong các bộ phim lấy đề tài tình yêu đồng tính tại Việt Nam. Điều đó không khó hiểu vì kết thúc buồn thường để lại nỗi ám ảnh cho người xem, đồng thời phản ánh một xã hội chưa hoàn toàn mở lòng với cộng đồng LGBT.

5 'cặp đôi' đáng chờ đợi của điện ảnh Việt

Thanh Hằng và Chi Pu, Lãnh Thanh và Gia Huy, Kiều Minh Tuấn và Isaac… lần đầu đóng chung với "phản ứng hóa học" gây tò mò.

Đã bất hiếu lại còn cờ bạc nghiện ngập, đây chính là nhân vật đáng ghét hơn cả Khải trong 'Về Nhà Đi Con'

Vương Anh Ole từng tiết lộ, Quang trong "Về Nhà Đi Con" là đứa con mất dạy nhất trong những đứa con mất dạy. Cậu ta chẳng những nợ nần, cờ bạc mà còn nghiện nữa.

Lời thoại rao giảng đạo lý nhưng hành động trái ngược của Nhã 'Về nhà đi con''

Nhiều khán giả hài hước nhận định "Nhã lật mặt nhanh như lật bánh tráng".

So tài giọng hát và khả năng vũ đạo của các thành viên trong 'Gia đình là số 1'

Lam Chi rất có năng khiếu nhảy, Lương Thế Thành trổ tài beat box điêu luyện. Đặc biệt nghệ sĩ hài Phát La có giọng hát hay đến kinh ngạc.

Quốc Trường kể hôn Quỳnh Nga 10 lần ở quán bar, miệng dính đầy son

Sau nụ hôn với Bảo Thanh, Cao Diệp Anh, Quốc Trường tiếp tục có màn khóa môi nồng nhiệt với Quỳnh Nga trong phim "Về nhà đi con".

Sau loạt vai nghèo khổ lam lũ, Ngọc Lan vào vai ác trong 'Bán chồng'

Nữ diễn viên trở lại màn ảnh phim truyền hình với vai diễn phản diện trong bộ phim "Bán chồng".

Sau hơn 30 năm, 'Tây Du Ký 1986' lại bị soi ra cả 'rổ sạn' hài hước

Được thực hiện khi công nghệ kỹ xảo còn chưa phát triển nên "Tây Du Ký 1986" không tránh được những lỗi sai ngớ ngẩn.

Quỳnh Nga 'Về nhà đi con' liên tục bị khán giả 'la ó' vì diễn quá đơ, nói như đọc thoại

Diễn xuất 'siêu đơ' khiến 'Cá sấu chúa' phải nhận nhiều 'gạch đá' từ cư dân mạng, đặc biệt là khi trailer tập 65 'Về nhà đi con' vừa ra mắt.

Thu Quỳnh: 'Huệ và Quốc mất nhiều thời gian mới đến được với nhau'

Nữ diễn viên hé lộ, nhân vật Huệ trong "Về nhà đi con'' từng bị chồng cưỡng bức nên khi Quốc (Tuấn Tú) ''tấn công'', cô lại nhớ đến quá khứ đáng sợ.

Nhã gửi quà khiêu chiến Thư, quyết tâm đưa Vũ vào tròng trong tập 65 'Về Nhà Đi Con'

Nhã cũng hé lộ rằng, 10 năm qua luôn tìm đến rượu để quên đi việc bị người yêu cũ phản bội. Điều này khiến khán giả tin rằng, cô chính là Kim - người từng bị Vũ bỏ rơi.

'Về nhà đi con' đã 'đánh úp' khán giả như thế nào?

Phim liên tục khiến cảm xúc của người xem đảo chiều lên xuống một cách đột ngột mà không báo trước với những tình huống khó dự đoán.

Chỉ vì đốt lửa sưởi ấm, Lương Thế Thành gây thảm cảnh cháy to trong tập 76 'Gia đình là số 1'

Trong tập 76 "Gia đình là số 1", Lương Thế Thành hậu đậu làm đổ can dầu và đốt giấy báo lấy lửa sưởi ấm ngay cạnh bìa rừng. Gió to đã thổi mạnh làm lửa lây lan.

Phạm Băng Băng bị cấm ra nước ngoài đóng phim cho đến khi trả hết tiền phạt trốn thuế

Trong khi tất cả các diễn viên khác hiện đang quay phim "355" ở Paris, Phạm Băng Băng lại vắng mặt. Nhiều người đang đặt câu hỏi, liệu những bê bối của người đẹp có ảnh hưởng đến vai diễn của cô trong phim hay không?

Phương Vy lồng tiếng phim hoạt hình 'Vua Sư Tử' vì con gái 3 tuổi

Được sống lại những cảm xúc của tuổi thơ và chia sẻ nó cho con gái bằng chính giọng hát và giọng nói của mình trên màn ảnh rộng là một trong những lý do đặc biệt khiến Phương Vy vô cùng hào hứng tham gia dự án lần này.