Hé lộ 'kẻ thứ 3' xen vào 'mối tình' của Nhã Phương và Ngô Kiến Huy

Trong trailer đầu tiên của "Yêu đi, đừng sợ!", Tùng - ảo thuật gia tài ba (Ngô Kiến Huy) và Phương – cô nàng bí ẩn (Nhã Phương) đã có cuộc gặp gỡ định mệnh trong một con ngõ nhỏ sương khói mờ ảo.

Cuộc gặp gỡ nhuốm màu bí ẩn ấy không chỉ khiến khán giả tò mò mà ngay cả bản thân anh chàng “phù thủy” Tùng (Ngô Kiến Huy) cũng cảm thấy kì lạ. Cô nàng lập dị Phương (Nhã Phương) với lối cư xử kỳ quặc bao phen khiến Tùng lâm vào tình huống dở khóc dở cười, nhưng chàng ảo thuật gia vẫn không ngừng suy nghĩ về cô.


Teaser trailer của "Yêu đi, đừng sợ!"

Có lẽ vì không định nghĩa được cảm xúc với Phương, Tùng đã tìm đến anh bạn quản lý Phúc (Kiều Minh Tuấn) và đặt ra một câu hỏi thật khó trả lời: “Anh có tin vào tình bạn giữa hai người khác giới không?”.

Tuy nhiên, khi còn chưa tìm được lời giải, anh chàng ảo thuật gia nhát gan đã thực sự đổ gục trước cô nàng bí ẩn. Khán giả tiếp tục được dẫn dắt tới câu chuyện tình yêu của Tùng và Phương qua hàng loạt những phân cảnh hẹn hò lãng mạn. Những khoảnh khắc ngọt ngào giữa Phương và Tùng được tiết lộ trong trailer như khiến người xem phải tan chảy. Thế nhưng, niềm vui có được tiếp nối mãi?

Đến cuối cùng, nhà sản xuất thêm một lần thay đổi cảm xúc của khán giả khi chính thức bật mí “người thứ ba” phá hoại tình cảm của Tùng và Phương. Chỉ xuất hiện ngắn ngủi nhưng “người thứ ba” này lại khiến cho anh chàng ảo thuật gia nhát gan phải “đứng hình” vì sợ hãi. Trailer kết thúc bằng khuôn mặt đầy ám ảnh của một hồn ma với chiếc cổ gẫy… kêu răng rắc cùng tiếng thét hoảng loạn của Tùng, để lại bao thắc mắc về những bí mật ẩn giấu phía sau.

Cùng với câu chuyện tình yêu nhiều sắc thái được hé lộ trong trailer đầu tiên, nhà sản xuất Yêu đi, đừng sợ! cũng chính thức ra mắt poster tiếp theo của bộ phim. Khác với không khí căng thẳng của poster đầu tiên, poster thứ hai gây ấn tượng với gam màu bớt u ám, cùng biểu cảm khá ngộ nghĩnh của các nhân vật.

Nếu như Phương mỉm cười như đang đón chờ hạnh phúc, thì Tùng lại có phần rụt rè và sợ hãi, bởi sự xuất hiện của một bóng ma bí ẩn phía sau. Dường như yêu Phương không phải là một điều dễ dàng đối với Tùng, và chàng ảo thuật gia cần tìm ra một câu thần chú tình yêu cho chính mình: “Úm ba la, con ma đi xa, để lại hai ta”.

Yêu đi đừng sợ! hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một câu chuyện tình nhiều sắc thái, vừa hài hước, vừa lãng mạn mà cũng không kém phần ớn lạnh. Bộ phim điện ảnh Việt này dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 25/08.


Trúc An
Theo Vietnamnet


 


yêu đi đừng sợ phim điện ảnh việt Nhã Phương Ngô Kiến Huy

Tin tức mới nhất