Hậu trường chụp ảnh cưới của Karen Nguyễn bên chồng doanh nhân

Loạt khoảnh khắc đầy hạnh phúc trong hậu trường buổi chụp ảnh cưới của Karen Nguyễn cùng hôn phu vừa được chia sẻ.

Sau hơn 2 năm hẹn hò, Karen Nguyễn và bạn trai quyết định về chung một nhà bằng một đám cưới lãng mạn. Mặc dù đã tính đến chuyện cưới hỏi từ lâu, song vì dịch bệnh mà kế hoạch của cặp đôi bị trì hoãn. 

Trước khi hôn lễ chính thức diễn ra, một vài khoảnh khắc trong hậu trường buổi chụp ảnh cưới của Karen Nguyễn cùng ông xã vừa hé lộ.

Hậu trường chụp ảnh cưới của Karen Nguyễn bên chồng doanh nhân-1

Diện lên người bộ váy cưới lộng lẫy, nữ diễn viên Người Cần quên Phải Nhớ xinh đẹp tựa nàng công chúa. Chồng doanh nhân của Karen Nguyễn cũng vô cùng điển trai khi khoác lên mình bộ vest đen đầy bảnh bao. Cặp đôi đã có những khung ảnh cực tình tứ, hôn nhau đầy lãng mạn nhưng cũng vô cùng đáng yêu, tinh nghịch.

Hậu trường chụp ảnh cưới của Karen Nguyễn bên chồng doanh nhân-2

Tuy chỉ mới là ảnh hậu trường chưa được chỉnh sửa, song cũng đủ thấy nhan sắc mặn mà của cô dâu. Niềm hạnh phúc hiện rõ lên gương mặt của Karen Nguyễn và vị hôn phu như cách để họ chứng minh tình yêu qua bao năm tháng giờ đây đã “đơm hoa kết trái”.

Hậu trường chụp ảnh cưới của Karen Nguyễn bên chồng doanh nhân-3

Chia sẻ về bạn đời, Karen Nguyễn cho biết anh là người thực tế, không quá lãng mạn. Cách đây không lâu, chồng sắp cưới đã đưa Karen Nguyễn đến cửa hàng trang sức để bạn gái lựa chọn kiểu nhẫn ưng ý.

Hậu trường chụp ảnh cưới của Karen Nguyễn bên chồng doanh nhân-4

Đúng ngày 1/4/2022, khi nhận được nhẫn cầu hôn, cả hai háo hức chụp ảnh khoe lên trang cá nhân để báo tin vui với bạn bè và nhận được nhiều lời chúc phúc từ mọi người.

Hậu trường chụp ảnh cưới của Karen Nguyễn bên chồng doanh nhân-5

Hôn lễ của Karen Nguyễn và vị hôn phu sẽ được diễn ra trong thời gian sắp tới.

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


Karen Nguyễn

Tin tức mới nhất