Hậu trường cảnh hôn khiến Địch Lệ Nhiệt Ba phải xấu hổ

Cảnh hôn cuồng nhiệt của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang trong "Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư" được thực hiện một cách khó khăn.


Hậu trường cảnh nóng của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang Trong tập 35 của "Tam sinh tam thế: Chẩm Thượng Thư", Địch Lệ Nhiệt Ba chủ động ôm hôn Cao Vỹ Quang.

Ngày 24/2, trang QQ đưa tin bộ phim Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư ngày càng thu hút khán giả với những cảnh tình cảm của cặp đôi Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba đóng) và Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang thủ vai).

Bộ phim đã phát sóng đến tập 36, Phượng Cửu và Đông Hoa đã nhận ra được tình cảm của bản thân vì vậy không thiếu những phân đoạn cảm xúc dâng trào, hôn môi cuồng nhiệt.

Hậu trường cảnh hôn khiến Địch Lệ Nhiệt Ba phải xấu hổ-1
Cảnh hôn cuồng nhiệt của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang trong tập 35 khiến khán giả thích thú.

Dù vậy, trong video hậu trường có thể thấy hai diễn viên vẫn ngượng ngùng đóng cảnh tình cảm. Đạo diễn thấy hai nghệ sĩ diễn vẫn chưa đủ độ "nóng bỏng" vì vậy đã làm mẫu cho Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang.

Sự nhiệt tình của hai đạo diễn đã dẫn đến tràng cười của mọi người tại trường quay. Dưới video, nhiều khán giả để lại bình luận: "Đạo diễn thật nỗ lực vì bộ phim", "Đạo diễn thật nhiệt tình, quá nhiều cảm xúc", "Có thể thấy không phải ai cũng làm đạo diễn được, trước tiên phải năng nổ đóng cảnh tình cảm cho diễn viên học hỏi", "Cười chảy nước mắt".

Hậu trường cảnh hôn khiến Địch Lệ Nhiệt Ba phải xấu hổ-2
Hai đạo diễn nhiệt tình hướng dẫn các diễn viên "lăn giường".

Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư phát sóng trên các trang web online, thu hút được hơn 4 tỷ lượt xem. Nội dung của phim bị đánh giá chưa xuất sắc, diễn xuất của dàn diễn viên chính còn nhiều hạn chế và kỹ xảo giả. Tuy nhiên, phim có lượng fan nguyên tác hùng hậu, chiếu vào thời điểm thuận lợi khi người dân bị cách ly tại nhà.

Phượng Cửu được đánh giá là cũng được đánh giá là vai diễn để đời của Địch Lệ Nhiệt Ba, giúp cô thu hút hàng triệu fan sau Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa, trở thành ngôi sao hạng A của Trung Quốc.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/hau-truong-canh-hon-khien-dich-le-nhiet-ba-phai-xau-ho-post1051231.html

tam sinh tam thế chẩm thượng thư Địch Lệ Nhiệt Ba

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao