Hậu trường Doãn Quốc Đam hóa thân thành bồ nhí của Việt Anh

Doãn Quốc Đam có màn hóa thân thành nhân tình của Việt Anh trong chương trình "Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2020".

Hậu trường Doãn Quốc Đam hóa thân thành bồ nhí của Việt Anh-1|
Gặp gỡ diễn viên truyền hình là chương trình quen thuộc với khán giả vào dịp Tết Nguyên đán hàng năm. Năm nay, chương trình quy tụ dàn diễn viên của phim Sinh tử, Mê cung, Về nhà đi con... Như thường lệ, ngoài phần giao lưu, các nghệ sĩ còn góp vui bằng các tiết mục ca hát, diễn tiểu phẩm.

Hậu trường Doãn Quốc Đam hóa thân thành bồ nhí của Việt Anh-2
Doãn Quốc Đam và Phương Oanh là cặp đôi được yêu thích của Quỳnh búp bê. Ngoài ra, trong năm 2019, Quốc Đam còn có vai diễn ấn tượng khi đóng cùng lúc hai nhân vật trong Mê cung.
Hậu trường Doãn Quốc Đam hóa thân thành bồ nhí của Việt Anh-3
Dàn diễn viên Về nhà đi con hội ngộ trong chương trình Tết 2020. Bảo Thanh, Quang Anh, Bảo Hân, Thu Quỳnh, Quốc Trường... đều có năng khiếu ca hát. Trong năm qua, Về nhà đi con được coi là bộ phim quốc dân, thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả cả nước.
Hậu trường Doãn Quốc Đam hóa thân thành bồ nhí của Việt Anh-4
Ở phần đóng tiểu phẩm vui, các diễn viên hoán đổi vai diễn cho nhau. Theo nội dung được tiết lộ, Hồng Đăng hoá thân thành bà vợ hay ghen của Mạnh Trường trong phim và Doãn Quốc Đam trở thành cô bồ nhí của Việt Anh (phim Sinh tử).
Hậu trường Doãn Quốc Đam hóa thân thành bồ nhí của Việt Anh-5
Khác với hình ảnh nghiêm túc thường thấy, diễn xuất "lầy lội" của dàn sao nam mang đến tiếng cười cho người xem. Việt Anh vẫn được đánh giá là một trong những gương mặt sáng giá của truyền hình miền Bắc hiện nay. Anh thường được nhắm đến cho các vai chính.
Hậu trường Doãn Quốc Đam hóa thân thành bồ nhí của Việt Anh-6
Bên cạnh đó, hai "soái ca" Hồng Đăng - Mạnh Trường cũng vào vai vợ chồng một cách hài hước. Trước đó, cả hai từng đóng chung nhiều phim, mới nhất là Cả một đời ân oán.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/hau-truong-doan-quoc-dam-hoa-than-thanh-bo-nhi-cua-viet-anh-post1040400.html?fbclid=IwAR1TJQUaaNG9RYoDBwP8dnk6Win-SMFku5llIxJhblr88eB3Bp8faonX1ag

Doãn Quốc Đam

Tin tức mới nhất