Hậu trường hài hước đằng sau nụ hôn của Lee Min Ho

Trong hậu trường "Quân vương bất diệt", Lee Min Ho, Kim Go Eun và các diễn viên khác liên tục trêu chọc nhau và cười đùa vui vẻ khác hẳn hình ảnh nghiêm nghị của họ trên phim.


Khác với vẻ nghiêm nghị trên phim, các diễn viên của "Quân vương bất diệt" lại vui vẻ và thân thiện trên phim trường.

Quân vương bất diệt là bộ phim thể loại tình cảm, giả tưởng đánh dấu sự quay trở lại của Lee Min Ho sau thời gian vắng bóng trên màn ảnh. Sánh vai với nam diễn viên trên phim là bóng hồng Kim Go Eun.

Mới đây, một đoạn video hậu trường của bộ phim đã được đăng tải, cho thấy không khí trên trường quay Quân vương bất diệt. Trong đó, dàn diễn viên chính của phim liên tục trêu chọc và cười đùa thoải mái trong quá trình thực hiện bộ phim. Đặc biệt là hai diễn viên chính Lee Min Ho (vai Lee Gon) và Kim Go Eun (đảm nhận hai vai là nữ cảnh sát Jung Tae Eul và cô gái bí ẩn Luna). Cả hai thường không thể giữ được vẻ nghiêm túc mỗi khi thực hiện xong các cảnh quay lãng mạn.

Hậu trường hài hước đằng sau nụ hôn của Lee Min Ho-1
Tập trung diễn cảnh tình cảm, hai diễn viên vẫn không nhịn được cười.

Trong cảnh phim diễn ra tại bếp, quân vương và cô cảnh sát xích lại bên nhau, trán chạm trán lãng mạn. Cảnh này trên phim ấm áp và ngọt ngào bao nhiêu, thì hậu trường của Kim Go Eun và Lee Min Ho lại tỏ ra hài hước bấy nhiêu.

Trong một cảnh khác, nhân vật của Lee Min Ho đã viết gì đó vào tay của Kim Go Eun lúc cả hai đang ngồi trên máy bay. Khi tập dượt cho phân cảnh, biểu cảm của nam diễn viên đã khiến cho cả Kim Go Eun, "thiên hạ đệ nhất kiếm" Woo Do Hwa và một thành viên của đoàn phim có mặt lúc đó không nhịn được cười.

Hậu trường hài hước đằng sau nụ hôn của Lee Min Ho-2
Câu chuyện đằng sau cảnh hôn ở tập 5 khiến khán giả tò mò.

Trong tập 5 của bộ phim, quân vương của Lee Min Ho cuối cùng cũng có thể trao cho Tae Eul nụ hôn tình đầu. Hiểu được tầm quan trọng của cảnh phim, cả hai diễn viên đều tập trung ghi hình nghiêm túc.

Nhưng ngay sau cảnh hôn, hai diễn viên lập tức trở về trạng thái vui vẻ thường nhật. Một câu thoại nhầm của Lee Min Ho đã khơi mào cho trận cười ồn ã giữa hai diễn viên.

Hậu trường hài hước đằng sau nụ hôn của Lee Min Ho-3
Đằng sau hình ảnh ngọt ngào trên phim là rất nhiều tình huống hài hước trên phim trường.

Sau 8 tập phim đã phát sóng, Quân vương bất diệt nhận về nhiều phản hồi tiêu cực từ khán giả về cả nội dung, diễn viên và hình ảnh. Phim cũng gây thất vọng vì rating vẫn tụt dần đều sau mỗi tập và chưa có dấu hiệu cải thiện.

Dù nhân vật chính của phim là hoàng đế Lee Gon và nữ cảnh sát Tae Eul, nhưng sau những diễn biến của hai tập mới nhất, cảm tình của khán giả lại dành trọn cho nhân vật cận vệ Woo Do Hwa đảm nhận. Mối quan hệ bằng hữu giữa nhân vật này và Lee Gon cũng thu hút người xem hơn hẳn chuyện tình của cặp nhân vật chính.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/hau-truong-hai-huoc-dang-sau-nu-hon-cua-lee-min-ho-post1083644.html

Quân Vương Bất Diệt Lee Min Ho